thegioitinhoc.vn - VeryDOC Screen Recorder là một chương trình ghi âm màn hình mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng , phần mềm ghi âm có thể được sử dụng để ghi lại hoạt động màn hình và âm thanh vào video hay các phim flash. VeryDOC Screen Recorder cho phép bạn ghi lại các hoạt động desktop và tạo ra một bài thuyết trình bằng giọng nói với hiệu ứng hình ảnh động Flash mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình. VeryDOC Screen Recorder có thể tạo ra các tập tin tiêu chuẩn công nghiệp video AVI.
VeryDOC Screen Recorder cũng có thể tạo ra các tập tin video MP4, FLV, MOV, vv cho video demo của bạn.

Ghi lại màn hình trong video
VeryDOC Screen Recorder có thể ghi lại những gì bạn có thể nhìn thấy, nghe trên Desktop và tạo ra các đoạn phim trên máy tính của bạn. Khi bạn gặp khó khăn để giải thích cho một người nào đó làm thế nào để hiểu một vấn đề gì đó trên một máy tính, bạn có thể sử dụng Screen Recorder VeryDOC để ghi lại những gì bạn làm trên video và gửi cho bạn bè của bạn, cho họ thấy làm điều đó như thế nào!

Tự do lựa chọn khu vực ghi âm
Bạn có thể chọn bất kỳ phần nào của màn hình hoặc toàn bộ desktop để ghi âm. VeryDOC Screen Recorder cho phép người dùng ghi lại toàn bộ khu vực màn hình hoặc một khu vực định trước hoặc được tùy chỉnh. Điều này cho phép người dùng phóng to vào một khu vực quan trọng, tránh ghi lại những yếu tố không liên quan . Người dùng có thể chọn vùng bằng cách click chuột mà không cần can thiệp với video.

Lưu video trong nhiều định dạng
Sau khi ghi lại trên màn hình, bạn có thể lưu như bất kỳ các định dạng sau: AVI (Standard Video Format), SWF (Flash Movie File), ASF (Advanced Streaming Format), FLV(Flash Video Macromedia Flash), MOV(Apple’s QuickTime format), MP4(MPEG-4 Part 14), MPEG(Moving Pictures Experts Group).

Tương thích với hầu hết các nền tảng Windows
VeryDOC Screen Recorder là tương thích với tất cả các hệ thống Windows, bao gồm cả Windows 2000 và các hệ thống mới nhất . cũng cho cả 32bit và 64bit. Rất dễ dàng để tải và cài đặt.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Hoặc

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: