User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: iTunes 11.01 - Trải nghiệm iTunes mới có nhiều thay đôi .
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=164865
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.546
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.730 lần trong 14.629 bài

  Mặc định iTunes 11.01 - Trải nghiệm iTunes mới có nhiều thay đôi .

  (thegioitinhoc.vn) -Với iTunes 11, phần mềm nghe nhạc của Apple đã được hoàn tất những điều cần thiết, nó cũng loại bỏ một số tính năng rất được yêu thích như Cover Flow và khả năng tìm thấy một danh sách theo dõi những bản sao của bạn.

  Người dùng có thể nhận được ít nhất một trong những tính năng quay trở lại thông qua một cập nhật mới. Apple phát hành iTunes 11.0.1 và như mong đợi, nó bao gồm các tính năng tìm mục trùng lặp tìm và sửa chữa các lỗi khác ...





  iTunes mới giải quyết một vấn đề mà mua bán trong iCloud có thể không xuất hiện trong thư viện của bạn nếu Match iTunes được bật, làm cho iTunes đáp ứng nhiều hơn khi tìm kiếm một thư viện lớn, sửa chữa một vấn đề mà nút AirPlay có thể không xuất hiện như mong đợi , và cho biết thêm khả năng hiển thị các mục trùng lặp trong thư viện của bạn. Bản cập nhật này cũng bao gồm sự ổn định quan trọng và cải tiến những hiệu suất khác. "


  Nếu bạn chưa thử iTunes 11, bạn nên thử. Nó có tính năng một giao diện người dùng được thiết kế lại, cửa hàng iTunes được tấn trang lại và một số tính năng mới như UpNext. Nó cũng có một MiniPlayer mới, và tích hợp tăng cường iCloud .


  iTunes
  là một ứng dụng miễn phí cho Mac hoặc PC. Tổ chức và chơi nhạc kỹ thuật số và video trên máy tính . Nó giữ tất cả nội dung đồng bộ. Và đó là một cửa hàng trên máy tính, iPod, iPhone, iPad, và Apple TV và có mọi thứ bạn cần để giải trí. Bất cứ nơi nào. Bất cứ lúc nào.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  iTunes Player
  Nơi bạn nghe, xem, và khởi động chơi nhạc.
  iTunes cho phép bạn tận hưởng tất cả âm nhạc, phim ảnh, video, và chương trình TV trên Mac hoặc PC. Khi bạn muốn xem hoặc nghe điều gì đó, bạn không còn phải thông qua đĩa CD hay lướt qua các kênh - chỉ cần vào máy tính và mở iTunes. Với bộ sưu tập toàn bộ phương tiện truyền thông trong thư viện iTunes , bạn có thể duyệt qua tất cả mọi thứ nhanh hơn, tổ chức tất cả dễ dàng hơn, và chơi bất cứ điều gì bất cứ khi nào .

  iTunes Store
  Cửa hàng số 1 thế giới về âm nhạc và nhiều hơn nữa.
  Hơn 18 triệu bài hát chất lượng cao DRM-free giá chỉ 69 cent, 99 cent, hoặc $ 1,29 mỗi. Truy cập vào iTunes Store trên máy , iPod, iPhone, iPad, hoặc Apple TV. Duyệt xung quanh và hãy lắng nghe. Xem trước một bài hát trước khi bạn mua nó và nhận được đề nghị dựa trên âm nhạc bạn yêu thích.

  Hoặc khám phá âm nhạc mới bằng cách sử dụng iTunes Ping xã hội . Thực hiện theo nghệ sĩ yêu thích và bạn bè , hãy tìm hiểu những gì họ đang nghe, và tham gia các cuộc trò chuyện với người hâm mộ âm nhạc đam mê nhất trên thế giới.



  Tất cả mọi thứ ở một nơi.
  Khi bạn tải nhạc và video từ iTunes, ngay lập tức được bổ sung vào thư viện iTunes của bạn. Có thể xem bộ sưu tập phương tiện truyền thông theo cách mà bạn muốn. Để tìm một cái gì đó cụ thể, gõ tiêu đề hoặc tên của nghệ sĩ trong lĩnh vực tìm kiếm và iTunes nhanh chóng cho thấy kết quả khi bạn gõ. Trong thư viện bất cứ điều gì bạn muốn xem hoặc nghe chỉ cần một bấm nút.

  Nghệ thuật của trình duyệt.
  Bạn sẽ thưởng thức nghệ thuật album trong bộ sưu tập âm nhạc của bạn nhiều hơn trong iTunes. Sử dụng Cover Flow để lướt qua âm nhạc kỹ thuật số . Grid View cho phép bạn duyệt tất cả âm nhạc, phim ảnh, và chương trình truyền hình nghệ thuật bao . Hoặc tìm kiếm bộ sưu tập của bạn bằng cách xem Danh sách Album. Không có vấn đề , bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chính xác những gì bạn muốn nghe và xem.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Làm nhạc nền cho riêng bạn.
  Về kỹ thuật số và bạn có thể làm nhiều hơn với âm nhạc . Giống như tạo danh sách nhạc hoàn hảo. Chỉ cần kéo các bài hát vào một playlist, chọn thứ tự phát, và vv

  iTunes là trung tâm giải trí lớn nhất thế giới. Đó là nơi bạn nghe nhạc, xem phim và chương trình TV, và lắng nghe một podcast, audiobook vv . Và tất cả chỉ là một bấm nút.

  iTunes LP.
  Khi bạn tải về album bạn chọn, bạn sẽ trải nghiệm thế giới tương tác được thiết kế đẹp trong thư viện iTunes . Trong khi bạn nghe bài hát yêu thích , đi sâu vào lời bài hát và ghi chú , xem ảnh, xem video, và tận hưởng .

  ...và còn nhiều hơn nữa


  Tải về từ Apple itunes

  http://www.apple.com/itunes/download/

  Hoặc

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.






















  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.






























 2. Có 3 người đã cảm ơn Kim Nguyen vì bài viết này rất hữu ích:

  boypetit (12-01-2013),namhoangnguyen8 (14-12-2012),phamkimcuongpro (01-03-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Trải nghiệm với iTunes 11

  Cuối tháng 11/2012, Apple đã chính thức tung ra sản phẩm iTunes 11. Đây được coi là phần mềm quản lý đa phương tiện có giao diện nổi bật nhất từ trước đến nay.Apple đã gần như thiết kế lại toàn bộ giao diện người sử dụng, nhằm hướng đến cái gọi là “đơn giản hóa tầm nhìn theo đúng những gì bạn muốn”.

  Lần đầu tiên được chạm vào iTunes 11, có thể bạn cảm thấy sốc. Mặc dù các hình ảnh trực quan đã thay đổi, nhưng các nguyên tắc cơ bản gần như không có. Hãy cùng khám phá iTunes 11 với những đặc tính hoàn toàn mới.





  Biểu tượng iTunes 11



  Tạm biệt thanh tác vụ bên trái

  Thanh tác vụ truyền thống bên trái để truy cập các nội dung truyền thông, các thiết bị và danh sách âm nhạc đã biến mất. Apple đã thay thế chúng bằng cái được gọi là “edge-to-edge” (cạnh nối cạnh).

  Một trình đơn thả xuống bên trái cung cấp khả năng truy cập đến các gói nội dung khác nhau bao gồm âm nhạc và phim ảnh, trong khi phía bên phải lại liên quan đến gian ứng dụng iTunes và thư viện của bạn.

  Bên cạnh đó, Cover Flow được thay thế bằng Extended View. Khi bạn click chuột vào một album, iTunes sẽ mở ra một danh sách kèm theo màu sắc nền dựa vào tính chất nghệ thuật của album đó.

  Ý tưởng này cho thấy rằng bạn có thể bắt đầu mở một bài hát và trở lại trình duyệt mà không cần phải click quay trở lại thư viện.



  Khả năng tích hợp điện toán đám mây sâu hơn

  Apple đã tăng cường thêm công nghệ điện toán đám mây vào iTunes. Phần lớn những gói nội dung mà bạn đã mua đều xuất hiện trong iTunes, bất kể là nó được lưu trữ nội bộ hay trong điện toán đám mây.

  Các hạng mục được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây sẽ xuất hiện với một biểu iCloud nhỏ kế tiếp chúng. Âm nhạc, phim ảnh và cả các chương trình truyền hình đều có thể phát trực tiếp từ iTunes mà không cần phải tải về.

  Việc đồng bộ hóa khả năng phát lại cũng cho phép bạn bắt đầu theo dõi một bộ phim trên máy Mac của mình và công nghệ điện toán đám mây sẽ ghi nhớ đoạn phim bạn đang xem dở và tiếp tục xem trên một thiết bị khác như iPad hoặc Tivi của Apple.



  Những tính năng được cải tiến

  Tính năng DJ trong iTunes đã được thay thế bằng một tính năng mới thông minh hơn đó là UpNext, cho phép bạn theo dõi một danh sách những bài hát theo yêu cầu sắp được phát hành.

  Khi bạn click chuột vào bên phải của bài hát đó để thêm, loại bỏ hoặc sắp xếp lại các bài hát từ các danh sách đợi Up Next. MiniPlayer sẽ tập hợp thêm các tính năng trong một không gian nhỏ gọn hơn.

  Theo mặc định, nó sẽ trình diễn danh sách album, thể loại bài hát, tên nghệ sỹ, nhưng nếu bạn bỏ qua phần thể hiện này thì nó sẽ chuyển sang màn hình hiển thị ứng dụng điều chỉnh âm thanh phát lại.

  Bạn cũng có thể truy cập vào Search (ứng dụng tìm kiếm) và quản lý ứng dụng Up Next từ MiniPlayer. Apple cũng đã thêm một mục nhỏ Home Video vào hạng mục phim ảnh.





  Giao diện mới của iTunes 11


  Gian ứng dụng iTunes hiện tại đang khá giống với ứng dụng iTunes trước đây với các loại thẻ và tiêu đề theo phong cách Cover Flow nhằm phân loại các thông tin chi tiết chính, các đánh giá xếp loại, các bài bình luận và nội dung liên quan.

  Ứng dụng Preview History (theo dõi các hoạt động đã từng diễn ra từ trước) cho phép bạn tìm kiếm và mua các gọi nội dung mà bạn đã xem trước đó, và hiện tại mỗi một tập phim của chương trình truyền hình đều có phần miêu tả mở rộng kèm theo hình ảnh đại diện.


  Ứng dụng Search hiện tại đã được nâng cấp lên rất nhiều. Trong phiên bản iTunes trước đây, trong một khoảng thời gian nhất định bạn chỉ có thể tìm kiếm duy nhất một loại nội dung thông tin.

  Tuy nhiên, trong iTunes 11, bạn có thể tìm kiếm, tra cứu toàn bộ thư viện iTunes bất kể gói nội dung đó được lưu trữ nội bộ hoặc trong điện toán đám mây. Thêm vào đó, Ứng dụng Search trực tiếp trả về kết quả tìm kiếm ngay lập tức.


  Cũng giống như phần lớn các ứng dụng của iTunes, Apple đã trang bị ứng dụng Device Syncing (đồng bộ hóa thiết bị) với một chút thay đổi trong tính năng.

  Những thiết bị được kết nối sẽ hiển thị một nút phía trên bên phải của thanh điều hướng. Phần cài đặt ứng dụng đã được sửa đổi bao gồm nút "cài đặt" để thay thế cho các hộp kiểm tra bên cạnh ứng dụng cá nhân.



  Các tính năng không còn hoạt động

  Bản cập nhật mới nhất của iTunes, loại trừ một số tính năng nổi tiếng như Cover Flow, Multiple Windows và iTunes DJ, còn lại là tất cả đều bị loại bỏ. Ping được coi là bước đột phá không thành công của Apple vào mạng xã hội, cũng đã biến mất, và việc cam kết hội nhập của Apple với Facebook và Twitter rõ ràng đã bị hoãn lại hoặc hủy bỏ.

  Apple đang nỗ lực không ngừng để mở ra những hướng đi mới tốt hơn cho phiên bản mới cập nhật này, với mong muốn đơn giản hóa giao diện cho người sử dụng bình thường nhưng cũng không buồn tẻ với những người am hiểu công nghệ.

  Vì lý do này, một số tính năng đã tồn tại từ lâu nay được ẩn theo mặc định.Trong khi hầu hết người dùng sẽ chỉ nhận được ứng dụng View mở rộng, thì bạn có thể nhận được thanh tác vụ bằng cách tùy chọn thanh hiển thị trạng thái trong cùng một trình đơn View. Tương tự như vậy, ban đầu thanh hiển thị trạng thái có thể ẩn đi, nhưng bạn có thể mở nó bằng cách lựa chọn Thanh hiện thị trang thái ở trong cùng trình đơn View.


  The các chuyên gia, tương lai của iTunes sẽ trở nên sáng sủa hơn nếu thiết lập được khả năng hội nhập với Facebook và Twitter như đã cam kết vào cuối năm 2013. Rất nhiều người đồn đoán rằng Apple sẽ phát triển một dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Sportify và Pandora.

  Trong khi đó, phần lớn người sử dụng khi được hỏi thì đều có chung mong muốn là dung lượng lưu trữ các gói nội dung trên iCloud sẽ được mở rộng thêm. Và họ mong đợi sự xuất hiện của iTunes 12.
  XHTT




 5. #3
  ovitan đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  14-05-2012
  Bài gửi
  74
  Cảm ơn
  77
  Được cảm ơn 30 lần trong 24 bài

  Mặc định

  Dùng Win8 down itune 11 sao toàn ra bản 10.2.x


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

cách sử dụng itunes 11.0.1

huong dan su dung itunes 11.0.1

hướng dẫn sử dụng itunes 11.0.1cach su dung itunes 11.0.1cách dùng itune 11.0.1su dung itunes 11.0.1huong dan su dung itune 11.0.1download itunes 11.01cach su dung itune 11.0.1itune 11.01itunetai itunes 11.01huong dan dung itunes 11.01cach su dung itune 11.01huong dan xai itunes 11.0.1cach dung itunes 11.01itunes 11.0.1 cop game cho iphone khong duochuong dan su dung itunes 11.01cách dùng itunes 11.0.1download phần mềm itunes 11.01itunes 11.01huong dan su dung itune 11.01cach su dung itunes 11.01cách sử dụng itunes 11.01cách chép nhạc vào iphone bằng itunes 11.0.1

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •