Bạn phải đăng ký để thấy được linkcung cấp ba mô-đun: Schematic biên tập, BTV trình bày và autorouter nhúng vào một giao diện duy nhất. EAGLE là dễ học, dễ sử dụng và dễ dàng để mua. Nó chạy trên Linux, Mac và của Windows và cho phép tính năng nâng cao, như mô phỏng 3D trực quan-, nhập khẩu xuất khẩu dữ liệu và và lệnh định nghĩa tự, thông qua Chương trình Ngôn ngữ tài (ULP của) mà được một phần tích hợp trong EAGLE và có sẵn tại khu vực download.

Có gì mới trong phiên bản 6?


- XML cấu trúc cơ sở dữ liệu thiết kế lại: đọc, chỉnh sửa và phân tích các dữ liệu bên ngoài của các công cụ EAGLE. XML cấu trúc cơ sở dữ liệu mới cung cấp khả năng để viết kịch bản mà thao tác thiết kế trong các định dạng EAGLE mà sẽ cung cấp cho người dùng quyền lợi suất rất lớn. Bạn có thể làm thay đổi thiết kế, thông tin nhập khẩu từ các thiết kế khác, và thậm chí cả dịch từ các định dạng khác. EAGLE là một trong những thương mại đầu tiên CAD ​​Các chương trình thông qua một cấu trúc dữ liệu XML ASCII như tập tin gốc của họ. Điều này làm cho EAGLE, linh hoạt nhất, thân thiện với người sử dụng và sản xuất PCB công cụ trên thị trường.


- Thiết kế tái sử dụng: Kết hợp các cặp bảng / schematic bằng cách sử dụng các chức năng PASTE với tính nhất quán đầy đủ. Bạn có thể sao chép một thiết kế đã hoàn thành bao gồm một cặp thống nhất Schematic và bố trí vào dự án khác. Phương pháp xác định thành phần và tín hiệu sẽ được chính xác giống trong hội đồng quản trị và sơ đồ mạch, để thống nhất giữa schematic và hội đồng quản trị sẽ được duy trì. Này hỗ trợ thiết kế dễ dàng, ví dụ, các thiết bị đa kênh. Bạn chỉ phải thiết kế sơ đồ và bố trí cho một kênh và có thể sao chép nó một cách dễ dàng.


- Việc định hướng tăng cường khả năng: Tối ưu hóa dòng chảy công việc của bạn với Undo / Redo log. Các UNDO / REDO log cho thấy lịch sử của từng bước bạn đã thực hiện. Bạn có toàn quyền kiểm soát của các bước đi trở lại hoặc chuyển tiếp. Làm việc với các chuyển đổi hoàn hảo giữa mm và inch tăng qua cách giải quyết nội bộ (cho phép lưới 1/4, 1/8, 1/16, 1/32 và 1/64 triệu)


Nếu bạn phải làm việc với cả hai hệ thống, số liệu và đế quốc, bạn biết về những vấn đề có thể phát sinh trong việc chuyển đổi các giá trị lưới đế quốc thông thường (luôn luôn chia cho 2) và các giá trị mm kết quả. Tăng độ phân giải nội bộ lên đến 1/64 triệu sẽ cho phép một sự chuyển đổi thích hợp trong tất cả các tình huống. Lợi ích khác biệt giữa các cặp định tuyến và tự động meanders.Special tín hiệu có thể được định tuyến với chiều dài chính xác như nhau. Khác biệt giữa các cặp định tuyến được sử dụng cho các cặp khác biệt giữa các (bằng nhau và ngược) tín hiệu trên bảng để tạo ra một hệ thống truyền tải cân bằng. Tạo uốn lượn giúp người dùng tự động đưa ra một tín hiệu một độ dài nhất định trong PCB. Uốn khúc trong các dấu vết được sử dụng để tăng thời gian chậm trễ trong các mạch kỹ thuật số tốc độ cao.


- Nâng cao hiệu quả của bạn thông qua BGA thoát định tuyến (ULP): BGA thiết bị có thể có một 1000 kết nối hoặc nhiều hơn. Các gói được nhận được nhỏ hơn và nhỏ hơn. Nó là một công việc khó khăn và tẻ nhạt để kết nối tất cả các chân, VIAS thiết lập, quyết định về các lớp sử dụng, và đi ra từ khu vực BGA. ULP Điều này giúp bạn thoát khỏi BGA trong một cách thích hợp.


- Thư viện biên tập tối ưu hóa: Kết nối một pin để miếng nhiều. Bây giờ bạn có thể kết nối một pin trong biểu tượng schematic cho bất kỳ số lượng các tấm lót của gói. Với chức năng này EAGLE có thể xử lý các thành phần chân nội bộ kết nối. Biểu tượng schematic so với các phiên bản trước đó trông đẹp hơn và bạn tiết kiệm thời gian trong việc xác định chúng.


- Vẽ hình dạng pad tùy ý một cách dễ dàng: Hãy pad hoặc một SMD làm cơ sở và vẽ đường viền cuối cùng với sự giúp đỡ của WIRE hoặc lệnh đa giác. Các đối tượng này sẽ được xem xét như là một phần của pad / SMD. Không có vấn đề với Thiết kế Nội quy phòng cho các đối tượng như vậy. Lợi ích từ số lượng không giới hạn của công nghệ và các biến thể gói Cho đến nay số lượng tối đa của các công nghệ và các biến thể gói được giới hạn. Trong một số trường hợp, người ta có thể đạt đến giới hạn và phải chia một thư viện thành hai phần. Không có giới hạn trong EAGLE 6.


- Giao diện soạn thảo tiện ích: Kích thước bố trí của bạn tự động. Một công cụ kích thước mà bạn quyết định bằng một vài cú click chuột các đối tượng được kích thước.


- Tạo khu vực hạn chế với đa giác Cutout: lớp ngoài và bên trong có thể có các khu vực riêng lẻ bị hạn chế sẽ được tránh bằng cách tín hiệu đa giác. Đơn giản chỉ cần vẽ một đa giác và xác định nó như bỏ đi.


- Hãy linh hoạt với các biến thể lắp ráp: Một schematic nhưng một số biến thể lắp ráp khác nhau có thể được xử lý ngay bây giờ. Justify văn bản của bạn để trái, đầu, phải, giữa, phía dưới hoặc trung tâm với một cú click chuột. Điều này cho phép bạn điều chỉnh các văn bản như bạn biết từ soạn thảo văn bản. Cho một cái nhìn gọn gàng và làm cho văn bản, ví dụ, ý kiến thoải mái hơn.


- Chức năng Mô tả tập tin: cá nhân hóa sơ đồ, lá, bảng và biểu tượng mô tả. Mô tả tập tin có thể thông báo cho bạn về các nội dung của một bảng hoặc sơ đồ. Nó được hiển thị trong Control Panel mà không cần tải tập tin trong cửa sổ biên tập. Điều này làm cho rõ ràng hơn quản lý dự án của bạn. Xem tập tin này chứa mà không cần tải nó trong một cửa sổ soạn thảo. Điều này cũng làm việc với các tờ sơ đồ đa tờ.


- Giao diện đồ họa cải tiến: Xác định menu ngữ cảnh của riêng bạn. Tăng tốc độ dòng chảy công việc của bạn với nội dung tự xác định trong menu ngữ cảnh. Các lệnh thường xuyên sử dụng hoặc sự kết hợp các lệnh có thể được tích hợp vào menu ngữ cảnh. Điều này giảm thiểu chuột-nhấp chuột và tăng tốc độ làm việc.


Nguồn:Khosoft.com
Link download:
Mã:
http://www.mediafire.com/download.php?ei0pbrvc4yzmbdc


Chủ đề tương tự: