User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: CyberLink PowerDirector Ultra 10.0.0.2023 - Biên tập Video thật chuyên nghiệp
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=148089
 1. #1
  Avatar của peterkoj
  peterkoj đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  21-04-2012
  Đến từ
  Soc Trang, Vietnam
  Bài gửi
  4.205
  Cảm ơn
  1.601
  Được cảm ơn 3.258 lần trong 1.447 bài

  Mặc định CyberLink PowerDirector Ultra 10.0.0.2023 - Biên tập Video thật chuyên nghiệp

  TheGioiTinHoc.vn - Bạn đang sở hữu cho mình những đoạn video kỉ niệm quý giá. Bạn muốn những đoạn video ấy trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Lúc này CyberLink PowerDirector Ultra sẽ là trình biên tập video tối ưu nhất dành cho bạn. Có chức năng trong việc chỉnh sửa các định dạng video kể cả video HD. Cách sử dụng rất dễ dàng với trình thuật sĩ hướng dẫn khá trực quan. quá trình thực hiện chỉnh sửa hết sức nhanh chóng.

  Các tính năng chính:
  * Chụp hình video/ Xem lại: Chụp hình video bằng cách nhấn nút Capture trên giao diện chính, thật đơn giản. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng như: HD MPEG-2, DVR-MS, DV-AVI, DAT, DivX, MPEG-1, MPEG-2, VOB, VRO, ASF, WMV, WMV HD, MOV, MOD, MPEG-4, AVC (H. 264), TS, MTS, M2TS và WTV (single channel) FLV và các định dạng MKV, mà độ nét cao cho Internet cũng hỗ trợ. Phiên bản mới này của PowerDirector có khả năng nắm bắt tất cả nội dung video 3D. Bạn có thể mở các tập tin trên máy tính của bạn hoặc trực tiếp từ máy ảnh hoặc máy quay phim 3D.

  CyberLink PowerDirector có thể chụp chuẩn HD trực tiếp từ máy quay HDV (Phiên bản Ultra). Định dạng này không yêu cầu chuyển đổi trước khi bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa. Bạn cũng có thể chụp cảnh quay từ một DV mà không có bất kỳ chuyển đổi pesky. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chụp hình từ Webcam, ….

  * Rất dễ sử dụng: CyberLink PowerDirector hỗ trợ kéo-và-thả dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉ đơn giản là kéo clip từ vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Thêm các chuyển cảnh và hiệu ứng, cắt tỉa,… tất cả chỉ là vài cú nhấp chuột.

  * Các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa chuyên nghiệp: Phần mềm này có thể tăng cường những đoạn phim thô thường chứa các hình ảnh không mong muốn hoặc chất lượng thấp. CyberLink PowerDirector cung cấp rất nhiều công cụ để giải quyết những vấn đề này. Bạn sẽ có sản phẩm mà bạn có thể tự hào. Với 200 video và âm thanh (mà hơn rất nhiều so với hầu hết người dùng có thể hy vọng), Timeline cũng là một công cụ sáng tạo tuyệt vời.
  Power Tools bao gồm tất cả các thứ cần thiết của phần mềm này chỉnh sửa video. Những công cụ này bao gồm khả năng tuyệt vời để chỉnh sửa video, ảnh… thêm khung, cắt …

  Clip spitting là một trong những tính năng hữu ích nhất của phần mềm. Bạn có thể tách một clip thành nhiều phần bạn thích và di chuyển nó bất cứ nơi nào bạn chọn trên timeline. Bạn cũng có thể cắt các phần không mong muốn của video và các âm thanh. Đặc biệt, việc cắt tỉa là không xóa bất cứ điều gì ban đầu của bạn, vì vậy có thể dễ dàng sửa chữa. Bạn cũng có thể thay đổi thời gian bằng cách kéo điểm bắt đầu hay kết thúc.

  TrueTheater thực hiện công việc chỉnh sửa ấn tượng. Khả năng nâng cao nội dung video và độ nét chuẩn HD là một trong những thứ được yêu thích nhất, ngoài ra bạn cũng có thể tăng cường các chi tiết hình ảnh, phục thủy thổ màu sắc, tự động điều chỉnh sắc độ và độ sáng, …. Bạn có thể loại bỏ hạt gây nhiễu từ clip, ổn định hình ảnh trong thời gian thực và thậm chí chuyển đổi video và hình ảnh 2D thành 3D - tất cả đều nhờ vào TrueTheater Cyberlink PowerDirector.

  * Export / Production: Sự bùng nổ của các trang mạng xã hội đã có những video trên internet rất phổ biến. Khi bạn đã hoàn thành chỉnh sửa video, phần mềm có thể dễ dàng tải chúng lên YouTube, Facebook và các trang web chia sẻ video phổ biến khác như Vimeo, DailyMotion và NicoNicoDouga. Tải video của bạn với các thiết bị cầm tay như iPod, iPad, iPhone cũng là một điều thú vị. Chuyển sang BlackBerry hoặc nhiều điện thoại di động khác, cũng như PSP, Zune hoặc các thiết bị tương tự.

  Đây là phiên bản mới nhất của PowerDirector mang đến các tùy chọn export 3D mới. Bây giờ bạn có thể tạo ra các bộ phim 3D trong MVC, Side-by-Side và các định dạng Anaglyph, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

  * Chỉnh sửa hiệu ứng / Chuyển tiếp: CyberLink PowerDirector cung cấp rất phong phú các hiệu ứng và chuyển tiếp sẽ làm cho video của bạn trông bóng bảy hơn và chuyên nghiệp hơn. Một trong những hiệu ứng sáng tạo nhất - duy nhất là chức năng hiệu ứng hạt. Với nó, bạn có thể làm cho đường mòn hình ảnh rực rỡ trên video của bạn. Bạn thậm chí có thể trực tiếp dẫn link hình ảnh để xem xét phù hợp.Thêm picture-in-picture cũng là một đột phá, và thêm một thư viện rất lớn quá trình chuyển đổi và các chức năng, bao gồm cả 3D, có thể dễ dàng được thực hiện trên timeline.

  * Disc Creation: CyberLink PowerDirector có thể dễ dàng ghi bộ phim hoàn thành của bạn vào một đĩa. Bạn có thể chọn để ghi vào đĩa DVD đơn hoặc hai lớp, Blu-ray... Trong đó, khả năng thêm bộ tiêu đề chuyên nghiệp và định hướng chương. Nếu bạn chọn nâng cấp lên phiên bản Ultra, bạn có tùy chọn bổ sung ghi đĩa BDXL mới với khả năng lưu trữ khổng lồ lên tới 128GB.

  PowerDirector 10 mang việc burn đĩa 3D vào CyberLink. Nó có khả năng xuất sang định dạng 3D, bao gồm cả Blu-ray 3D, 3D DVD và 3D AVCHD. Khi bạn hoàn thành, bạn có thể xem video của bạn trên 3DTV.

  * Biên tập âm thanh và hình ảnh: Phần mềm chỉnh sửa video này có thể chỉnh sửa ảnh từ cấp độ mới. Nó bao gồm các khả năng nhập các đoạn băng video hoặc vẫn còn là các hình ảnh từ máy ảnh DSLR, bao gồm cả nhập hình ảnh trong định dạng file RAW. Một khi bạn nhập ảnh vào ứng dụng, tất cả các tính năng chỉnh sửa đặc biệt có sẵn, bao gồm khả năng trình chiếu bao gồm hiệu ứng 3D và chuyển động. Bạn có thể xuất hình ảnh trong một loạt các định dạng, bao gồm cả JPS và MPO.

  Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, bao gồm cả âm thanh vòm 5.1, sử dụng WaveEditor được tích hợp sẵn. Nó cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và cường độ, thay đổi tốc độ và giảm tiếng ồn hiệu quả. Nội dung âm thanh có thể được tách ra từ video để trở nên linh hoạt hơn và kiểm soát dễ dàng hơn.

  Phiên bản này của PowerDirector thêm Marker Beat, có chức năngphân tích nội dung và địa điểm đánh dấu tại các địa điểm nổi bật của âm thanh. Điều này cực kỳ hữu ích cho quá trình chuyển đổi thời gian và áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa khác. Để nâng cao hơn nữa chất lượng âm thanh, chuẩn hóa và tự động sửa chữa tất cả các file âm thanh trong thời gian này bằng tính nhất quán trong suốt các đoạn phim của bạn.

  • Tổng quan:

  +Ưu điểm:
  Ứng dụng này sử dụng công nghệ TrueVelocity 2, đảm bảo tốc độ chạy một cách nhanh chóng và thuận lợi trên máy tính của bạn.

  +Nhược điểm:
  Bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời, vì vậy nó cần có thời gian để thành thạo, làm chủ hoàn toàn.


  Tóm lại:
  Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video có tính năng chỉnh sửa lớn, các tùy chọn export nhiều và hỗ trợ, bạn nên thử CyberLink PowerDirector 10 . Và nếu bạn cần chức năng thậm chí còn tiên tiến hơn, hãy trải nghiệm CyberLink PowerDirector 10 Ultra. Với ứng dụng này, bạn sẽ được đảm bảo để có một video ấn tượng trong các bộ phim mà bạn bè và gia đình của bạn thưởng thức. Đây là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, và nó ở trong tầm tay của bạn.
  Tải CyberLink PowerDirector Ultra 10.0.0.2023  Part-1: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Part-2: Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn peterkoj về bài viết hữu ích này:

  ducluu68 (29-10-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của thanhvy
  thanhvy đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  01-06-2010
  Bài gửi
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  anh em nào có CyberLink PowerDirector 11 thì up lên nhé


 5. #3
  phoenix_8x đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  15-11-2010
  Bài gửi
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  part-2 die rồi


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

cyberlink powerdirector ultra 8 full crack

huong dan su dung cyberlink powerdirector 11

cyberlink powerdirector 10 full

tat chuc nang cap nhat cyberlink powerdirector 10

cyberlink diector ultra 10 làm phim chuyên nghiệp

cách chỉnh tốc độ video bằng cyberlink

video hd canh bien

bo xung them cho cyberlink powerdirector

CyberLink PowerDirector Ultra 10 Full co ho tro mov

hướng dẫn lam phim cyberlink powerdirector 10 p.2

huong dan lam phim bang cyberlink powerdirector

cau hinh su dung phan mem cyberlink powerdirector 10

CyberLink PowerDirector can cau hinh may nhu the nao

huong dan xoa phu de vao video bang powerdirector

power director can cau hinh nhu the nai

cách cắt video trong powerdirector

cyberlink powerdirector ultra 8

giao dien cyber powerdirector 11

cyberlink.powerdirector.ultra.10.0.0.2023.

cach chinh mau sac cho cilp trong CyberLink PowerDirector

bo chuc nang cap nhat cyberlink powerdirector 10

tạo hiệu ứng cho clip bằng cyberlink power director 10

hướng dẫn capture vao cyberlink powerdirector

chèn tiếng việt trong cyberlink

tự làm đầu phim bằng cyberlink powerdirector

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •