(thegioitinhoc.vn) - Studio One là một trình sáng tạo âm nhạc mới và ứng dụng sản xuất cho Windows XP / Seven -Studio One là phần mềm ghi âm và sản xuất dành âm nhạc. Chạy nền tảng trên cả hai hệ điều hành Mac X và Windows. Có sẵn trong hai phiên bản: Studio One Pro và Studio One Artist.


Studio One được bổ sung đầy đủ được xây dựng trong các hiệu ứng âm thanh . Các hiệu ứng bao gồm đầy đủ các công cụ sản xuất điển hình âm nhạc năng động, chậm trễ, mô hình guitar amp, hiệu ứng tổng thể, cân bằng, điều chế, đo, và chẩn đoán.
Studio One đã được công nhận để có một công việc sắp xếp hợp lý hơn so với các hệ thống khác của loại này. Tính năng kéo và thả đã được sử dụng rộng rãi để nhập khẩu âm thanh hoặc midi, thêm hiệu ứng cho các kênh hoặc gọi nhạc cụ ảo. Studio One cũng sử dụng một khái niệm một cửa sổ chứ không phải là có nhiều cửa sổ pop-up, Studio One giữ cho giao diện người dùng trong một cửa sổ duy nhất với các bảng khác nhau có thể nhanh chóng ẩn hoặc hiển thị bằng cách sử dụng các lệnh bàn phím và nút trên màn hình.

Các tính năng:
- Môi trường làm việc độc đáo - cửa sổ thanh lịch.
- Chức năng kéo-và-thả mạnh mẽ.
- Không giới hạn âm thanh các bài hát, MIDI track , nhạc cụ ảo, Buses và các kênh FX.
- Nội dung trình duyệt với các tùy chọn sắp xếp thuận tiện và trinh chơi nhạc xem trước.
- Chủ giải tích hợp với kết hợp tự động cập nhật, chỉnh sửa dạng sóng , hiệu ứng, ghi đĩa Red Book CD, và phát hành kỹ thuật số.
- Cân bằng độ chậm trễ tự động.
- Tự động hóa nâng cao.
- Xử lý 64-bit (ngay cả trên máy 32-bit).
- Bộ hiệu ứng 64-bit
- Bộ sưu tập các nhạc cụ ảo.
- Mẫu thân thiện với người sử dụng.
- Hệ thống bản đồ trực quan MIDI.
- Âm thanh thời gian thực và thời gian kéo dài và lấy mẫu lại.
- Hổ trợ AU, VST2, VST3, và ReWire.
- và còn rất nhiều nữa...


Home Page: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 120.33 MB
Full Version Download: (PreSonus.Studio.One.Pro.v2.0.3-UNION)

Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: