Triển lãm Asus Expo lần thứ 3 có 12 khu vực giới thiệu các sản phẩm – thành tựu công nghệ của Asus. Công ty Asus Việt Nam dự báo sẽ thu hút khoảng 10.000 khách tham quan.
 
[TR]
[TD][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: ar-image-desc"]Sản phẩm N43SL do Asus phối hợp cùng ca sĩ Châu Kiệt Luân thiết kế.[/TD]
[/TR]
Lần triển lãm này, Asus có 2 điểm nhấn. Thứ nhất là phiên bản đặc biệt - Máy tính xách tay N43SL do Asus phối hợp với ca sĩ Châu Kiệt Luân (Đài Loan) thiết kế. Asus N43SL có kiểu thiết kế hoa văn đặc biệt và kèm theo chữ ký thư pháp của ca sĩ Châu Kiệt Luân (tên tiếng Anh là Jay Chou). Phím J trên bàn phím cũng được thiết kế cho giống với chữ ký tắt (chữ J) của Châu Kiệt Luân. Sản phẩm này sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 8/2011 với số lượng giới hạn và có giá bán dự kiến là 899 USD.
 
[TR]
[TD][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: ar-image-desc"]Máy tính xách tay G53SX có tính năng xem phim 3D không dùng kính.[/TD]
[/TR]
Điểm nhấn thứ hai, ASUS trình làng chiếc máy tính xách tay ROG G53SX dành cho các Pro-gamer với tính năng xem phim 3D mà không cần mang kính 3D. Sản phẩm này sẽ được đưa vào thị trường Việt Nam vào khoảng quý 4/2011. Trước đây, Asus có giới thiệu một số máy tính xách tay dành cho gamer có thể xem phim 3D nhưng người xem phải cần sử dụng kính 3D.Khách tham quan Asus Expo 2011 sẽ được nhìn thấy các bo mạch chủ, card đồ hoạ, máy tính xách tay, máy tính bảng… đời mới của Asus. Bên cạnh đó, còn có những khu vực riêng biệt để khách tham quan trải nghiệm công nghệ âm thanh Sonic Master trên dòng sản phẩm N-series; chơi game tương tác trên laptop cùng với sản phẩm Xtion Pro Live (trang bị cảm biến chuyển động cơ thể)…Bên cạnh chiếc máy tính bảng EeePad Transformer đã được bán tại Việt Nam; ở Asus Expo 2011 sẽ có sự xuất hiện của sản phẩm EeePad Slider. Chiếc máy tính bảng gọn nhẹ, linh hoạt sẽ được bán tại nước Anh vào tháng 8/2011 và cũng sẽ có mặt tại Việt Nam trong quý 3/2011.Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc Asus Việt Nam cho biết: “Sẽ có hơn 100 sản phẩm bao gồm máy tính xách tay, netbook, máy tính bảng… được trình diễn tại triển lãm Asus Expo 2011. Chúng tôi cũng thực hiện cương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm tại triển lãm với tổng giá trị 3 triệu đồng”.Triển lãm công nghệ Asus Expo 2011 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) vào ngày 31/7/2011; tại Hà Nội, Asus Expo sẽ được tổ chức ở khách sạn Grand Plaza vào ngày 6/8/2011.

PCWorld

Chủ đề tương tự: