Sony mới đây vừa công bố bổ sung thêm một dòng laptop mới có tên VAIO Fit. Công ty Nhật Bản cũng bổ sung những cải tiến cho dòng VAIO T Series 15 chạy Windows 8 của họ.


VAIO Fit


VAIO Fit là dòng Vaio giá rẻ mà Sony hướng tới đối tượng sinh viên và doanh nghiệp nhỏ nhưng vẫn giữ thiết kế cao cấp như các dòng Vaio khác. Sony cho biết họ vẫn tập trung vào thiết kế ở dòng Vaio Fit này. Máy nhẹ, mỏng và được làm bằng hợp kim nhôm.
VAIO Fit dùng màn hình LED-backlit, độ phân giải cao (Full HD 1920 x 1080) trên model Fit 15 inch và HD+ (1600 x 900) trên model Fit 14 inch; bên cạnh công nghệ cải tiến màu sắc giúp hình ảnh hiển thị một cách sắc nét. Máy cũng cung cấp phiên bản màn hình cảm ứng. Sony cho biết webcam của máy dùng cảm biến Exmor R CMOS cho chất lượng video cao hơn khi chat trong điều kiện ánh sáng kém. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của máy cũng được cải thiện tốt hơn so với trước.


Vaio Fit cũng được trang bị các tính năng chuẩn của Sony như bàn phím backlit full size với bàn phím số riêng (cho phiên bản 15 inch), touchpad lớn, chức năng sạc nhanh, công nghệ Rapid Wake giúp máy resume ngay lập tức.


Vaio Fit được trang bị chip Intel Core i thế hệ 3 với lựa chọn cao nhất là Core i7, tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA dung lượng VRAM 2GB, ổ cứng lai hoặc ổ SSD, ổ quang (tùy chọn ổ Blu-ray Disc).


Nâng cấp cho VAIO T Series 15


Chiếc ultrabook cao cấp VAIO T Series 15 cũng được Sony nâng cấp. Phiên bản cảm ứng của sản phẩm này sẽ được bán vào mùa hè năm nay. Máy có màn hình Full HD (1920x1080), bàn phím full-size với bàn phím số riêng. Máy sẽ được nâng cấp lên chip Core i mới nhất cùng tùy chọn ổ cứng lai.


Giá và ngày bán


Fit 14 và 15 sẽ bắt đầu được bán ra giữa tháng 5 với giá bán lần lượt là $649 và $699. Fit E 14 và Fit E 15 sẽ có màu đen, hồng, trắng với giá bán là $549 và $579. Bản update cho VAIO T Series 15 cũng được bán ra giữa tháng Năm với giá bán $849 tại cửa hàng bán lẻ của Sony cũng như tại các nhà bán lẻ ủy quyền của hãng trên toàn thế giới.
Genk


Chủ đề tương tự: