tgth.vn - Tăng hiệu suất của Firefox, Chrome, Opera, Skype, Thunderbird và các ứng dụng khác bằng cách giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ phân mảnh cơ sở dữ liệu

SpeedyFox là một tiện ích rất nhẹ phát triển để tăng tốc độ của trình duyệt Firefox, Chrome, Opera, Skype, Thunderbird và các ứng dụng khác chỉ với một cú nhấp chuột.
Mozilla Firefox và Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, do khả năng duyệt web nhanh chóng của họ, nhưng nếu bạn muốn ép tốc độ nhanh nhiều hơn trong những trình duyệt, bạn có thể sử dụng SpeedyFox. Ứng dụng này có khả năng thúc đẩy tốc độ khởi động và duyệt web một cách đáng kể. Phần tốt nhất là tất cả nó cần để thực hiện các hoạt động này chỉ một cú nhấp chuột.

Firefox và Chrome cũng được biết đến để cung cấp tốc độ duyệt web tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một thời gian nhất định, thời gian cần thiết để chạy các ứng dụng và truy cập vào lịch sử duyệt web không duy trì một giá trị không thay đổi (constant) Trên thực tế, có thể trở nên không phản hồi và chậm.

Theo dõi xuống nguồn gốc của các loại vấn đề có thể chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn đặc biệt là cho người dùng ít kinh nghiệm. Thay vì đi qua một quá trình xử lý sự cố dài mà ngụ ý khôi phục lại trình duyệt web của bạn về trạng thái mặc định, thay đổi trang chủ và cách các cửa sổ và các tab được nạp (load), tinh chỉnh các thiết lập của Antivirus, ngăn chặn hoặc gỡ bỏ cài đặt phần mở rộng và chủ đề, và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn, bạn có thể chỉ đơn giản là lựa chọn một phần mềm miễn phí nhỏ gọn là SpeedyFox.

SpeedyFox là một thương hiệu mới với tiện ích nhỏ cho phép bạn tăng Firefox, Skype, Chrome, Thunderbird trong một nhấp chuột duy nhất hoàn toàn miễn phí! Firefox sử dụng cơ sở dữ liệu SQLite để lưu trữ rất nhiều các thiết lập của nó. Theo thời gian, cơ sở dữ liệu phát triển và Firefox bắt đầu hoạt động chậm. Nó sẽ mất rất nhiều thời gian để tải trong quá trình khởi động, tốc độ tổng thể sẽ được thực hiện, và lịch sử duyệt web sẽ là quá chậm. Đây là vấn đề rất phổ biến và nó xảy ra chủ yếu là do sự phân mảnh cơ sở dữ liệu. SpeedyFox thu gọn những cơ sở dữ liệu mà không mất bất kỳ dữ liệu. Cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa để hoạt động nhanh hơn và được giảm kích thước. Sau khi bạn tối ưu hóa Firefox , Skype, Chrome, Thunderbird với công cụ này, bạn sẽ có được một cảm giác mới được cài đặt trong lành vì tốc độ thực sự nhanh hơn đáng kể.

Bạn sẽ nhận được tốc độ nhanh hơn lên đến 3 lần tốc độ khởi động, lịch sử duyệt web , và thực hiện các hoạt động với cookie sẽ nhanh hơn trước.
Sau khi cài đặt, SpeedyFox tự động phát hiện cấu hình mặc định của Firefox của bạn. Nếu bạn có nhiều hơn một profile, bạn có thể chọn một trong những gì bạn muốn tối ưu hóa từ trình đơn thả xuống. Nếu bạn có phiên bản Portable của Firefox, chọn đường dẫn hồ sơ của bạn bằng tay bằng cách chọn hồ sơ "Custom ..." . Tất cả bạn phải làm là nhấn vào Speed ​​Up Firefox.
Quá trình tối ưu hóa có thể mất ít phút tùy thuộc vào độ lớn cơ sở dữ liệu của bạn . Quá trình tối ưu hóa toàn bộ là an toàn vì nó không ảnh hưởng đến bạn lịch sử, bookmarks, mật khẩu, vv

Giao diện người dùng nhỏ gọn của ứng dụng hiển thị các chương trình hỗ trợ trong một cấu trúc cây, nếu chúng được cài đặt trên máy tính của bạn. Bên cạnh các chương trình tự, bạn cũng có thể tìm thấy hồ sơ người dùng , trong đó có chứa các bookmark, lịch sử duyệt web vv. Nếu một chương trình hỗ trợ không hiển thị trên giao diện, ngay cả khi bạn có nó trên máy tính , bạn có thể nhập một lý lịch mới.

Nếu một chương trình ủng hộ được cài đặt trên máy tính của bạn, SpeedyFox sẽ phát hiện nó tự động. Tất cả bạn phải làm là chọn các chương trình mà bạn muốn thúc đẩy và nhấn nút Optimize, nằm ở khu vực phía trên bên phải của giao diện. Nó chỉ mất một vài giây để tối ưu hóa trình duyệt của bạn và các chương trình khác. Các ứng dụng sẽ hiển thị một sự kiện đăng nhập trong quá trình hoạt động, trong đó có thể được lưu trong định dạng văn bản đơn giản.

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào SpeedyFox hoạt động, bạn nên biết rằng các trình duyệt lưu bookmark, lịch sử duyệt web và các yếu tố khác trong các cấu hình mà được phân mảnh trong thời gian. Mục đích của ứng dụng là để chống phân mảnh các cấu hình. SpeedyFox đi kèm với một thuật toán để giải quyết một vấn đề . Nó nén cơ sở dữ liệu để tối ưu hóa giúp đạt được kết quả nhanh hơn. Điều quan trọng là đề cập đến các ứng dụng có thể áp dụng các thay đổi đối với cơ sở dữ liệu mà không bị mất hoặc xóa bất kỳ dữ liệu. Điều này có nghĩa rằng tất cả các bookmark, mật khẩu và các thiết lập quan trọng khác của bạn được lưu giữ một cách an toàn.

Để tối ưu hóa hồ sơ của bạn một lần hoặc hai lần một tuần, nhưng điều này khá nhiều phụ thuộc vào hoạt động duyệt web của bạn.

Supported programs:

 • Firefox
 • Chrome
 • Chromium
 • Skype
 • Thunderbird
 • Opera
 • Vivaldi
 • Yandex Browser
 • Epic Privacy Browser
 • Cyberfox
 • FossaMail
 • Viber for Windows
 • Slimjet Browser
 • Pale Moon
 • SeaMonkey


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 1.44 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: