Bạn phải đăng ký để thấy được link
YouSearch là một add-on hữu ích dành cho Google Chrome, cho phép bạn tìm kiếm và xem các video từ Youtube một cách tiện lợi, nhanh chóng mà không cần phải mở một thẻ mới hay một cửa sổ mới để truy nhập tới trang chủ Youtube.

Add-on này thực sự đơn giản và dễ tương tác. Khi được cài đặt hoạt động cùng Google Chrome, sẽ có một biểu tượng nhỏ xuất hiện tại thanh hiển thị các mở rộng cho Chrome. Nếu bạn nhấp lên nó, sẽ có một cửa sổ thu nhỏ gồm hộp tìm kiếm Google - cho phép bạn tìm kiếm các video từ Youtube nhanh chóng.

Để ý kỹ, các bạn đồng thời thấy liên kết "Upload your own video" - nghĩa rằng qua liên kết này, bạn có thể upload một video trực tiếp lên Youtube.

Về kết quả tìm kiếm, khi bạn tiến hành truy vấn với một từ khóa nhất định nào đó, YouSearch sẽ cho ra hệ thống kết quả là các preview của video tương ứng với từ khóa bạn nhập, không bao gồm tên tiêu đề hay bất kỳ chú thích nào về các video này.
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Khi đó, bạn chỉ cần nhấp lên bất kỳ một video từ kết quả tìm kiếm và video đó sẽ bắt đầu được phát qua một cửa sổ lớn hơn. Tại đây sẽ có các video khác liên quan được bố trí ở dưới khung hiển thị video chính, để giải quyết trường hợp bạn muốn chuyển đổi qua lại giữa các video khác nhau.
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Tóm lại, nếu bạn là người dùng Google Chrome và thường xuyên giải trí thông qua các video từ Youtube thì YouSearch là add-on tuyệt vời dành cho bạn.
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để tải YouSearch Bạn phải đăng ký để thấy được link.
TV FOX: xem TV trực tiếp từ trình duyệt Firefox 3.6

TV FOX hay còn gọi là Firefox TV, là add-on thú vị dành cho Firefox, mà thông qua kết hợp với plug-in Windows Media Player, sẽ mang đến cho các bạn khả năng xem tới 2780 kênh Live TV - phân bố sắp xếp theo quốc gia và các chuyên mục cụ thể.
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Khi quyết định sử dụng TV FOX và hợp nhất thành công, add-on này sẽ cài đặt một toolbar riêng biệt lên Firefox để qua đây, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn kênh TV mình muốn xem.

Cụ thể trong toolbar này, ngoài hỗ trợ công cụ tìm kiếm video từ các hệ thống lớn như: Google, Wikipedia, Youtube, Torrent, eBay hay Amazon; thì các bạn được trang bị hai biểu tượng màn hình nhỏ: xanh da trời và xanh lá cây. Qua màn hình xanh da trời, các bạn sẽ duyệt các kênh TV được sắp xếp theo quốc gia. Ngược lại sẽ là theo các chuyên mục riêng.

TV FOX hoàn toàn miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải xuống và tiến hành cài đặt tại: Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại: Bạn phải đăng ký để thấy được link.
TTCN

Chủ đề tương tự: