MediaGet 2.01.3812 (Mac + Windows + Android)
Vừa xem phim và nghe nhạc vừa tải về


tgth.vn -MediaGet còn làm việc nhiều hơn không chỉ là chỉ một bittorrent client ! Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu phim lớn , tìm kiếm trong Torrent Trackers , xem phim và nghe nhạc trực tuyến . MediaGet giúp bạn tải các tập tin torrent với tốc độ ấn tượng . Bên cạnh tải những file torrent , chương trình này cũng cho phép bạn xem phim trong khi đang được tải về và bạn có khả năng để tổ chức tất cả các tập tin tải về thành các thể loại. Duyệt tất cả các bộ sưu tập tập tin của bạn và sắp xếp nó bất kỳ cách nào bạn muốn.

Cập nhật thường xuyên thư mục của các tập tin media sẽ cho phép bạn tìm thấy bất kỳ phim ảnh, âm nhạc , trò chơi và phần mềm bạn muốn. Đó là một cách dễ dàng để chia sẻ bộ sưu tập tập tin media của bạn với bạn bè. MediaGet đã nhúng đa định dạng trình nghe nhạc media cho phép xem phim và nghe nhạc trực tuyến . Các định dạng phổ biến nhất được hỗ trợ, chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, OGG, AVI, MPG, MPEG, MP4 , MKV , MOV, FLV và WMV .

Giao diện được thiết kế như người dùng thân thiện nhất , để cho phép ngay cả người mới để tìm cách làm quen với ứng dụng và để thưởng thức các file torrent . Hộp tìm kiếm ở phía trên của giao diện , vì đây là bước đầu tiên cần phải có trước khi tải về tập tin, như cần phải tìm các bài hát, video, các công cụ về phần mềm hoặc trò chơi mà bạn muốn .

Để tinh chỉnh tìm kiếm và để đảm bảo các kết quả có liên quan , nó có thể xác định phạm vi kích thước mong muốn cho các tập tin , cũng như loại trừ một số từ khóa từ tìm kiếm. Khi danh sách kết quả được hiển thị , mỗi mục có một đánh giá tương ứng với tốc độ của nó .

Một chức năng được cung cấp bởi MediaGet là chơi các file đa phương tiện - nói cách khác , trong khi chờ đợi một tập tin được tải về, có thể sử dụng ứng dụng để xem video hoặc nghe nhạc . Các định dạng phổ biến nhất được hỗ trợ, chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, OGG, AVI, MPG, MPEG, MP4 , MKV , MOV, FLV và WMV .
• Search Tab - Dễ sử dụng tìm kiếm , được tổ chức tốt sẽ cho phép bạn tìm kiếm các tập tin theo các chuyên mục. Sử dụng tìm kiếm nâng cao nếu bạn muốn thiết lập các thông số cá nhân cho kết quả tìm kiếm .
• Directory - Chỉ cần tưởng tượng tất cả các phim mới nhất , âm nhạc , trò chơi và phần mềm ở một nơi! Dễ sử dụng tìm kiếm với khả năng lọc kết quả theo các tiêu chí khác nhau sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần.
• Media player - Nhúng phương tiện truyền thông đa định dạng Media Player , MediaGet sẽ cho phép bạn nghe nhạc và xem phim trực tuyến mà bạn đã chọn trước khi tải về là hoàn tất. Chỉ cần nhấn Play.
• Downloads Tab - Dễ dàng điều chỉnh , phục hồi nhanh chóng tải về của bị gián đoạn , tích hợp torrent nối tiếp .
• Media Database - Khi bạn tải về âm nhạc và video ngay lập tức được bổ sung vào cơ sở dữ liệu Media của bạn. Bạn có thể sắp xếp bộ sưu tập của bạn bất cứ cách nào . Chỉ cần nhập tên tập tin hoặc tên của nghệ sĩ trong lĩnh vực tìm kiếm để tìm một tập tin nhất định . Kết quả sẽ xuất hiện khi bạn đã nhập vào các yêu cầu.

MediaGet còn làm việc nhiều hơn nữa không chỉ là một một torrent-client:
* Chức năng đơn giản - khả năng không giới hạn!
* Bạn có thể download torrent từ tracker yêu thích của bạn với sự giúp đỡ của tìm kiếm của chúng tôi.
* Tải phim yêu thích, âm nhạc, chương trình và nhiều thứ khác không có giới hạn.
* Hàng ngàn các tập tin chia sẻ được làm đầy ắp vào hệ thống của chúng tôi mỗi ngày.
* Yêu cầu của bạn sẽ luôn luôn được hoàn thành!

The operating system of your computer should be Windows XP or higher, MacOS or Android to install MediaGet.


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 38.2 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: