tgth.vn - Microsoft Windows và Office ISO Download Tool là một ứng dụng di động giúp bạn tìm và tải về Windows và Office ISO chính hãng. Chương trình hỗ trợ Windows 7, 8.1, 10, 10 Insider Preview, Office 2007, 2010, 2011, 2013 và 2016.

Chọn gói bạn cần và Microsoft Windows and Office ISO Download Tool cung cấp thêm tùy chọn. Chương trình sẽ hiển thị một danh sách các hệ điều hành sẵn có mà hình ảnh có thể được tải về. Tại thời điểm này, đó là Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 và Windows 10 Insider Preview, cũng như Officw của MS Office 2007 gói 2010 và 2013/2016. Sau khi chọn tiện ích hệ thống thích hợp hiển thị một hình thức tương tự như trang web của Microsoft Techbench.

Tải hình ảnh ISO của hệ điều hành sẵn sàng đã được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị, đó là một phương pháp tuyệt vời để cài đặt lại hoặc phục hồi hệ thống.

Nhấp vào Build bạn cần, chọn ngôn ngữ của sản phẩm và bạn được trình bày với liên kết 32-bit (nếu phù hợp) và 64-bit để tải về. Những điểm đến ISO chính hãng trên trang web của Microsoft, không phải tập tin tổ chức ở những nơi khác, vì vậy nó an toàn để

Tải các hình ảnh ISO cho các phiên bản yêu thích của Microsoft Windows hoặc Office bằng cách chuyển sang ứng dụng nhẹ và đáng tin cậy này

Nếu bạn cần phải thực hiện cài đặt hệ điều hành sạch, có thể bạn hiểu rằng tìm kiếm một hình ảnh đĩa không sửa đổi trực tuyến có thể là một hoạt động tẻ nhạt.

Tuy nhiên, bạn có thể chuyển sang các giải pháp phần mềm chuyên dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Windows ISO Downloader, có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và với những nỗ lực tối thiểu.

Không cần cài đặt
Vì đây là một ứng dụng di động nên không yêu cầu thiết lập trên máy tính , vì chỉ cần khởi chạy thành phần thực thi , bạn sẽ truy cập toàn bộ bảng điều khiển.

Hơn thế nữa, bạn có thể chạy nó từ các thiết bị lưu trữ di động, chẳng hạn như ổ USB flash hoặc HDDs bên ngoài. Nó không làm thay đổi bất kỳ tập tin registry Windows của bạn, cũng không phải nó tạo ra các tập tin bổ sung hoặc các thư mục trên máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn

Giao diện người dùng thân thiện
Windows ISO Downloader đi kèm với một giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng được đóng gói một số ít các chức năng bạn có thể dễ dàng tương tác . Trong cửa sổ chính, bạn có thể xem danh sách các phiên bản Windows và Microsoft Office mà bạn chỉ cần chọn bằng cách nhấp vào nút tương ứng theo nhu cầu của bạn.

Không yêu cầu cấu hình bổ sung vì mục đích của ứng dụng này đơn giản: giúp bạn khôi phục các tập tin hình ảnh Windows hoặc Microsoft Office không sửa đổi từ Internet nhanh nhất có thể.

Tải các tập tin hình ảnh Windows và Office
Bạn có thể chuyển sang ứng dụng này nếu bạn cần tải tập tin hình ảnh ISO cho nhiều phiên bản Windows và cũng cho phiên bản Microsoft Office. Để bắt đầu quá trình này, bạn cần chọn mục mong muốn từ danh sách dành riêng trên màn hình chính.

Sau khi chọn phiên bản ưa thích , bạn cần chọn phiên bản và ngôn ngữ từ trình đơn thả xuống và xác nhận lựa chọn của bạn. Ứng dụng cho phép bạn quyết định giữa việc tải tập tin hình ảnh hoặc sao chép liên kết của nó vào khay nhớ tạm để sử dụng sau này.

Có sẵn để tải về ISO-images
* Windows 7: Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate.
* Windows 8: Professional Upgrade (leftover lot).
* Windows 10: Home / Professional.
* 2007 Office: Home and Student, Small Business, Professional.
* Office 2010: Home and Student, Home and Business, Professional, Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, Word, Project Standard, Project Professional, Visio Standard, Visio Professional, Visio Premium.
* Office 2011: Home and Student, Home and Business.
* Office 2013/2016

Changes in Microsoft Windows and Office ISO Download Tool 8.30 (2020-02-04):

  • Revamped start screen and side menu;
  • Rotating HeiDoc YouTube videos on start screen;
  • Added Office 2019 for Mac builds 16.32 and 16.33;
  • Added new Insider and developer versions; a
  • Added more Dell models and images;
  • Updated Chinese localization;
  • Updated Bootstrap to version 4.4.1;
  • Randomized user agents to access Microsoft’s API.


Requirements:
Windows 7 or newer, .NET Framework 4.x, Internet Explorer 8 or newer.


Size: 6.52 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: