Bạn phải đăng ký để thấy được linktgth.vn - Máy tính xách tay của bạn thường có rất nhiều dữ liệu quan trọng và nhạy cảm bao gồm cả thông tin cá nhân và doanh nghiệp . Đây là lý do chính mà bạn cần đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bị lạm dụng trong trường hợp bị trộm cắp. Ngoài ra, bạn có thể muốn lấy lại máy tính xách tay của bạn sau khi bị mất cắp.

Mặc dù có một vài dịch vụ trả phí để giúp bạn bảo vệ và theo dõi máy tính xách tay bị đánh cắp nhưng có một dịch vụ thay thế có hiệu quả miễn phí có sẵn khác. Prey cho phép bạn theo dõi và tìm máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng bất cứ khi nào bị đánh cắp hoặc bị mất - dễ dàng và tất cả ở cùng một nơi. Phần mệm có kích thước nhẹ, mã nguồn mở cho phép bạn điều khiển hoàn toàn và từ xa, 24/7.

Bạn có thể nhanh chóng tìm ra kẻ trộm trông như thế nào, những gì angười ấy đang làm trên thiết bị của bạn và thực sự nơi người ấy đang ẩn bằng cách sử dụng GPS hoặc WiFi.Cách hoạt động: Về cơ bản bạn cài đặt một đại lý nhỏ trong máy tính hoặc điện thoại của bạn, mà âm thầm chờ đợi một tín hiệu từ xa để đánh thức và làm việc kỳ diệu của nó. Tín hiệu này được gửi từ Internet hoặc qua tin nhắn SMS. Và cho phép bạn thu thập thông tin về vị trí, phần cứng và trạng thái mạng của thiết bị và tùy chọn kích hoạt các hành động cụ thể trên đó.

Bạn có thể nhanh chóng tìm ra nơi máy tính của bạn nằm ở đâu, ai đang sử dụng nó, và những gì bạn đang làm trên nó nhờ vào hệ thống báo cáo mạnh mẽ của Prey.

Bằng cách đánh dấu thiết bị của bạn bị mất , Prey sẽ thu thập tất cả các bằng chứng bạn yêu cầu và gửi nó đến tài khoản Bảng điều khiển của bạn hoặc trực tiếp vào hộp thư của bạn, tùy thuộc vào phương pháp báo cáo mà bạn chọn.

Ngoài việc thu thập thông tin, bạn cũng có thể kích hoạt các hành động từ xa. Chẳng hạn như phát âm báo thức lớn hoặc hiển thị thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Chỉ trong trường hợp bạn muốn người ấy biết đang bị đeo đuổi. Bạn cũng có thể xóa mật khẩu đã lưu trữ để bảo mật, hoặc thậm chí khóa máy tính để ngăn chặn truy cập. Nói cách khác, bạn đhoàn toàn kiểm soát.
Bạn phải đăng ký để thấy được link


 • 100% geolocation aware. Prey sử dụng GPS của thiết bị hoặc điểm truy cập WiFi gần nhất để tính toán và lấy một bản sửa lỗi về vị trí của nó.Chính xác và đáng kinh ngạc.
 • Wifi autoconnect. Nếu được kích hoạt, Prey sẽ cố gắng cắm vào điểm truy cập WiFi gần nhất khi không có kết nối Internet.
 • Light as a feather. Prey có rất ít phụ thuộc và thậm chí không để lại dấu vết bộ nhớ cho đến khi kích hoạt. Chúng tôi quan tâm nhiều cho bạn.
 • Know your enemy. Chụp ảnh kẻ trộm bằng webcam máy tính xách tay của bạn để bạn biết người trộm trông như thế nào và nơi đang ẩn náu. Bằng chứng mạnh mẽ.
 • Watch their movements. Chụp ảnh màn hình của phiên đang hoạt động. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt người ấy đã đăng nhập vào email hoặc tài khoản Facebook của họ!
 • Keep your data safe. Ẩn dữ liệu Outlook hoặc Thunderbird của bạn và tùy ý xóa mật khẩu đã lưu , vì vậy không ai có thể nhìn vào nội dung của bạn.
 • No unauthorized access. Hoàn toàn khóa máy tính , làm cho nó không sử dụng được trừ khi có một mật khẩu cụ thể được nhập. Người trộm sẽ không thể làm một điều gì!
 • Scan your hardware. Có được một danh sách hoàn chỉnh về CPU, bo mạch chủ, RAM, và thông tin BIOS của máy tính. Hoạt động khi sử dụng với Chế độ Active
 • Full auto updater. Prey có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của nó và tự động tìm nạp và cập nhật tự động, do đó bạn không cần phải cài đặt lại theo cách thủ công mỗi lần.


Điều đầu tiên cần làm là cài đặt Prey trên máy tính xách tay của bạn. Cài đặt Prey là một quá trình khá đơn giản phù hợp với việc cài đặt các ứng dụng khác trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, nó sẽ không để lại dấu vết trên máy tính và nằm lặng lẽ dưới nền và không thể phát hiện ra trong trình quản lý hoạt động.

Một khi Prey được cài đặt trên máy tính nó được ghép nối với một tài khoản trực tuyến có thể được truy cập thông qua một trình duyệt thông thường. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để cấu hình và giám sát các cài đặt cảnh báo và bảo mật khác nhau theo yêu cầu của bạn.

Làm thế nào để lấy lại máy tính xách tay / điện thoại sau khi bị đánh cắp
Ngay khi máy tính xách tay của bạn bị mất tích, bạn cần phải thông báo Prey bằng tài khoản trực tuyến của bạn. Nó có thể theo dõi máy tính xách tay của bạn thông qua tài khoản này. Ngay sau khi một máy tính xách tay bị mất được báo cáo, dịch vụ của Prey nhảy vào hoạt động. Lần kế tiếp máy tính xách tay bị đánh cắp của bạn kết nối internet, nó sẽ gửi lại thông tin có giá trị từ máy tính xách tay.

Thông tin này bao gồm danh sách các ứng dụng đang chạy, chi tiết Wi-Fi và thông tin mạng, màn hình desktop và nếu máy tính xách tay của bạn có webcam tích hợp - sau đó là hình ảnh của người đang sử dụng máy tính. Bạn sẽ nhận được thông báo email thông thường miễn là máy tính xách tay được kết nối với internet. Prey cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung có thể giúp bạn xóa dữ liệu nhạy cảm, khóa máy tính và gửi tin nhắn cho người sử dụng máy tính xách tay của bạn.

Prey là một ứng dụng tốt để có trên máy tính và điện thoại của bạn. Nó tăng cường cơ hội bảo vệ dữ liệu và lấy lại máy tính xách tay / điện thoại bị đánh cắp của bạn. Quan trọng nhất, đó là miễn phí và mã nguồn mở.

Tóm lại
- Điều quan trọng là Prey giúp bạn xóa sạch mọi dữ liệu quan trọng trên mọi thiết bị khi bị đánh cắp hoặc bị mấtBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkHomepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link


Size: 23.9 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Free for 3 devices

The essential anti-theft package

 • Protect up to 3 devices.
 • Theft Evidence Reports: 20/device.
 • Control Zones: 1 only.


Chủ đề tương tự: