User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Firefox 72.0.2 Final by Mozilla – Update for ALL OS
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=436547
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.364
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.449 lần trong 12.260 bài

  Mặc định Firefox 72.0.2 Final by Mozilla – Update for ALL OS


  tgth.vn - Mozilla đã phát hành phiên bản mới của trình duyệt web Firefox có một trình duyệt mới Quantum . Ngoài ra nó có một giao diện dự án Photon mới, bảng điều khiển thiết lập đã được sửa đổi và một phần mở rộng mới API - WebExtensions.

  Firefox (Quantum) là kết quả của một công việc lâu dài của Mozilla để loại bỏ các vấn đề trình duyệt trước đây, đặc biệt là tốc độ thấp và sự gián đoạn thường xuyên.

  Tuy nhiên, những thay đổi trình duyệt toàn cầu như vậy có thể gây ra những vấn đề bổ sung cho người dùng Firefox.

  Firefox là một trình duyệt tinh gọn, có nghĩa là bây giờ nó sử dụng RAM ít hơn Chrome vàcác chương trình khác của bạn có thể tiếp tục chạy ở tốc độ cao nhất.

  Đa tác vụ với nhiều tab đơn giản hơn. Firefox bây giờ là một trình duyệt đa tiến trình, có nghĩa là các tab của bạn sẽ không mất mãi mãi để tải lại. Với 86% thời gian treo ít hơn, chuyển đổi nhanh giữa các tab ngay cả khi bạn mở nhiều hơn.

  Bây giờ Firefox 57 mang lại hiệu suất tốt hơn cho chơi game trực tuyến. Trình duyệt mạnh mẽ này làm giảm thời gian trễ, tăng thời gian ping và tối ưu hóa toàn bộ trò chơi thông qua trình duyệt nhanh hơn, gọn nhẹ hơn.

  Trước khi nâng cấp lên Firefox 57, điều quan trọng là phải biết và xem xét một số điểm quan trọng.

  Công cụ Quantum mới Mozilla Firefox
  Firefox
  Quantum là phiên bản đầu tiên của Firefox hỗ trợ động cơ trình duyệt Quantum mới. Như đã thông báo vào năm ngoái, công cụ Quantum thay thế một số phần của Gecko cũ bằng các thành phần mới được viết bằng Rust và C ++.

  Firefox bao gồm mã Quantum của dự án. Phiên bản mới của trình duyệt có Quantum Render. Đây là dịch vụ dựng hình tối ưu hóa đồ họa mới dựa trên dự án WebRender của Servo. Hơn nữa, trình duyệt có một phương pháp Scheduler Quantum DOM mới đảm bảo rằng các tab không thể làm chậm các tab đang hoạt động của trình duyệt.

  Mozilla tuyên bố rằng tất cả những thay đổi nội bộ này đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể tốc độ tải trang và hoạt động của trình duyệt Firefox nói chung, mặc dù tuyên bố này được thực hiện với một số lượng hoài nghi, vì tất cả các nhà phát triển trình duyệt đều nói như vậy khi họ tung ra một phiên bản mới.

  Mozilla Firefox có giao diện mới
  Ngoài các công cụ mới, Firefox có một giao diện người dùng mới, được xây dựng trên cơ sở dự án Photon. Dự án Photon hoàn toàn cập nhật giao diện trình duyệt web, thêm các bảng thiết lập mới, một Bookmarks và Sidebars mới.

  Ngoài ra, bắt đầu với Firefox , các phiên bản mới của Firefox sẽ được gửi kèm với một widget tìm kiếm bị vô hiệu hoá mà trước đó đã hiển thị ở góc trên bên phải của giao diện người dùng cũ của Firefox và là một phần quan trọng của nó. Về mặt tích cực, nếu muốn, người dùng có thể kích hoạt lại tiện ích tìm kiếm cũ trong bảng điều khiển.

  Thay đổi theo lịch trình cho giao diện người dùng có thể gây kích thích một số người dùng Firefox, bởi vì việc bổ sung Classic Theme Restorer Firefox cũng sẽ ngừng hoạt động, có nghĩa là người dùng sẽ không thể kiểm soát được sự xuất hiện của trình duyệt.

  Nếu bạn không thích giao diện người dùng mới, bạn có thể chú ý đến các trình duyệt khác.

  Ngoài những thay đổi toàn cầu này, Firefox
  Quantum đã nhận được những cải tiến nhỏ, chẳng hạn như khả năng bao gồm bảo vệ chống lại truy xuất trên cơ sở liên tục.

  API mở rộng mới - WebExtensions

  Vấn đề lớn nhất có thể là với hệ thống add-on mới của Firefox - WebExtensions API.
  API WebExtensions mới tương thích với tiêu chuẩn WebExtensions được hỗ trợ bởi trình duyệt dựa trên Chromium (Chrome, Vivaldi, Opera) và trình duyệt Microsoft Edge mới. Điều này có nghĩa là nhiều nhà phát triển tiện ích mở rộng cho Chrome có thể điều chỉnh các sản phẩm của họ hoạt động trong Firefox.

  Mozilla đã tuyên bố bắt đầu công việc thực hiện hỗ trợ cho WebExtensions API vào mùa hè năm 2015 và vào tháng 8 năm 2016 đã giới thiệu một API mới với việc phát hành Firefox 48.

  Bắt đầu với phiên bản
  Quantum, Firefox sẽ chỉ hỗ trợ các phần mở rộng được tích hợp trên API mới và hoàn toàn từ bỏ công nghệ dựa trên XUL cũ được thừa hưởng từ dự án Netscape.

  Vì vậy, người dùng Firefox phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các add-on đã lỗi thời được tạo ra trên SDK cũ.

  Mozilla đã thay đổi cổng Firefox Add-ons để chỉ hiển thị các plug-ins tương thích WebExtensions theo mặc định. Hiện tại chỉ có khoảng 6.000 trong số 20.000 add-ons của Firefox đã được di chuyển sang API mới. Điều này có nghĩa là đối với một số phần mở rộng, có thể không có sự thay thế.

  Do đó, người dùng sẽ gặp phải bất lợi và họ sẽ phải lựa chọn - từ chối một add-on yêu thích hoặc chuyển sang một trình duyệt mới nơi tiện ích mở rộng yêu cầu hoạt động.

  Cho dù bạn đang sử dụng Windows 10, 8.1, 8, 7 hoặc macOS với Firefox, bạn cũng sẽ thích gia tốc phần cứng cho nhiều hoạt động phổ biến. Chẳng hạn như xem video hoặc chơi trò chơi.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Size: 47.3 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  XuanLai1961 (22-01-2020)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •