tgth.vn - LastPass Password Manager là một chương trình quản lý mật khẩu miễn phí mà giúp cho trình duyệt web dễ dàng hơn và an toàn hơn. Nó có sẵn như là một plugin cho Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, và Safari.

LastPass có các công cụ để giúp bạn thực hiện bảo mật tốt nhất theo thông lệ , với một mật khẩu mạnh mẽ duy nhất cho mỗi tài khoản. Phần mềm này cũng cho phép bạn dễ dàng tạo ra một tài khoản LastPass và nhập mật khẩu hiện tại của bạn.

Password Manager còn hỗ trợ tạo mật khẩu, chia sẻ trang web và đăng nhập vào trang web . Mật khẩu được bảo vệ bởi một mật khẩu chủ và được mã hóa cục bộ và được đồng bộ hóa với bất kỳ trình duyệt khác.

Hơn nữa, chương trình ghi nhớ bất kỳmật khẩu của bạn. Theo dõi các thông tin quan trọng khác và đơn giản hóa cuộc sống trực tuyến của bạn.

Tại cốt lõi của nó, LastPass làm cho dễ dàng để lưu trữ tên người dùng và mật khẩu, thực hiện như một phần mở rộng của trình duyệt. Tất cả các trìnhquản lý mật khẩu trực tuyến làm điều đó . Điều gì phân biệt LastPass là sự tập trung của những đặc điểm vượt lên trên những điều cơ bản và sự chú ý cẩn thận đến khả năng sử dụng. Khi bạn tải về LastPass nó kiểm tra môi trường máy tính của bạn và khuyến cáo các gói Plugin tốt nhất cho hệ điều hành và trình duyệt . Trong quá trình cài đặt, LastPass sẻ kiểm tra bất kỳ mật khẩu không an toàn trong hệ thống của bạn.

Nó bao gồm một trình tạo mật khẩu mà đề xuất các mật khẩu thay thế mạnh mẽ cho những mật khẩu yếu đuối. Ví dụ, nếu mật khẩu của bạn là chữ "System", bạn có thể thay thế nó bằng một điều gì đó liên quan đến chữ hoa và chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt và không có những từ bạn có thể tìm thấy trong từ điển. Mặc dù các mật khẩu tốt nhất là gần như không thể nhớ , LastPass làm cho nó dễ dàng để thực hiện các mật khẩu mạnh hơn vì nó tự động hóa quá trình.

Các plugin LastPass lưu các trang web cần đăng nhập để có thể tự động đăng nhập truy cập vào trang web tiếp theo của bạn. Hoặc có thể hiển thị các chi tiết khi bạn quay trở lại một trang web nó được lưu lại, vì vậy bạn có thể đăng nhập bằng tay. Bạn không bao giờ phải tự nhập mật khẩu cho tất cả các trang web mà bạn truy cập và LastPass sẽ nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu mà trình duyệt của bạn truy cập. Trong quá trình hoạt động trực tuyến , LastPass truy vấn xem có nên lưu mật khẩu và đăng nhập khi chúng xảy ra. Khi bạn thu thập danh sách các mật khẩu, bạn có thể tổ chức danh sách của bạn theo bản sắc. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một bản sắc cá nhân và một bản sắc công việc.

Một khi bạn cài đặt LastPass, bạn phải tạo một tài khoản,và yêu cầu bạn phải lựa chọn một mật khẩu chủ để truy cập LastPass. LastPass là có thể nhìn thấy chỉ như là một biểu tượng màu xám trong thanh trình duyệt của bạn, sẻ thay đổi một màu đỏ có thể nhìn thấy dễ dàng nếu bạn đăng nhập vào các ứng dụng.

Khi bạn duyệt web, LastPass hiện lên khi bạn nhập tên người dùng và mật khẩu vào bất kỳ loại lãnh vực của bất kỳ Web . Một thanh trình đơn thả xuống yêu cầu nếu bạn muốn LastPass để lưu các thông tin đăng nhập . Khi bạn quay lại trang web đó, LastPass sẽ tự động nhập các thông tin đăng nhập cho bạn. LastPass là một trình quản lý mật dựa trên đám mây, nó đồng bộ các dữ liệu được mã hóa với các máy chủ của nó, mà còn lưu trữ một bản sao lưu được mã hóa trên máy tính nội bộ của bạn.
LastPass cung cấp một nơi bạn có thể tổ chức và xem thông tin về đăng nhập . Bạn có thể thấy khi bạn truy cập các trang web và có thể xem thông tin đăng nhập và đánh giá sức mạnh của nó. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu web của bạn, nhưng không muốn để tạo cho riêng bạn, LastPass sẽ tạo ra mật khẩu mạnh cho bạn - và sử dụng LastPass có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc ghi nhớ một mật khẩu được tạo ngẫu nhiên cho riêng bạn.

LastPass hoàn toàn tập trung vào việc giữ gìn mật khẩu, mặc dù nó không cung cấp tính năng bổ sung, giống như đối thủ Roboform. Cả hai cung cấp khả năng để điền vào các hình thức trực tuyến với một nhấp chuột, và một tính năng cho phép bạn lưu trữ thông tin ghi chú được bảo vệ bằng mật khẩu.Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 83.6 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: