tgth.vn - Skype – một phần mềm phổ biến và nhiều chức năng để giao tiếp với mọi người trên toàn thế giới. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi hội thoại và video, trao đổi tin nhắn văn bản , gửi các tập tin vv Skype cho phép tùy chỉnh các hội nghị với khả năng kết nối một số lượng lớn người sử dụng. Phần mềm cho phép gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định ở mức thấp. Skype tương tác với Facebook và cho phép giao tiếp với người sử dụng mạng xã hội, cập nhật tình trạng và xem nguồn cấp dữ liệu tin tức.

+ Cuộc gọi thoại và video
+ Trao đổi tin nhắn văn bản và các tập tin
+ Các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định
+ Tương tác với Facebook

Skype cho phép bạn thực hiện dựa trên Internet VoIP (hội thoại qua giao thức Internet) các cuộc gọi điện thoại miễn phí cho bất cứ ai trên thế giới mà ai cũng sử dụng Skype trên máy tính của họ, và thực hiện cuộc gọi giá rẻ từ máy tính của bạn để điện thoại cố định và điện thoại di động trên toàn thế giới. Skype sử dụng P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với những người dùng khác - không chỉ để chia sẻ tập tin mà còn để trò chuyện và chat với bạn bè . Công nghệ này là rất cao - nhưng lại rất đơn giản để sử dụng ... Bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí đến bạn bè trong thời gian nhanh chóng ! Đó cũng là một tin nhắn tức thì , vì đã tích hợp chat . Skype là cách đơn giản nhất để tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện thoại của bạn. Skype còn làm nhiều hơn nữa cho các cuộc gọi điện thoại. Nó cũng cho phép bạn chat video và trò chuyện văn bản l, và gửi tin nhắn SMS.
Phiên bản mới nhất của Skype cũng có tính năng tích hợp tiện lợi với Firefox - bạn có thể gọi bất kỳ số điện thoại mà bạn nhìn thấy trên một trang web với một cú nhấp chuột. Skype sẽ tự động nhận biết tai nghe, microphone và loa của bạn, do đó bạn không cần phải lo lắng về cấu hình.

Để gọi một người sử dụng Skype, nhập tên người dùng, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu . Bạn cũng có thể lưu một danh sách người dùng, cho nên gọi họ trở lại là đơn giản. Để gọi điện thoại cố định và điện thoại di động, bạn sẽ cần phải thiết lập một tài khoản và mua tín dụng. Sau đó, bất cứ khi nào bạn thực hiện một cuộc gọi, tín dụng được sử dụng. Gọi mọi người khác trên Skype là miễn phí để bạn có thể nói chuyện với bất cứ khi nào bạn muốn - không chỉ vào những dịp đặc biệt. Gọi với mẹ khi bạn đang đi du lịch, cung cấp cho đối tác của bạn một nụ hôn và chúc ngủ ngon qua cuộc gọi video khi họ đang kinh doanh, hoặc sử dụng cho các cuộc gọi thường xuyên của bạn và vv. Và, nếu bạn biết những người không sử dụng Skype, bạn có thể gọi cho họ nữa ở mức giá thực sự thấp.
Với bản cập nhật mới nhất cho phiên bản 5, công ty hy vọng sẽ giành chiến thắng khách hàng nhiều hơn . Skype 5.0 có giao diện sắp xếp hợp lý, Facebok hội nhập, và chức năng hội nghị truyền hình. Cuối cùng nhưng không kém, Skype hiện nay đã có Facebook tích hợp hoàn toàn vào giao diện. Một tab dọc theo phía trên của màn hình sẽ đưa bạn vào nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn, nơi bạn có thể cập nhật trạng thái của bạn cũng như bắt đầu các cuộc gọi Skype với các liên hệ khác nhau.

Skype đã phát triển nhanh chóng về cả lượng người dùng và phát triển phần mềm từ khi ra mắt, cả dịch vụ miễn phí và dịch vụ trả tiền. Hệ thống liên lạc Skype nổi bật nhờ các tính năng thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm hội nghị thoại và hình ảnh miễn phí, khả năng sử dụng công nghệ (phân bố) ngang hàng để vượt qua vấn đề về tường lửa và NAT, sử dụng kỹ thuật mã hóa mạnh và trong suốt và khả năng cực mạnh chống lại việc biên dịch ngược phần mềm hay giao thức.

Cho phép người dùng giữ liên lạc với bạn bè mà không tốn phí
Skype là chương trình hỗ trợ người dùng kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, … một cách nhanh chóng. Nó còn được dùng để gửi tập tin hay thiết lập các cuộc gọi họp hội nghị. Chương trình rất đáng tin cậy, dễ sử dụng, và có nhiều tùy chọn kết nối như gửi tin nhắn, gọi thoại, hay gọi video.

Skype được cho phép tải miễn phí và quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, và điện thoại di động. Skype được xem là rất linh hoạt và tiện dụng do mọi phiên bản của phần mềm trên các thiết bị đều có khả năng tương thích và được đồng bộ hóa tốt.

Với số người sử dụng lên đến hàng triệu, Skype là chương trình VOIP được dùng nhiều nhất trên thế giới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hầu như bất kỳ ai bạn cần liên lạc cũng có tài khoản Skype. Ngoài tính năng kết nối với người dùng Skype khác, bạn còn có thể sử dụng chương trình để gọi đến số điện thoại cố định hay di động không thuộc Skype. Để làm điều đó, người dùng phải trả phí thông qua một hệ thống gọi là Skype Credit. Tuy nhiên, mức phí là khá thấp và bạn được quyền chọn trả theo tháng hay theo từng cuộc gọi.

Mặc dù Skype không phải là phần mềm VOIP duy nhất trên thị trường, nó vẫn dễ dàng giữ vững vị trí là ứng dụng nổi tiếng nhất và được dùng nhiều nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, mạng lưới người dùng Skype trên toàn cầu là rất lớn, và có khả năng hầu hết những người bạn đang và sẽ liên lạc trong tương lai đều có tài khoản Skype.

Đó cũng là lợi thế lớn nhất của chương trình. Doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân có thể kết nối với khách hàng và bạn bè nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần yêu cầu họ đăng ký dịch vụ mà họ không muốn.

Nhờ hoạt động được trên cả máy tính , điện thoại di động và máy tính bảng, cũng như khả năng gọi điện thoại (gồm cả đến điện thoại cố định) và nhắn tin đến điện thoại di động, Skype thực sự là một ứng dụng liên lạc tất cả trong một mà hầu hết mọi người đã, đang, và sẽ tiếp tục sử dụng trong tương lai.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 66.7 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: