tgth.vn - Chương trình cho phép nhắn tin và gọi điện thoại bằng Internet miễn phí
Viber là chương trình cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí giữa những người dùng Viber với nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi và nhận ảnh, gọi điện theo nhóm, nhắn tin SMS (bao gồm cả nhắn tin theo nhóm), cũng như gọi đến số điện thoại không thuộc Viber với mức phí thấp. Ban đầu, đây là ứng dụng dành cho điện thoại di động, nhưng nó đã sớm được phát triển thêm cho máy tính bàn sử dụng hệ điều hành Windows.

Viber là một phần mềm nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh dùng để nhắn tin và thực hiện cuộc gọi qua internet. Cùng với tin nhắn văn bản, người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh. Phần mềm này có thể dùng được cho Mac OS, Android, BlackBerry OS, iOS, Series 40, Symbian, Bada, Windows Phone và Microsoft Windows .Viber kết nối được với cả mạng 3G/4G và Wi-Fi.

Viber – cho phép bạn chat với người dùng của phần mềm bằng cách làm cho các cuộc gọi và tin nhắn văn bản bằng văn bản thông qua internet. Phần mềm này thực hiện việc đồng bộ hóa của một cuốn sách điện thoại và tự động phát hiện địa chỉ liên lạc mà phần mềm này được cài đặt. Viber cho phép thực hiện cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định ở mức thấp. Phần mềm này cho phép người dùng gửi stickers, hình ảnh, tin nhắn thoại hoặc video và tải về trò chơi. Viber cho phép để tham gia các cuộc trò chuyện phổ biến để xem thông tin về những người nổi tiếng hoặc bạn bè.

Viber là một phần mềm rất linh hoạt; bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị của mình như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, và tất cả đều được đồng bộ hóa hoàn toàn. Quá trình tải về và cài đặt cũng rất dễ dàng. Chương trình sẽ tạo cho mỗi người dùng một tài khoản để sử dụng trên mọi thiết bị của họ. Bạn thậm chí còn được phép chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết bị. Viber có quyền truy nhập vào danh bạ liên lạc trên điện thoại người dùng, nên bạn không cần phải thêm số liên lạc theo cách thủ công. Giao diện phần mềm thiết thực, trực quan, và dễ sử dụng. Viber còn nổi tiếng với dịch vụ gọi thoại chất lượng cao.

Viber tương thích với các hệ điều hành như Windows, Windows Phone, iOS, Android, Blackberry OS, Symbian, Mac OS, Linux,... Chương trình hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau, và được hàng triệu người tin dùng trên thế giới.

+ Thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói chất lượng cao
+ Chia sẻ các tin nhắn văn bản và các tập tin
+ Đồng bộ hóa với danh bạ
+ Các cuộc gọi trên điện thoại di động và điện thoại cố địnhVới Viber, mọi người trên thế giới đều có thể kết nối. Miễn phí. Viber có trên 711 triệu người dùng trên toàn thế giới gửi nhắn tin, và thực hiện các cuộc gọi điện thoại và gọi video chất lượng HD một cách an toàn qua mạng WiFi hoặc mạng di động - miễn phí.* Bạn có thể tạo các tin nhắn nhóm lên đến 200người tham gia, chia sẻ ảnh, video, sticker, liên kết và hơn thế nữa. Không cần đăng ký - số điện thoại của bạn cũng chính là ID của bạn và Viber tự động đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại di động và cố định không phải là Viber, tín dụng Viber Out cung cấp mức cước phí thấp. Bạn cũng có thể tải về Viber Wink để gửi những tin nhắn sẽ biến mất sau khi chúng được xem.

● Mã hóa đầu cuối cho tất cả tin nhắn, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video
● Nhắn tin cho bạn bè của bạn (tin nhắn có thể dài đến 7.000 ký tự)
● Thực hiện các cuộc gọi điện thoại và video miễn phí với chất lượng HD
● Chia sẻ hình ảnh, tin nhắn video, tin nhắn thoại, địa điểm, thông tin số liên lạc, các liên kết đa phương tiện, sticker và biểu tượng cảm xúc
● Tải xuống các sticker tĩnh và sticker động từ Sticker Market; phân loại và sắp xếp lại các sticker của bạn.
● Tạo các tin nhắn nhóm có đến 200 người tham gia; 'thích' từng tin nhắn của người khác; quản lý trò chuyện nhóm của bạn với tư cách Quản trị viên, chỉnh sửa thông tin và xóa người tham gia.
● Theo dõi Nhóm Chat Cộng Đồng - cập nhật thông tin của các sao; theo dõi trò chuyện mở thời gian thực của sao, 'thích' bình luận, chuyển tiếp tin nhắn của Nhóm Chat Cộng Đồng và chia sẻ nội dung đa phương tiện.
● So tài với bạn bè với các trò chơi bằng nhân vật của Viber, Violet và Legcat; cùng thư giãn và khẳng định kỹ năng chơi games bằng cách giành được càng nhiều đồng xu càng tốt
● Đính kèm tập tin - gửi tin nhắn kèm tài liệu, bài thuyết trình, tập tin lưu trữ và các tập tin khác với Viber
● Xóa tin nhắn khỏi tất cả các thành viên của cuộc trò chuyện thậm chí ngay sau khi tin nhắn vừa được gửi đi
● Thông báo đẩy đảm bảo rằng bạn không bao giờ để lỡ một tin nhắn hay cuộc gọi nào, ngay cả khi đã tắt Viber
● Tích hợp với danh sách liên lạc điện thoại của bạn cho các cuộc gọi và tin nhắn
● Đã được dịch sang các ngôn ngữ: Ả-rập, Catalan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), Croatia, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hebrew, Hindi, Hung-ga-ry, In-đô-nê-si-a, Ý, Nhật, Hàn, Malay, Ba Tư, Na-uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Bra-xin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rô-ma-ni, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, tiếng Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Tiếng Việt
●Viber hoàn toàn miễn phí.

Android – Viber 3.0, or higher
iPhone – Viber 3.0, or higher
Windows Phone 10 - Viber 6.0 or higher
Windows Phone 8 – Viber 2.2.3 (partial compatibility, may have sync issues), or higher
Blackberry – Viber 2.4 (does not support call transfers to Viber for Desktop), or higher

Windows:

Windows XP Service pack 3 and above.
Windows Vista
Windows 7
Windows 8*
Windows 10
Mac:
OSX 10.7.5 and above.
Linux:
64-bit distributions only
Debian and Fedora distributions only


Download Viber, enter your phone number, and start connecting with your friends.

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được linkSize: 91.4 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: