WiFi Password Decryptor 11.5 | 3.09 MB
Freeware


tgth.vn - WiFi Password Decryptor là một phần mềm hữu ích để ngay lập tức khôi phục mật khẩu tài khoản được lưu trữ trên hệ thống không dây của bạn Nó sẽ tự động phục hồi tất cả các loại Key không dây/Mật khẩu (WEP / WPA / WPA2 vv) được lưu bởi Windows Wireless Configuration Manager...WiFi Password Decryptor sẻ hiển thị mật khẩu WiFi ẩn dưới dấu hoa thị, được lưu trữ trong bảng Windows Wireless Configuration Manager.. Rất có ích nếu bạn đã mất hoặc quên mật khẩu mà ngăn trở bạn kết nối với Internet.

Người dùng không nên hiểu sai mục đích của công cụ này, vì nó không thể crack mật khẩu qua một mạng không dây, như tên gọi có thể bao hàm ý nghĩa đo..

Các bước cài đặt nhanh chóng và không có chuyện gì xảy ra, và không cần quan tâm đặc biệt từ người sử dụng. Một khi kết thúc, bạn sẽ được trình bày một khung tiêu chuẩn với một bố cục cực kỳ đơn giản, nơi bạn có thể khởi chạy trình quét với một cú nhấp chuột. Kết quả cho thấy tên kết nối WiFi , thể loại bảo mật và cài đặt (ví dụ như WEP, WPA, WPA2), cùng với key mật khẩu . Bên cạnh những chi tiết này, chương trình cho thấy hệ thống điều hành và tên người dùng hiện tại.

Danh mục chi tiết là có thể xuất ra an toàn, và WiFi Password Decryptor hỗ trợ các định dạng HTML, XML và TXT. Không có tùy chọn đáng chú ý khác có sẵn thông qua ứng dụng này.

Các tính năng:

* Ngay lập tức giải mã và khôi phục mật khẩu tài khoản WiFi được lưu trữ
* Khôi phục tất cả các loại Wireless Keys / Passwords (WEP / WPA / WPA2 vv)
* Hiển thị Security Settings (WEP / WPA / WPA2) cho Profiles Wireless
* Giao diên GUI đơn giản & thanh lịch giao diện tạo sự dễ dàng để bạn sử dụng
* Nhấp chuột phải vào trình đơn ngữ cảnh để nhanh chóng sao chép mật khẩu
* Tính năng sắp xếp để sắp xếp các mật khẩu được hiển thị
* Lưu danh sách mật khẩu WiFi được phục hồi sang tập tin HTML / XML / TEXT / CSV.


(32-bit, 64-bit).


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: