tgth.vn - Tải video từ YouTube, Vevo, Facebook, MTV, ComedyCentral, Vimeo và hơn40 các trang web, trích xuất âm thanh không bị mất chất lượng, chuyển đổi video trực tuyến sang AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android với Freemake Video Downloader của chúng tôi! .
Freemake Video Downloader không chỉ hỗ trợ các định dạng video thông dụng như 3GP, FLV, Mp4 với những chất lượng khác nhau, mà còn cho phép bạn chuyển đổi video sang WMV, MP4 và MP3 tại chỗ. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ chất lượng độ phân giải cao (HD).
Tải video YouTube trong một cú nhấp chuột!

Sử dụng Freemake như chuyển đổi YouTube sang AVI, MKV, MP3, 3GP, iPod, iPhone, PSP, Android. Lấy âm thanh gốc từ video YouTube chỉ trong vài giây.

Freemake Video Downloader được thiết kế mà không có bất kỳ hạn chế, hoặc phần mềm quảng cáo! Các thử nghiệm đã chứng minh rằng Freemake Video Downloader là tiện ích nhanh nhất để rip các video trực tuyến và phần mềm chỉ cho phép tải âm thanh gốc chỉ trong vài giây.

Chọn trong số phẩm chất video có sẵn để tải về. Tải video 4K 4096p, 1080p HD, HD 720p, 480p, 360p, 240p. Sử dụng một máy chủ proxy để tải video không có sẵn trong đất nước của bạn.

Hộ trợ hơn 50 trang web
Tải video từ YouTube, Facebook, Vevo, MTV, TubePlus, Dailymotion, Megavideo, Vimeo, Metacafe, ComedyCentral, VH1, Veoh, Break, LiveLeak, Photobucket, các trang web người lớn. Kích hoạt tính năng kiểm soát của cha mẹ : thiết lập một mật khẩu để ngăn chặn tải từ các trang web người lớn.

Trích xuất âm thanh độc đáo:
Trích xuất âm thanh từ các track âm thanh video gốc trực tuyến mà không có bất kỳ tổn thất chất lượng! Tải về âm thanh gốc từ YouTube, Facebook, MTV, MTV Music, VH1, và các trang web hỗ trợ khác.

Chế độ tự động tải Video về:
Thiết lập các thông số cho hàng loạt hành động, chất lượng (download / trích xuất / chuyển đổi), đích đến và video tải về tự động theo thiết lập của bạn được lưu.

Tốc độ tải Video độc đáo
Tải video ở tốc độ kỷ lục do công nghệ multistream. Các thử nghiệm đã chứng minh rằng Freemake Video Downloader là tiện ích nhanh nhất để rip video trực tuyến và phần mềm cho phép tải về âm thanh gốc chỉ trong vài giây.

Chuyển đổi sang AVI, MKV 3GP, MP3, iPod, PSP, Android
Chuyển đổi video trực tuyến sang video phổ biến nhất / định dạng âm thanh và các thiết bị cầm tay: AVI, MKV, 3GP, MP3, iPod, iPhone, iPad, PSP, Android. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn sử dụng các hồ sơ trực quan có sẵn cho các thiết bị cầm tay.

Trình tải về video HD & 4K

Chọn trong số các phẩm chất video có sẵn để tải về. Tải video trong 4K 4096p, 1080p HD, HD 720p, 480p, 360p, 240p. Sử dụng một máy chủ proxy để tải video không có sẵn ở quốc gia bạn.

Tải và chuyển đổi YouTube
Sử dụng Freemake như YouTube Downloader: lấy video YouTube trong 4K, HD! Sử dụng Freemake như chuyển đổi YouTube sang AVI, MKV, MP3, 3GP, iPod, iPhone, PSP, Android. Lấy âm thanh gốc từ video YouTube chỉ trong vài giây.

Tải video Facebook
Hãy tải video nhanh chóng từ Facebook. Sử dụng như Facebook Freemake video downloader: lấy gốc Facebook video ở độ phân giải bất kỳ. Download video từ Facebook trong AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android. Tải về âm thanh lossless từ video Facebook.

Nếu bạn muốn tải video YouTube và Facebook tư nhân bằng cách thiết lập như là bạn bè của bạn, chỉ cần nhập chi tiết tài khoản của bạn vào Freemake Video Downloader.

Để bắt đầu, chèn URL của video và click vào nút Add để chọn chất lượng video mong muốn. Xác định đường dẫn đầu ra, bạn cũng có một tuỳ chọn để chuyển đổi trực tiếp video sang chất lượng HD. Khi đã thiết lập xong, click nút Download để bắt đầu download video.


Size: 21.3 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: