Hotspot Shield VPN Business 8.4.5 (13.2 MB)

tgth.vn - Hotspot Shield VPN - giải pháp đầy đủ nhất cho các vấn đề bảo mật trên Internet. Bảo vệ trong trình duyệt web khi bạn trực tuyến , phát hiện và chặn phần mềm độc hại, duy trì bảo mật, cung cấp quyền truy cập vào các trang web bị chặn. Hotspot Shield giúp an toàn khi duyệt web bằng cách bảo vệ kết nối (có dây hoặc không dây) của bạn ở nhà và ở những nơi công cộng. Hotspot Shield Proxy bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách mã hóa mọi dữ liệu nhận và truyền (mua, các lãnh vực dữ liệu , tải xuống) bằng HTTPS.

Hotspot Shiled cũng duy trì quyền riêng tư trực tuyến bằng cách chặn quyền truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu cá nhân. Nếu bạn không đăng nhập vào các trang web của bên thứ ba, bạn sẽ duyệt các trang web ẩn danh trong khi bạn được kết nối với Hotspot Shield. Chúng tôi thích sự tự do trong giao tiếp, nghiên cứu và tổ chức mà Internet cung cấp. VPN Client Hotstpot Shield cung cấp quyền truy cập vào tất cả các thông tin trên mạng, miễn phí và an toàn. Trình duyệt web, dữ liệu cá nhân, mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và bất kỳ dữ liệu nào khác được bảo vệ với Hotstpot Shield. Trình Antivirus thông thường bảo vệ máy tính của bạn, nhưng không phải kết nối mạng của bạn. Do đó, Anchorfree hân hạnh cung cấp Hotspot Shield. Ứng dụng của chúng tôi làm cho kết nối Internet của bạn an toàn, bí mật và ẩn danh.

100% Bảo mật VPN
Hotspot Shield tạo VPN (Mạng riêng ảo) giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn và cổng Internet của chúng tôi. Đường hầm an toàn này không cho phép kẻ tấn công, tin tặc và nhà cung cấp theo dõi trình duyệt web, tin nhắn tức thời, tải xuống, chi tiết thẻ tín dụng và bất kỳ dữ liệu nào khác mà bạn truyền hoặc nhận qua mạng.

Những ưu điểm chính của Hotstpot Shield:

• Bảo vệ trình duyệt, dữ liệu, mua hàng trực tuyến và thông tin cá nhân của bạn trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ chống trộm cắp danh tính trực tuyến.
• Ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư, cung cấp quyền truy cập ẩn danh vào mạng.
• Truy cập vào tất cả các thông tin mà không cần kiểm duyệt, bỏ qua bộ lọc.
• Bảo vệ chống lại các kết nối mạng - Điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
• VPN Client Hotstpot Shield hoạt động trong mạng không dây và có dây và cung cấp lượng dữ liệu không giới hạn.

Các tính năng chính:
• Truy cập vào bất kỳ trang web nào - quyền truy cập vào YouTube hoặc Facebook bị chặn ở trường học hoặc tại nơi làm việc? Khi sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn YouTube, Facebook hoặc bất kỳ trang web nào khác từ bất kỳ đâu trên thế giới.
• Bảo vệ địa chỉ IP của bạn - VPN Client Hotstpot Shield cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP để bạn có thể truy cập các trang web ẩn danh và ngăn chặn tin tặc và kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.
• Ẩn danh hoạt động với Internet - bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield, VPN Client Hotstpot Shield cho phép bạn duyệt các trang web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc gián điệp.
• Bảo vệ bạn khỏi gián điệp và tin tặc khi sử dụng mạng WiFi công cộng trong khách sạn, sân bay và văn phòng có chức năng bảo mật WiFi.
• Bảo vệ các khi duyệt web của bạn - bảo vệ dữ liệu của bạn, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trên mạng bằng mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại - phiên bản mới nhất của Hotspot Shield cung cấp bảo vệ hoàn toàn chống lại phần mềm độc hại.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


1. Install program 8.4.5
2. Run the patch as admin. Wait some seconds until finished.
3. Done!

Features:
1. Unlock virtual locations.
2. Not is fully unlimited Bandwith. BUT
when finished the 500 MB only stop and start button.
Will provide 500 MB more, maybe can make to disconnect and connect again
but will on the next..
3. Test!Chủ đề tương tự: