Air Explorer 2.5.5 + Portable + Medicinetgth.vn - Một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và tiện dụng cho phép bạn khám phá dữ liệu bạn lưu trữ trên nhiều dịch vụ điện toán đám mây và truyền dữ liệu giữa chúng

Có rất nhiều người muốn sao lưu các tài liệu có giá trị nhất của họ trên các dịch vụ đám mây, được bảo vệ bởi tên và mật khẩu được tùy chỉnh. Tuy nhiên, khi bạn muốn di chuyển hoặc sao chép một tập tin từ một tài khoản khác, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản , tải về các tập tin vào máy tính của bạn, sau đó đăng nhập vào lần thứ hai và tải tập tin lên. Bạn có thể đơn giản hóa nhiệm vụ này bằng cách sử dụng Air Explorer, một ứng dụng cho phép bạn duyệt qua các dữ liệu bạn lưu trữ trên một số dịch vụ đám mây một cách dễ dàng.

Vẻ đơn giản và chức các tab gọn gàng
Air Explorer đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện (giao diện người dùng đồ họa) tạo sự dễ dàng ngay cả đối với người mới để nhập thông tin và kết nối tài khoản trực tuyến của họ trong ứng dụng này. Ngoài khám phá các tập tin mà bạn lưu trữ trên các dịch vụ đám mây của bạn, bạn cũng có thể tìm kiếm một tập tin nào đó trong suốt tất cả các tài khoản kết nối trong vòng một tab chuyên dụng, trong khi một số khác cho phép bạn đồng bộ hóa hai tài khoản.

Duyệt dữ liệu được lưu trữ trên Dropbox, Mega, OneDrive, Google Drive và những dịch vụ khác
Để được hưởng lợi từ các chức năng của Air Explorer, trước tiên bạn cần phải kết nối các dịch vụ bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng. Chính xác hơn, bạn có thể chỉ định tên người dùng và mật khẩu cho một hoặc nhiều tài khoản, sau đó tải về hoặc tải lên các tập tin mà không gặp rắc rối nào.

Air Explorer hỗ trợ một loạt các dịch vụ như Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega, Mediafire, WebDav và Yandex, và quá trình đăng nhập đơn giản nhất : nhập tên người dùng và mật khẩu, và bạn đã hoàn tất

Di chuyển các tập tin giữa các tài khoản hay cập nhật để mã hóa tất cả
Với Air Explorer, bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tài liệu từ một tài khoản, chỉ với một vài cú click chuột - bạn có thể duyệt dữ liệu trong một Two-Panel Mode, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn một hoặc nhiều file mà bạn muốn chuyển giao.

Hơn nữa Air Explorer cũng có thể giúp bạn bảo vệ sự an toàn của dữ liệu bằng cách mã hóa tất cả các tập tin bạn tải lên các dịch vụ đám mây - nhưng bạn cần phải nhớ mật khẩu mà bạn sử dụng, nếu không bạn sẽ không thể truy cập các tập tin sau này .

Quản lý trực tiếp các tập tin của bạn trong các dịch vụ đám mây
- Tùy chọn Air Explorer có thể mã hóa các tập tin của bạn khi bạn tải chúng lên các dịch vụ đám mây
- Thiết lập nhiều tài khoản từ cùng một dịch vụ
- Bạn có thể đồng bộ hóa thư mục giữa bất kỳ dịch vụ đám mây hoặc máy tính của bạn

Nhiều không gian lưu trữ bằng cách kết hợp tất cả các dịch vụ đám mây của bạn
- Copy / Paste giữa các dịch vụ đám mây
- Tạm dừng và tiếp tục tải lên và tải về
- Air Exlorer có thể chia sẻ các tập tin
- Tập trung tìm kiếm các tập tin của bạn trên tất cả các đám mây
- Air Exlorer rất dễ dàng để sử dụng
- Ứng dụng có sẵn cho Windows
- Xem Hình thu nhỏ của hình ảnh của bạn
- Kéo & thả tập tin giữa các máy tính của bạn và những dịch vụ đám mây

Hệ thống Plugins để thêm các dịch vụ đám mây
- Phát triển độc lập của plugin
- Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn phát triển hoặc đề nghị một plugin đám mây
Air Explorer 2.5.5 | File Size: 5.6 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable Air Explorer 2.5.4 | File Size: 3 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: