tgth.vn - Rankaware là một công cụ SEO để kiểm tra từ khóa thứ hạng và giám sát nhanh chóng và dễ dàng . Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa này thực hiện hàng loạt vị trí kiểm tra SERP cho các từ khóa mục tiêu trên Google, Yahoo, Bing và các track từ khoá xếp hạng hiệu suất theo thời gian. Sử dụng công nghệ tự học thông minh , Rankaware có thể cung cấp kết quả chính xác trong các bảng xếp hạng trực quan và bảng và tạo ra các kế hoạch, báo cáo SERP tùy biến khác nhau

Rankaware là một công cụ dễ sử dụng có thể kiểm tra bảng xếp hạng của một trang web cho các từ khóa khác nhau trên Google, Yahoo và Bing , sau đó biên dịch một báo cáo hấp dẫn cho thấy cách thay đổi theo thời gian.Chương trình có một giao diện gần giống Windows 8 nhưng đơn giản , tất cả các tấm đầy màu sắc và các nút bằng phẳng , với số lượng tối thiểu của các tùy chọn. Khởi chạy kiểm tra trang web đầu tiên chỉ là cần nhập URL trang web , các từ khóa mà bạn muốn kiểm tra , và công cụ tìm kiếm khu vực để truy vấn ( Google Mỹ, Anh, Nhật Bản và vv ) . Nhấn Done , Rankaware kiểm tra thứ hạng của bạn , và hiển thị các kết quả trong một đồ thị hoặc bảng .


Các báo cáo trên màn hình nhìn rất tốt, nhưng nếu bạn muốn chia sẻ kết quả với những người khác cũng có thể được xuất như là một tâ[j tin CSV hoặc tập tin PDF. Sau này có thể được tùy biến với một tên công ty , logo, liên kết Facebook và Twitter .Các tính năng chính bao gồm:

Kiểm tra các vị trí từ khóa ngay lập tức - tự động kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn trên các công cụ tìm kiếm chính: (Google, Yahoo, Bing) chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Theo dõi hiệu suất xếp hạng theo thời gian - theo dõi thay đổi thứ hạng (tăng hoặc giảm) theo thời gian và xem những hành động nào đang ảnh hưởng nhiều nhất đến thứ hạng.

Tổng quan về hiệu suất từ ​​khóa trang web - xem tất cả hiệu suất từ ​​khóa trong nháy mắt và hiểu cách trang web của bạn hoạt động với tất cả các từ khóa.

Theo lịch trình, báo cáo chuyên nghiệp,thương hiệu - gửi báo cáo SERP theo lịch trình, rất chuyên nghiệp, có biểu đồ và bảng biểu trực quan cho khách hàng của bạn. Reports là báo cáo hoàn toàn tùy biến với thông tin công ty của bạn.

Khả năng truy cập đầy đủ chức năng đa nền tảng - truy cập đầy đủ chức năng của Rank để biết từ mọi nơi trên mọi thiết bị, với các phiên bản riêng biệt hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau.

Giao diện người dùng hợp thời trang & Độ chính xác được đảm bảo - Sử dụng công nghệ tự học thông minh và thiết kế giao diện người dùng đẳng cấp thế giới, Rankaware có thể cung cấp kết quả chính xác trong cấu trúc được tổ chức tốt.Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkSize: 5.0 MB

License: FREEWARE

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkLanguage:


Chủ đề tương tự: