Bạn phải đăng ký để thấy được linkJordy Downloader là một trình quản lý tải xuống miễn phí cho phép bạn tải xuống các tệp từ Internet với tốc độ chóng mặt.
Nó hỗ trợ BitTorrent, HTTP, HTTPS, máy chủ FTP, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, video và luồng âm thanh. Cải thiện trải nghiệm tải xuống của bạn bằng cách tải xuống nhanh hơn 5-10 lần bằng cách kết hợp phân đoạn tệp với thuật toán thông minh, cài đặt dễ dàng và tích hợp liền mạch với tất cả các trình duyệt phổ biến.

Với Jordy Downloader - ứng dụng toàn diện mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các tệp từ môi trường trực tuyến, cung cấp hỗ trợ cho torrent. Nó phục vụ cho tất cả các lnọi người dùng, đặc biệt là những người đã quen với loại phần mềm này.

Với Jordy Downloader, bạn không cần bắt đầu tải xuống từ đầu sau khi bị gián đoạn. Bạn có thể tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi bị gián đoạn.

Giao diện của chương trình có giao diện hiện đại và bố cục được tổ chức tốt. Bạn có thể tạo một công việc tải xuống mới bằng cách nhập URL, thông tin đăng nhập tài khoản máy chủ nếu được yêu cầu, tên tập tin, danh mục, thư mục lưu trữ, số phân đoạn và các tùy chọn khác, bao gồm cả URL thay thế.

Điều quan trọng cần đề cập là Jordy Downloader hỗ trợ công cụ giám sát trực tiếp Clipboard, xác định các URL phương tiện tại chỗ mà bạn truy cập (như các liên kết YouTube) và thêm chúng vào hàng đợi tải xuống.

Hơn nữa, bạn có thể mở tập tin torrent và tạo liên kết Magnet mới, sắp xếp nội dung có thể tải xuống theo loại (ví dụ: phần mềm, torrent, hình ảnh), xem danh sách lịch sử, sắp xếp công việc theo trạng thái của chúng (ví dụ: tải xuống, không hoạt động, thất bại), xem trước âm thanh hoặc mục video trong bảng điều khiển chính,.

Các tính năng chính của Jordy Downloader
+ Tải xuống phần mềm, video và âm nhạc với một công cụ
Với Jordy Downloader, bạn có thể tải xuống phần mềm, video và nhạc miễn phí từ internet chỉ bằng một công cụ duy nhất. Hỗ trợ các giao thức BitTorrent, HTTP, HTTPS, FTP. Nó cũng cho phép bạn sử dụng proxy.

+ Một cú nhấp chuột
Tải xuống bất kỳ tập tin, video hoặc âm nhạc từ Internet chỉ với một cú nhấp chuột.

+ Tăng tốc cực độ
Trình quản lý tải xuống miễn phí này có thể tăng tốc tải xuống của bạn lên tới 500%!. Điều này có thể đạt được bằng cách kết hợp phân đoạn tập tin với một thuật toán thông minh.

+ Bao gồm các khả năng của Jordy Video Downloader
Điều đó có nghĩa là với trình quản lý tải xuống miễn phí này, bạn cũng có thể tải xuống video và âm thanh từ hơn 1000 trang web và cho phép bạn chuyển đổi video ở các định dạng khác nhau.

+ Phát hiện phương tiện truyền thông
Jordy Downloader bao gồm một trình phát hiện media đặc biệt phát hiện và cho phép bạn tải xuống hầu hết mọi loại luồng (video hoặc âm thanh) trong khi bạn đang xem . Khi phát hiện luồng video hoặc âm thanh, Nút Download màu xanh lam sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của video.

+ Trình Media Player nội bộ
Với Media Player tích hợp, bạn có thể xem video và nhạc đã tải xuống hoặc các luồng được phát hiện trực tiếp vào Jordy Downloader.

+ Các tính năng hkác
Các tính năng khác bao gồm xem trước các tập tin zip, danh mục tải xuống, lên lịch trình chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, thông tin hỗ trợ MMS, bảo vệ chống vi rút khi hoàn tất tải xuống, v.v.

+ Hỗ trợ tất cả các trình duyệt
Jordy Downloader tương thích với tất cả các trình duyệt chính bao gồm IE, Chrome, Firefox, Opera, v.v.Size: 18.3MB

License: FREEWARE


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: