Password Safe là một tiện ích cơ sở dữ liệu mật khẩu. Giống như nhiều sản phẩm thương mại khác - Password Safe lưu trữ mật khẩu của bạn trong một tập tin mã hóa, cho phép bạn chỉ nhớ một mật khẩu ("sự kết hợp an toàn"), thay vì tất cả các kết hợp tên người dùng / mật khẩu mà bạn sử dụng. Sau khi lưu trữ, tên người dùng và mật khẩu , bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng Password Safe bạn có thể tổ chức mật khẩu của mình bằng các tài liệu tham khảo tùy chỉnh của riêng bạn - ví dụ: theo ID người dùng, danh mục, trang web hoặc vị trí. Bạn có thể chọn để lưu trữ tất cả mật khẩu của mình trong một danh sách mật khẩu chủ được mã hoá (cơ sở dữ liệu mật khẩu mã hoá) hoặc sử dụng nhiều cơ sở dữ liệu để tổ chức mật khẩu của bạn (làm việc và ở nhà). Và với giao diện trực quan , nhanh chóng để sử dụng trong vài phút.

PasswordSafe được thiết kế bởi chuyên gia công nghệ an ninh nổi tiếng Bruce Schneier và được phát hành dưới dạng một ứng dụng tiện ích miễn phí.

Password Safe cho phép bạn an toàn và dễ dàng tạo danh sách tên người dùng và mật khẩu được bảo vệ và mật mã. Với Password Safe tất cả những gì bạn phải làm là tạo và ghi nhớ một "Master Password" duy nhất mà bạn chọn để mở khóa và truy cập toàn bộ tên người dùng / mật khẩu của bạn.

+ Bắt đầu cuộc sống số an toàn và đơn giản của bạn
+ Phần mềm nguồn mở miễn phí
+ Cài đặt trong vài phút từ Windows 7 và phiên bản mới hơn
+ Thiết kế bởi nhà công nghệ an ninh nổi tiếng Bruce Schneier
+ Hơn 4 triệu lượt tải xuống

An toàn bắt đầu với bạn như người sử dụng. Giữ các danh sách bằng văn bản cho các mật khẩu trên các mẩu giấy, hoặc trong một tài liệu văn bản trên màn hình là không an toàn và dễ dàng được xem bởi mắt tò mò (cả trên mạng lẫn con người). Sử dụng cùng một mật khẩu lặp đi lặp lại trên nhiều hệ thống và các trang web tạo ra cơn ác mộng mà khi ai đó dể dàng tìm ra một mật khẩu, họ đã tìm ra tất cả các mật khẩu của bạn và bây giờ có quyền truy cập vào mọi phần của cuộc đời bạn (hệ thống, E-mail, bán lẻ, tài chính, công việc).Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | ~12.0 MB (Open Source)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: