cFosSpeed 10.51 Build 2344 Beta/ 10.50 Build 2338
tgth.vn - cFosSpeed ​​- một chương trình mạng, nó tự động gắn kết nối Internet hiện tại và tối ưu hóa truyền dữ liệu bằng các phương tiện Traffic Shaping. Traffic Shaping - một phương pháp để tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet, cung cấp tốc độ tối đa với sự chậm trễ tối thiểu. Bạn có thể sử dụng cFosSpeed ​​với một router và / hoặc một modem DSL hoặc cáp modem. Nó cũng có thể sử dụng với các loại kết nối Internet. cFosSpeed ​​hỗ trợ nhiều kết nối, như DSL, cable, ISDN, UMTS vv. Chương trình này sẽ giúp duy trì độ trễ thấp trong mạng (ping), để làm cho các ứng dụng Internet như là phản ứng nhanh nhất có thể. Ngoài ra, một trong những mục tiêu chính của cFosSpeed ​​là cải thiện thông lượng dữ liệu bằng cách tránh nghẽn mạng.

Quản lý tốc độ kết nối ADSL của bạn không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Với rất nhiều ứng dụng, hình ảnh vv và băng thông của bạn có thể nhanh chóng trở nên sa lầy và bị tắc nghẽn . cFosSpeed ​​tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách tối ưu và ưu tiên lưu lượng trên các kết nối ADSL . CFosSpeed ​​cũng vượt xa tinh chỉnh trong việc quản lý như một vai trò tích cực của các kết nối ADSL của bạn.

Chương trình này hoạt động bằng cách ưu tiên lưu lượng TCP / IP để bạn nhận được nhiều nhất của bất cứ tốc độ băng thông . Ví dụ, nếu bạn thấy tốc độ lướt web của bạn sẽ giảm đáng kể khi bạn đã có một khách hàng đang chạy BitTorrent hoặc một ứng dụng P2P như eMule, cFosSpeed ​​có thể cân bằng lại kết nối của bạn để tốc độ lướt được trở lại bình thường. Chương trình thực hiện điều này bằng cách nhận ra khi lưu lượng HTTP (tức là trình duyệt internet), đang cố gắng để có được thông qua và mở băng thông của bạn cho phù hợp khi làm chậm bất kỳ phần mềm chia sẻ file.
Cũng vậy với các game thủ trực tuyến. Không chỉ tăng tốc độ chơi game của bạn - một số người dùng báo cáo những cải thiện trong thời gian ping lên đến 20ms - nhưng nó cũng sẽ cho phép các chương trình khác để truy cập internet một cách nhanh chóng.
Giống như tất cả các chương trình tốt nhất, giao diện của cFosSpeed ​​cũng thoải mái để sử dụng. Không có thuật ngữ phức tạp . Đơn giản chỉ cần liệt kê các chương trình theo thứ tự ưu tiên tốc độ bạn muốn, bạn muốn có lợi cho thời gian ping (tốt hơn để chơi game) hoặc băng thông (tốt hơn cho việc lướt web) . Một danh sách của tất cả các kết nối Internet có sẵn trên máy tính của bạn cũng được hiển thị trong màn hình ''Router Connections''
.

Hạn chế duy nhất bạn sẽ tìm thấy với cFosSpeed ​​là nếu bạn muốn nhận được thoát khỏi nó. Không có chương trình cài đặt cụ thể được cung cấp với nó và cho một số lý do, nó không thể được gỡ bỏ với Windows tùy chọn 'Add Programs / Remove'. Cuối cùng, chúng tôi đã phải nhờ đến bằng cách sử dụng chức năng System Restore trong Windows, đó là lố bịch không có vấn đề như thế nào tốt một chương trình!

Tóm lại, đây là một ứng dụng tuyệt vời mà làm cho băng thông đau đầu là một điều của quá khứ và có nghĩa là bạn có thể để lại các ứng dụng BitTorrent của bạn mở thậm chí còn khi bạn lướt internet một cách dễ dàng.

Ưu điểm: Cho phép bạn sử dụng P2P, chơi game và lướt web mà không làm giảm tốc độ; Dễ dàng sử dụng giao diện

cFosSpeed là một giải pháp phần mềm cho việc phân loại dữ liệu ha tăng tốc internet cho hệ điều hành Windows. Nó sẽ cải thiện đáng kể độ trễ Internet trong khi vẫn duy trì được tốc độ cao. Chương trình sẽ tự động gắn nó như là một trình điều khiển thiết bị mạng của Windows để nó có thể thực hiện việc kiểm tra và phân tích với 7 lớp giao thức mạng.
Nó đặc biệt thường được sử dụng bởi các game thủ và người sử dụng VoIP.

Một số các ứng dụng web có thể sử dụng tất cả băng thông của bạn và bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì khác, như xem video trực tuyến. Đây là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để ưu tiên lưu lượng của bạn nếu kết nối là quá chậm. cFosSpeed ​​sẽ giúp bạn trong vấn đề này với phạm vi rộng lớn của các công cụ. Nó cung cấp thông tin khác nhau về lưu lượng truy cập của bạn, card mạng và một số các tính năng tốt cho việc tăng hiệu suất kết nối của bạn.

Thiết lập bộ 'kit' có thể được tải về nhanh chóng, do kích thước nhỏ của nó. Trong quá trình cài đặt, một cửa sổ có thể bật lên, với một thông báo cho biết rằng Windows không thể xác minh nhà xuất bản của phần mềm. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn "install anyway" . Phần mềm này hoàn toàn an toàn và không có lý do gì để hoảng sợ nếu tin nhắn này bật lên.

Khi chạy chương trình, bạn sẽ có thể nhìn thấy dòng dữ liệu bạn đang chuyển giao, cũng như tốc độ . Thông tin này được minh họa như đồ thị màu được cập nhật liên tục, trên một cửa sổ nhỏ trong suốt. Nó có thể được mở rộng bằng cách nhấn một nút trên cạnh trái của nó. Điều này sẽ đưa ra một loạt các nút mà bạn có thể sử dụng để lọc các thông tin. Bằng cách này, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các đồ thị cho các ứng dụng web, tải lên hoặc tải về, mail vv.

Thiết lập cốt lõi của phần mềm có thể được tìm thấy trên cửa sổ Preferences của nó. Bạn có thể đưa nó lên bằng cách nhấp chuột vào nút, ở góc trên bên phải của cửa sổ với trạng thái trong suốt. Một số tùy chọn đòi hỏi bạn phải có những kiến ​​thức cơ bản, nhưng những tùy chọn khác được dễ dàng hơn để sử dụng. cFosSpeed ​​cho phép bạn ưu tiên các chương trình và các giao thức, vì vậy bạn có thể sử dụng tốt hơn băng thông . Chúng được tổ chức tại tiểu mục khác nhau và bạn có thể truy cập chúng bằng cách nhấn vào liên kết ở phía bên trái của cửa sổ. Bạn sẽ tìm thấy danh sách khác nhau của giao thức và các chương trình, bạn có thể đặt một ưu tiên cao hơn hoặc thấp hơn cho một mục với sự trợ giúp của các thanh trượt.

Một tính năng Traffic Shaping cũng có sẵn trên các cửa sổ Preferences. Nó cho phép bạn thực hiện một loạt các thiết lập cho các thành phần mạng cá nhân . Các tùy chọn có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới làm quen lúc đầu, nhưng cũng được giải thích và các tính năng có thể được thiết lập để tự động. Nếu bạn kích hoạt , phần mềm này sẽ làm giảm bất kỳ sự chậm trễ trong khi truyền, cho phép bạn lướt web nhanh hơn.

Một danh sách các kết nối có thể được đưa lên bằng cách nhấn vào một nút khác, ở góc trên bên phải của cửa sổ trạng thái. Các kết nối, hiển thị trong danh sách, có thể được ưu tiên. Nhấp vào một trong số đó sẽ mở một cửa sổ mới, nơi bạn có thể thiết lập mức độ ưu tiên (tạm thời hoặc vĩnh viễn). Các tính năng khác có thể được tìm thấy trong một trình đơn ngữ cảnh, sau khi click chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống của chương trình. Bạn có thể truy cập vào các đồ thị, minh họa giao thông tổng thể cho các chương trình, các giao thức và những vấn đề khác, thực hiện một bài kiểm tra tốc độ kết nối trực tuyến với bạn và nhiều hơn nữa.

Phần mềm này phân chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Điều này đạt được thông qua một số quy tắc chọn lọc có thể được thiết lập dễ dàng bởi người sử dụng. Lưu lượng truy cập dữ liệu như vậy có thể được phân loại và ưu tiên theo tên của chương trình, 7 lớp giao thức TCP hoặc số cổng UDP cũng như các tiêu chuẩn khác.
Dữ liệu sẽ được truyền đi một cách khoa học. Các gói dữ liệu đầu tiên được xếp vào hàng đợi và sau đó được gửi theo thứ tự ưu tiên của nó. Bằng cách này, dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi ngay lập tức trước khi dữ liệu ít quan trọng hơn được truyền đi tiếp theo.
Vì thế, ngay cả khi một lượng lớn dữ liệu được truyền đi cùng một lúc, phân loại dữ liệu vẫn có thể giữ cho các kết nối ở tốc độ cao như SSH, VNC, các cuộc gọi VoIP, game online hoặc đáp ứng thời gian nhanh chóng cho các chương trình quan trọng.. Có được điều này là bởi vì người gửi sẽ chỉ gửi dữ liệu sau khi người nhận đã tiếp nhận các dữ liệu cũ .
cFosSpeed ​​cũng làm giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm kích thước TCP window để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc.

Chuyển dữ liệu bình thường: tiếp nhận dữ liệu cần phải được xác nhận trước khi bạn có thể gửi dữ liệu mới.

Nếu không có Traffic Shaping: Có sự chậm trễ chuyển giao dữ liệu . Kết quả là, tốc độ cũng bị giảm.

cFos Traffic Shaping: Nhận được ưu tiên cao nhất, cho phép bạn nhận dữ liệu ở tốc độ tối đa.Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Freewware - Size: 5.29 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: