Internet Download Accelerator Pro6.18.1.1633 Final + Portable + Keygen | 13.67 MB

tgth.vn - Internet Download Accelerator rất hiệu quả giải quyết ba vấn đề chính khi download các tập tin: Tốc độ, khôi phục các tập tin khi downloaf bị hỏng, và quản lý các tập tin được download.

Các tinh năng khác biệt của Internet Download Accelerator là hiệu suất tổng thể tốt hơn và giao diện người dùng thuận tiện

Internet Download Accelerator cho phép bạn tăng đáng kể tốc độ tải file từ Internet bằng cách sử dụng HTTP, HTTPS, FTP và các giao thức khác . Gia tốc được thực hiện bằng cách tách một tập tin được tải về thành nhiều phần và tải về những thành phần này về cùng một lúc. Internet Download Accelerator tiếp tục tải những tập tin bị hỏng từ nơi mà nó để lại từ cả hai HTTP HTTPS và FTP server. Để tăng khả năng sử dụng Internet Download Accelerator tích hợp với Internet Explorer, Firefox, Mozilla, Opera, Nescape và những trình duyệt khác, thay thế các mô-đun tiêu chuẩn tải về . Hơn nữa, chương trình theo dõi clipboard của hệ thống và phát hiện URL trong clipboard. Với IDA bạn có thể tải về và lưu video từ các dịch vụ chia sẻ video phổ biến: YouTube, Google Video, Metacafe và những dịch vụ khác.

Internet Download Accelerator là một trình quản lý download rất hiệu quả và dễ sử dụng có thể tăng tốc độ download lên tới 500%.
Tính năng:
- FTP Explorer;
- Quản lý mật khẩu và quản lý thư mục download;
- Theo lịch trình;
- Tải về tốc độ được kiểm soát, chế độ tự động cho việc duyệt web thoải mái nhất trên Web;
- Quay số cho kết nối ;
- Tìm kiếm các tập tin, chương trình, trò chơi, và âm nhạc;
- IDA Bar - một thanh công cụ cho Internet Explorer và Firefox.
- Internet Download Accelerator tích hợp với: Interner Explorer, Netscape Navigator, Firefox, Mozilla, Mozilla Firebird, Opera, Maxthon/MyIE2 (IE), NetCaptor (IE), Phoenix (Mozilla).
Bạn phải đăng ký để thấy được link(32-bit, 64-bit).
2 IN ONE


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: