Aiseesoft Video Downloader 7.1.12 Multilingual + Medicine| 41.5 MB

tgth.vn -
Aiseesoft Video Downloader là trình download video trực tuyến chuyên nghiệp mà có thể tải video trực tuyến từ gần 150 trang web video như YouTube, Google Video, Yahoo Video, iFilm, MySpace, YouTube, và nhiều trang web khác. Nó hỗ trợ các nhiệm vụ đa tải về và nhiều chủ đề. Trình Downloader FLV này có thể thiết lập các nhiệm vụ tải về tối đa và chủ đề tối đa cho mỗi công việc. Các giao thức hỗ trợ bao gồm http, rtsp, RTMP, MMS và nhiều chủ đề

Download video từ các trang web chia sẻ video phổ biến hoặc chuyển đổi các tập tin video tải về sang định dạng video được sử dụng rộng rãi. Không có vấn đề gì bạn muốn làm, Aiseesoft Video Downloader luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

* Tải về và lưu lại bất kỳ video từ YouTube, Vimeo, Metacafe, Facebook, YouTube, Vevo, và Yahoo xuống máy tính .
* Chuyển đổi video tải về hoặc tập tin nội bộ cho bất kỳ định dạng video phổ biến
* Hỗ trợ tải hàng loạt cũng như chuyển đổi hàng loạt
* Tốc độ siêu nhanh để tải về và chuyển đổi

Tải video từ các trang web trực tuyến cho máy tính
Cho dù HD 1080P/720P, SD hoặc video 3D, Aiseesoft Video Downloader cho phép bạn trực tiếp lưu và chuyển đổi video từ các trang web video trực tuyến xuống máy tính của bạn. Các trang web video được hỗ trợ bao gồm YouTube, Vimeo, Metacafe, Facebook, YouTube, Vevo, và Yahoo.Chuyển đổi tập tin nội bộ hoặc tải về máy tính
Nó cung cấp nhiều lựa chọn các định dạng video cho các thiết bị cầm tay phổ biến như iPhone, iPad, Samsung Galaxy S4, vv và phần mềm chơi nhạc như Windows Media Player, VLC, vv. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi video cả hai nội bộ và tải về các tập tin có thể chơi được trên các thiết bị hoặc ứng dụng của bạn. Downloader YouTube tuyệt vời này thậm chí cho phép bạn chuyển đổi các file video sang định dạng 3D.


Nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng
Với giao diện rõ ràng và gọn gàng, Aiseesoft Video Downloader rất dễ sử dụng. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ quá trình tải và chuyển đổi các tập tin video bằng cách chỉ cần một vài cú nhấp chuột và thưởng thức các file video yêu thích của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trướ khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: