Universal Maps Downloader 9.921 + Medicine | 10.7 MB

tgth.vn - Universal Maps Downloader là một công cụ giúp bạn để tải về các Tiles hình ảnh (tile images) nhỏ từ Google Maps, bản đồ Yahoo, bản đồ Bing, bản dồ OpenStreet , bản dồ Yandex . Tất cả các hình ảnh tải về sẽ được lưu trên đĩa. Bạn có thể xem bản đồ tải về bằng Maps Viewer Hoặc bạn có thể kết hợp chúng thành một bản đồ BMP lớn bằng Maps Combiner, và bạn cũng có thể xuất tất cả các Tiles vào một cơ sở dữ liệu định dạng MBTiles.

Universal Maps Downloader có một giao diện tiêu chuẩn và rõ ràng - tất cả đều dể dàng cho mọi người sử dụng máy tính nên có thể điều hướng thông qua đó mà không gặp bất kỳ khó khăn và được trang bị đủ các tùy chọn để làm cho bạn cảm thấy như mỗi bản đồ là tùy theo nhu cầu của riêng bạn. Bất kể nơi mà bạn cần phải tải về và thực hiên nhanh chóng như thế nào, bạn cần để đạt được điều đó, Universal Maps Downloader được trang bị với tất cả mọi thứ bạn cần để đảm bảo rằng bạn không bị "lạc".

Tính năng:
- Cho phép bạn chọn những loại bản đồ mà bạn muốn tải về trước khi bạn bắt đầu (bản đồ đường phố của Google, vệ tinh, hoặc địa hình, đường phố của Yahoo hoặc bản đồ vệ tinh, bản đồ Bing, vv).
- Cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh các mức độ phóng to và đầu vào vĩ độ để đảm bảo rằng bạn chỉ nhìn thấy các phần của bản đồ mà bạn cần.
- Cho bạn số lượng hình ảnh tải về ngay sau khi bạn bắt đầu quá trình tải về.
- Lưu một tập tin Log tiện dụng với tất cả các hoạt động của bạn mà bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào bạn muốn.
- Cho phép bạn chuyển đổi độ, phút và giây sang vĩ độ, và tải trở lại khi hình ảnh bị hỏng.
- Cung cấp cho bạn khả năng kết hợp bản đồ nếu bạn muốn.
- Dễ dàng cấu hình các thiết lập proxy.
- Sử dụng tài nguyên hệ thống thấp.Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: