tgth.vn
- ProxyCap - Công cụ này cho phép bạn chuyển hướng kết nối mạng máy tính của bạn thông qua các máy chủ proxy. Bạn có thể cho ProxyCap biết ứng dụng nào sẽ kết nối với Internet thông qua proxy và trong hoàn cảnh nào. Điều này được thực hiện thông qua giao diện thân thiện với người dùng mà không cần phải cấu hình lại bất kỳ ứng dụng khách Internet nào của bạn. ProxyCap có hỗ trợ riêng cho giao thức SSH, cho phép bạn chỉ định máy chủ SSH làm máy chủ proxy.

Các cài đặt tiêu chuẩn bạn tìm thấy trong MS Windows không cung cấp quá nhiều quyền kiểm soát lưu lượng truy cập Internet của bạn. Bảo mật luôn là vấn đề khi lướt web và một cách hay để ẩn địa chỉ IP thực của bạn khỏi tin tặc là kết nối Internet thông qua các máy chủ proxy. Bằng cách này, bạn cũng có thể bỏ qua các giới hạn khu vực hoặc quốc gia trên các trang web nhất định. IP của bạn có thể được ẩn theo cách đơn giản và linh hoạt với ProxyCap. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển hướng toàn bộ lưu lượng truy cập Internet hoặc của các chương trình riêng lẻ thông qua các máy chủ proxy mà bạn chọn.

Tất cả các cài đặt của chương trình được nhóm trong các danh mục như quy tắc, proxy, DNS... và chúng có thể được truy cập từ cấu trúc có dạng cây ở phía bên trái của giao diện. Các danh mục chính bao gồm danh sách nơi bạn có thể thêm proxy, quy tắc hoặc tên máy chủ DNS. Tất cả đều hoạt động như nhau, nghĩa là bạn phải nhấp vào Add trên danh sách và tạo một loạt cài đặt trên cửa sổ sẽ xuất hiện. Bạn có thể thêm các loại proxy khác nhau, như HTTPS, SOCKS5, SOCKS4 và SSH, bằng cách chọn một loại từ menu thả xuống và nhập tên và cổng bên dưới nó. Bạn cũng có thể nhập tên người dùng và mật khẩu nếu proxy bạn thêm yêu cầu xác thực.

Khi thêm quy tắc, bạn có thể đặt chương trình để chuyển hướng lưu lượng của tất cả các chương trình hoặc của một chương trình nào đó mà bạn có thể chỉ định bằng cách duyệt tìm tập tin .exe của nó. Bạn có thể chọn giới hạn lưu lượng truy cập trong một số phạm vi cổng, IP và tên máy chủ nhất định bằng cách nhập chúng vào một loạt các hộp thoại. Một tùy chọn khác bạn sẽ tìm thấy ở đây sẽ cho phép buộc kết nối trực tiếp hoặc chuyển hướng nó thông qua một proxy được thêm vào. Điều này làm cho PrxyCap rất linh hoạt khi thiết lập các quy tắc. Nếu bạn muốn, bạn có thể chuyển hướng các chương trình riêng lẻ thông qua các proxy nhất định, giới hạn chúng trong phạm vi IP cố định và nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng của ProxyCap rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển hướng lưu lượng truy cập Internet của tất cả các chương trình hoặc cá nhân của bạn. Không có giới hạn khi thêm máy chủ proxy hoặc thiết lập quy tắc. Nó có thể đòi hỏi nhiều hơn một chút so với kiến ​​thức cơ bản về Internet, nhưng nó là một công cụ rất hiệu quả.

Các tính năng:
* Hỗ trợ máy chủ proxy SOCKS và HTTPS
ProxyCap cho phép bạn tạo các ứng dụng đường hầm, không nhất thiết phải hỗ trợ proxy, thông qua các máy chủ proxy SOCKS4, SOCKS5 và HTTPS.

* Hỗ trợ tích hợp cho đường hầm SSH
ProxyCap cho phép bạn tạo các ứng dụng đường hầm thông qua máy chủ SSH một cách trong suốt mà không cần phải chạy ứng dụng khách SSH hoặc để cấu hình lại các ứng dụng của bạn.

* Hỗ trợ cho proxy “pure” HTTP
ProxyCap cho phép bạn chuyển hướng các kết nối HTTP được tạo bởi một ứng dụng thông qua proxy HTTP.

* Hỗ trợ các giao thức mạng dựa trên TCP và UDP
ProxyCap sử dụng cơ chế chặn và chuyển hướng kết nối tiên tiến cho phép ProxyCap có thể tin cậy đường hầm hầu như bất kỳ ứng dụng nào kết nối Internet.

* Hỗ trợ Proxy-Side DNS
Nó có thể tạo sự khác biệt cho dù độ phân giải DNS được thực hiện cục bộ hay được thực hiện bởi proxy. ProxyCap hỗ trợ phân giải tên DNS từ xa (phía proxy) với máy chủ proxy và SSH.

* Quy tắc định tuyến linh hoạt
ProxyCap cung cấp hệ thống quy tắc linh hoạt và cho phép bạn xác định quy tắc định tuyến của riêng mình. Bạn có thể sử dụng các tiêu chí quy tắc khác nhau, chẳng hạn như: ứng dụng, phạm vi cổng đích, phạm vi địa chỉ IP đích và tên máy chủ đích. Bạn có thể thêm một quy tắc mới chỉ với một vài cú click chuột.

* Hỗ trợ chuỗi proxy
ProxyCap cho phép tạo một chuỗi máy chủ proxy lên tới 16 proxy. Bạn có thể kết hợp các loại proxy khác nhau, bao gồm SSH, trong chuỗi proxy.

* Hỗ trợ cho các ứng dụng 64 bit
Với việc hỗ trợ 64 bit gốc, ProxyCap hỗ trợ các ứng dụng 64 bit cũng như các ứng dụng 32 bit trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS X.

* Hỗ trợ IPv6
ProxyCap hiện hỗ trợ đầy đủ IPv6, thế hệ Giao thức Internet tiếp theo dự định thay thế IPv4.

* Hỗ trợ cho các ứng dụng kiểu Metro trên Windows 8
ProxyCap hiện cho phép bạn tạo đường hầm cho các ứng dụng kiểu Metro, bao gồm cả ứng dụng Windows Store và các chương trình tích hợp như phiên bản Metro của Internet Explorer, thông qua các máy chủ proxy.

* Hỗ trợ đăng nhập một lần (SSO)
ProxyCap cho phép bạn kích hoạt xác thực proxy mà không cần chỉ định bất kỳ thông tin đăng nhập nào của người dùng, chẳng hạn như tên người dùng, mật khẩu hoặc khóa riêng. Với các phương thức xác thực SSO, ProxyCap xác thực với máy chủ proxy bằng thông tin đăng nhập mà bạn đã nhập khi đăng nhập vào mạng.

* Trình kiểm tra proxy được tích hợp
ProxyCap bao gồm trình kiểm tra proxy cho phép bạn thực hiện một số thử nghiệm trên chuỗi proxy hoặc chuỗi proxy đã chọn. Ngoài việc kiểm tra tính khả dụng của proxy, bạn cũng có thể xác định hiệu suất của proxy.

* Hỗ trợ quản lý tập trung
ProxyCap cho phép người dùng ủy thác nhiệm vụ xác định và sau đó sửa đổi proxy và quy tắc định tuyến của họ cho quản trị viên mạng bằng cách chỉ định URL HTTP hoặc của tập tên quy tắc HTTPS

Bạn phải đăng ký để thấy được link
ProxyCap 5.35 + Medicine | File Size: 7.1 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được linkXóa dấu tích trước khi nhấp vào Download