User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: GlassWire Free giúp bạn xem ai đang kết nối với mạng Wi-Fi của bạn!
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=388924
 1. #1
  cỏ năm lá đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  10-08-2016
  Bài gửi
  1.663
  Cảm ơn
  118
  Được cảm ơn 434 lần trong 335 bài

  Mặc định GlassWire Free giúp bạn xem ai đang kết nối với mạng Wi-Fi của bạn!

  GlassWire Free giúp bạn xem ai đang kết nối với mạng Wi-Fi của bạn!  Mạng hoặc Wi-Fi của bạn có chạy chậm một cách bất thường không? Nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau kết nối với mạng và chỉ cần thêm một thiết bị hoặc ứng dụng ẩn đã đủ làm chậm mạng của bạn rồi. Làm cách để kiểm tra đây, không quá khó khi bạn sử dụng GlassWire vì nó sẽ cung cấp cho bạn tầm nhìn để biết được ứng dụng và thiết bị nào đang thực sự làm chậm mạng của bạn.  Trước tiên hãy Bạn phải đăng ký để thấy được link Sau khi cài đặt GlassWire, hãy nhấp vào tab “Things” để xem danh sách tất cả các thiết bị hiện có trên mạng của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển đến menu trên cùng bên trái của GlassWire và chọn “Settings”, tiếp theo nhấp vào “Security”và chọn “Things monitor”. Bây giờ hãy chọn hộp thông báo “Notify me about network device activity” - “Thông báo cho tôi về hoạt động của thiết bị mạng” - và chọn “Report only new unknown devices”. - “Chỉ báo cáo các thiết bị mới không xác định”. GlassWire sau đó sẽ báo cho bạn biết bất cứ lúc nào khi có một thiết bị không xác định mới đang gia nhập mạng của bạn.

  Xem PC của bạn đang kết nối với điều gì trong thời gian thực!  PC của bạn vẫn có thể là nguyên nhân đang làm chậm mạng của bạn để thu thập thông tin? GlassWire có thể cho bạn biết ngay lập tức nếu đúng là như vậy. Cài đặt GlassWire trên PC của bạn, sau đó đồ thị của GlassWire sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn tất cả hoạt động mạng đang diễn ra trên PC của bạn. GlassWire cũng sẽ cảnh báo bạn mỗi lần ứng dụng “mới” truy cập mạng và bắt đầu sử dụng băng thông của bạn. Bạn không hài lòng với một ứng dụng nào đó đang lãng phí băng thông của bạn, hãy đi đến tab Firewall của GlassWire và nhấp vào biểu tượng lửa bên cạnh ứng dụng bạn muốn chặn.

  Bạn có bị nhiễm phần mềm độc hại không?  GlassWire cũng có khả năng quét bất kỳ ứng dụng liên quan đến mạng của bạn với VirusTotal để xem máy tính của bạn có bị nhiễm hay không. Đi tới Settings của GlassWire, sau đó nhấp vào “VirusTotal” để bật tính năng này. Tiếp theo bạn có thể vào tab Firewall của GlassWire, di chuột qua cột VirusTotal chọn quét bất kỳ ứng dụng nào để kiểm tra sự độc hại.

  Evil Twin Attack Protection


  Trong các cách tấn công người dùng, có một cách khá phổ biến đó là tin tặc tin tặc thiết lập mạng Wi-Fi giả thứ cấp của các doanh nghiệp để theo dõi và lấy cắp dữ liệu từ mọi người. Đừng lo lắng GlassWire giúp bảo vệ bạn khỏi vấn đề này. Đi tới Settings của GlassWire, sau đó nhấp vào “Security”. Tiếp theo bấm vào "WiFi evil twin alert". GlassWire sau đó sẽ thông báo cho bạn nếu thiết bị WiFi mới tham gia khu vực có cùng tên với các thiết bị WiFi khác của bạn. Xin lưu ý nếu WiFi của bạn sử dụng một số thiết bị thì có thể bạn sẽ nhận được báo cáo dương tính sai lúc đầu, nhưng khi GlassWire biết phần cứng WiFi nào bạn sử dụng, nó có thể cho bạn biết liệu bạn có bị kết nối với truy cập Wi-Fi giả nguy hiểm không.

  Bạn có điện thoại Android?


  GlassWire cũng có một ứng dụng miễn phí phổ biến cho Android có thể hiển thị những gì đang sử dụng WiFi và dữ liệu di động của bạn trong thời gian thực! Bạn tải về Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bên cạnh phiên bản free, GlassWire vẫn có một phiên bản Pro với một số tính năng nâng cao, tuy nhiên với sự sử dụng cẩn thận, không cẩu thả, bạn hoàn toàn có thể an tâm với những gì có được từ GlassWire Free.

  (Theo howtoforum)

  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn cỏ năm lá về bài viết hữu ích này:

  thuyanh1 (23-05-2018)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •