User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8
Chủ đề: Mozilla Firefox 54.0.1 Final
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=364358
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.884
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.374 lần trong 12.198 bài

  Mặc định Mozilla Firefox 54.0.1 Final  tgth.vn - Mozilla Firefox là một trình duyệt đa năng và tính năng phong phú đó là lý tưởng cho cả người sử dụng tiên tiến và người mới bắt đầu.
  Cập cập nhật gần đây của Firefox có thể đủ của một sự thay đổi để thu hút những người lướt web - những người muốn chuyển đến từ các trình duyệt khác. Firefox luôn luôn là một trình duyệt internet nhanh, và bây giờ nó thậm chí còn nhanh hơn. Nó bỏ xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh về tốc độ, và nhanh chóng điều hướng từ trang này sang trang khác. Firefox cung cấp một kinh nghiệm duyệt web từ đầu đến cuối và tự hào có khả năng tương thích trên mọi trang Web. Hơn nữa, Firefox được trang bị đầy đủ để đáp ứng cử chỉ đa cảm ứng.

  Các tính năng chính của trình duyệt:
  + Trình chặn cửa sổ tự bật lên
  + Hỗ trợ cho các tab (vài trang trong một cửa sổ)
  + Thanh tìm kiếm tích hợp trong công cụ tìm kiếm và từ điển
  + Đánh dấu trang trực tiếp - cơ chế tích hợp luồng RSS
  + Các tùy chọn rộng để tùy biến hành vi và sự xuất hiện
  + Hỗ trợ nhiều phần mở rộng
  + Các công cụ được tích hợp sẵn cho nhà phát triển web
  + Tự động cập nhật cả chính trình duyệt và phần mở rộng của nó
  + Hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc
  + Bảo mật lưu trữ mật khẩu cho các trang web do khả năng chỉ định "mật khẩu chính" mã hóa tất cả các phần còn lại
  + Thêm một chỉ mục với một cú nhấp chuột
  + Trình quản lý mật khẩu
  + Cải thiện hiệu suất
  + Nhận dạng trang web tức thì
  + Xuất hiện và tích hợp với nền tảng gốc
  + Thanh địa chỉ thông minh

  Mozilla Firefox đã giành được sự ưu ái của người dùng khi gia nhập thị trường trình duyệt web. Mặc dù tại thời điểm Firefox xuất hiện có rất nhiều các trình duyệt đã và đang phát triển khác nhưng trình duyệt Mozilla Firefox vẫn có được lợi thế nhờ vào tính năng mã nguồn mở độc đáo của mình. Do đó, người dùng có thể tạo thêm tiện ích add-on bằng cách truy cập vào bộ mã của Firefox, đồng thời tùy biến và cải thiện khả năng duyệt web. Các tiện ích cũng có thể chia sẻ với cộng đồng để mọi người đều được hưởng lợi những cải tiến ấy.

  Kể từ đó, Firefox đã có được một lượng plug-in khổng lồ do người dùng tạo, và chúng đều được tải về miễn phí. Tuy Google Chrome và Internet Explorer cũng bắt đầu cung cấp các plug-in nhưng Firefox vẫn được xem là một trong các trình duyệt web có tính tùy biến, linh hoạt cao nhất hiện nay.

  Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất Thế Giới và là một trong những trình duyệt đầu tiên phá vỡ sự thống trị độc quyền của Microsoft Internet Explorer (IE) trên thị trường trình duyệt web. Mozilla Firefox thực sự đã thay đổi cách thức chúng ta duyệt web khi bùng nổ trên thị trường. Ngày nay Firefox vẫn là một trình duyệt rất mạnh và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mặc dù cạnh tranh từ Google Chrome đã gây cho hãng sự đi xuống về doanh thu.

  Để hiển thị các trang web, Firefox sử dụng bộ máy trình bày Gecko, vốn bao gồm đầy đủ một số tiêu chuẩn web hiện nay cộng thêm một vài tính năng có thể sẽ được chuẩn hóa trong tương lai.

  Firefox có các tính năng duyệt web theo thẻ, kiểm tra chính tả, tìm ngay lúc gõ từ khóa, đánh dấu trang trực tiếp (live bookmarking), trình quản lí tải xuống, và một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh. Nhiều chức năng có thể bổ sung vào trình duyệt thông qua tiện ích (add-on) do nhà phát triển thứ ba tạo ra,[8] một số tiện ích thông dụng nhất bao gồm tiện ích tắt JavaScript NoScript, trình tùy biến Tab Mix Plus, thanh công cụ chơi media FoxyTunes, tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus, StumbleUpon (khám phá trang web), Foxmarks Bookmark Synchronizer (đồng bộ hóa trang đánh dấu), trình cải thiện việc tải xuống DownThemAll!, và thanh công cụ Web Developer[9].

  Firefox chạy được trên các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hệ điều hành Tương tự Unix khác. Phiên bản ổn định mới nhất là bản 3.5, phát hành vào tháng 6, 2009.[10] Mã nguồn của Firefox là phần mềm tự do, được phát hành theo một bộ ba giấy phép GPL/LGPL/MPL.

  Firefox là một công ty mã nguồn mở không vì lợi nhuận, do người dùng xây dựng nên, và dành cho tất cả mọi người sử dụng. Trình duyệt này được phát triển không vì lợi nhuận mà vì các nhà lập trình cho rằng họ có thể tạo ra sản phẩm tốt hơn 2 trình duyệt xuất hiện trước đó của Google và Microsoft.

  Firefox có một cộng đồng rất lớn những người tham gia xây dựng, phát triển ứng dụng mở rộng để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Họ tự nguyện tham gia và không dùng quảng cảo hay bán sản phẩm kiếm tiền. Cộng đồng này thực là gia tài quỷ giá của Firefox; họ luôn cải tiến cũng như phát triển add-on trước các đối thủ. Những gì mà người dùng Firefox có được chính là một trình duyệt linh hoạt chạy trên nền tảng hoàn toàn mở, với tiềm năng cực lớn và luôn được cập nhật thường xuyên.

  Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở miễn phí. Phần mềm rất thông dụng nhờ tốc độ tải nhanh và dễ sử dụng. Firefox có thể chạy trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, hay các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, chương trình tương thích với các hệ điều hành như Windows, OS X, Linux, Android, và Firefox OS. Trình duyệt hỗ trợ 79 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời luôn được cập nhật và cải thiện tính năng.

  Firefox được các nhà lập trình và game thủ ưu ái sử dụng nhờ có số tùy chọn add-on rất lớn. Chính sự linh hoạt cao đó giúp nâng khả năng tùy biến trải nghiệm lướt web người dùng lên một cấp độ cao hơn nhiều so với thông thường. Firefox có nhiều tùy chọn đặc biệt giúp cải thiện trải nghiệm lướt web của người sử dụng, chẳng hạn như chế độ duyệt web riêng tư an toàn, chống virus và phần mềm độc hại tốt, thường xuyên cập nhật bảo an, các tab, chế độ kiểm tra chính tả, cung cấp thông tin về một trang web chỉ với 1 cú nhấp chuột (trình duyệt sẽ cung cấp thông tin về trang web khi bạn nhấp vào tên miền trên thanh địa chỉ), thanh vị trí thông minh (đưa người dùng trở về các trang đã xem trước đó), giấy dán ghi chú ảo, và nhiều tính năng khác nữa. Ngoài ra, Firefox còn có chức năng khôi phục phiên làm việc, cho phép bạn bắt đầu tại trạng thái cuối cùng trước khi tắt trình duyệt trước đó.

  Công nghệ hỗ trợ hiện đại
  Cung cấp bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp
  Một số lượng lớn các phần mở rộng và tiện ích
  Khả năng ở lại vô danh trên Internet

  Những người phát triển Firefox chủ trương tạo ra một trình duyệt "chỉ để lướt web và đem "trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể tới lượng người nhiều nhất có thể."

  Người dùng có thể tùy biến Firefox với phần mở rộng và giao diện. Mozilla duy trì một kho tiện ích tại addons.mozilla.org với hơn 6500 tiện ích tính tới tháng 1

  Firefox cung cấp một môi trường cho các nhà phát triển web, trong đó họ có thể sử dụng các công cụ có sẵn, ví dụ như Bảng kiểm soát Lỗi, hoặc DOM Inspector, hoặc các phần mở rộng, ví dụ Firebug.

  Những người đóng góp tự nguyện trên toàn thế giới đã cộng tác với nhau trong việc dịch ngôn ngữ của trình duyệt Firefox ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, cả một số ngôn ngữ rất ít được bản địa hóa, như tiếng Chichewa, nhưng hiện tại vẫn còn một số ngôn ngữ chưa được chuyển ngữ như tiếng Latvia, tiếng Malaysia, tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Hindi và tiếng Ba Tư. Do sử dụng DTD và tệp .property để sắp xếp các từ, chuỗi được hiển thị trong chương trình, nên ngay cả người dùng không có kiến thức về lập trình cũng có thể dịch ngôn ngữ của Firefox sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình chỉ cần một trình soạn thảo văn bản.

  Firefox sử dụng mô hình bảo mật hộp cát, và hạn chế mã kịch bản truy nhập dữ liệu từ các trang web khác dựa trên chính sách nguồn giống nhau. Nó dùng SSL/TLS để bảo vệ các liên lạc với các máy chủ web bằng chế độ mã hóa mạnh cryptography khi sử dụng giao thức https. Nó cũng cung cấp sự hỗ trợ đối với các ứng dụng web đề sử dụng smartcards cho mục đích xác thực.

  Quỹ Mozilla đưa ra chế độ "bug bounty" cho những người khám phá ra các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Firefox. Các hướng dẫn chính thức cho việc kiểm soát lỗ hổng bảo mật cũng không khuyến khích việc hé lộ trước các thông tin về lỗ hổng, nhằm tránh tạo ra lợi thế cho các tay tin tặc tiềm ẩn.

  Bởi vì Firefox có ít lỗ hổng bảo mật chưa vá bị công khai, hơn Internet Explorer , tính năng bảo mật cải tiến thường được ghi nhận là một lí do để chuyển từ Internet Explorer sang Firefox.


  • Cải thiện bảo mật khi thực hiện tìm kiếm trên Google
  • Tải nhanh
  • Nhiều tính năng mở rộng để lựa chọn
  • Trình duyệt ổn định, nhanh
  • Tự động cập nhật đối với người sử dụng hệ điều hành

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Size: 42.9 MB
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi huyenchauthuc; 30-06-2017 lúc 10:21 AM


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 2 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  XuanLai1961 (30-06-2017),dvngoc98 (30-06-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của dvngoc98
  dvngoc98 đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  23-11-2009
  Đến từ
  Huyện Long Điền-BRVT
  Bài gửi
  438
  Cảm ơn
  1.992
  Được cảm ơn 750 lần trong 277 bài

  Mặc định

  Trình bày bài viết dạng này khó đọc quá bạn!


 5. #3
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.884
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.374 lần trong 12.198 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi dvngoc98 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trình bày bài viết dạng này khó đọc quá bạn!
  Bạn thử xem lại trình duyệt của bạn - Mình đang dùng Firefox xem rất dể dàng - Đôi khi trình duyệt có vấn đề làm cho khó đọc đấy.  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 6. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  dvngoc98 (30-06-2017)

 7. #4
  Avatar của dvngoc98
  dvngoc98 đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  23-11-2009
  Đến từ
  Huyện Long Điền-BRVT
  Bài gửi
  438
  Cảm ơn
  1.992
  Được cảm ơn 750 lần trong 277 bài

  Mặc định

  Hổng hiểu sao khi đọc bài viết trên TGTH, có một số bài nó bị gom lại bề ngang dòng còn bề dài giống như sớ táo quân! Mình quá dốt nên hổng biết và khi đọc thì thấy...ngán! Cảm ơn sự trả lời của bạn...


 8. Thành viên sau đã cảm ơn dvngoc98 về bài viết hữu ích này:

  huyenchauthuc (30-06-2017)

 9. #5
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.308
  Cảm ơn
  7.619
  Được cảm ơn 16.240 lần trong 7.554 bài

  Mặc định

  tgth.vn - Mozilla Firefox là một trình duyệt đa năng và tính năng phong phú đó là lý tưởng cho cả người sử dụng tiên tiến và người mới bắt đầu.

  Cập cập nhật gần đây của Firefox có thể đủ của một sự thay đổi để thu hút những người lướt web - những người muốn chuyển đến từ các trình duyệt khác. Firefox luôn luôn là một trình duyệt internet nhanh, và bây giờ nó thậm chí còn nhanh hơn. Nó bỏ xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh về tốc độ, và nhanh chóng điều hướng từ trang này sang trang khác. Firefox cung cấp một kinh nghiệm duyệt web từ đầu đến cuối và tự hào có khả năng tương thích trên mọi trang Web. Hơn nữa, Firefox được trang bị đầy đủ để đáp ứng cử chỉ đa cảm ứng.


  Các tính năng chính của trình duyệt:

  + Trình chặn cửa sổ tự bật lên
  + Hỗ trợ cho các tab (vài trang trong một cửa sổ)
  + Thanh tìm kiếm tích hợp trong công cụ tìm kiếm và từ điển
  + Đánh dấu trang trực tiếp - cơ chế tích hợp luồng RSS
  + Các tùy chọn rộng để tùy biến hành vi và sự xuất hiện
  + Hỗ trợ nhiều phần mở rộng
  + Các công cụ được tích hợp sẵn cho nhà phát triển web
  + Tự động cập nhật cả chính trình duyệt và phần mở rộng của nó
  + Hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc
  + Bảo mật lưu trữ mật khẩu cho các trang web do khả năng chỉ định "mật khẩu chính" mã hóa tất cả các phần còn lại
  + Thêm một chỉ mục với một cú nhấp chuột
  + Trình quản lý mật khẩu
  + Cải thiện hiệu suất
  + Nhận dạng trang web tức thì
  + Xuất hiện và tích hợp với nền tảng gốc
  + Thanh địa chỉ thông minh


  Mozilla Firefox đã giành được sự ưu ái của người dùng khi gia nhập thị trường trình duyệt web. Mặc dù tại thời điểm Firefox xuất hiện có rất nhiều các trình duyệt đã và đang phát triển khác nhưng trình duyệt Mozilla Firefox vẫn có được lợi thế nhờ vào tính năng mã nguồn mở độc đáo của mình. Do đó, người dùng có thể tạo thêm tiện ích add-on bằng cách truy cập vào bộ mã của Firefox, đồng thời tùy biến và cải thiện khả năng duyệt web. Các tiện ích cũng có thể chia sẻ với cộng đồng để mọi người đều được hưởng lợi những cải tiến ấy.

  Kể từ đó, Firefox đã có được một lượng plug-in khổng lồ do người dùng tạo, và chúng đều được tải về miễn phí. Tuy Google Chrome và Internet Explorer cũng bắt đầu cung cấp các plug-in nhưng Firefox vẫn được xem là một trong các trình duyệt web có tính tùy biến, linh hoạt cao nhất hiện nay.

  Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất Thế Giới và là một trong những trình duyệt đầu tiên phá vỡ sự thống trị độc quyền của Microsoft Internet Explorer (IE) trên thị trường trình duyệt web. Mozilla Firefox thực sự đã thay đổi cách thức chúng ta duyệt web khi bùng nổ trên thị trường. Ngày nay Firefox vẫn là một trình duyệt rất mạnh và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mặc dù cạnh tranh từ Google Chrome đã gây cho hãng sự đi xuống về doanh thu.

  Để hiển thị các trang web, Firefox sử dụng bộ máy trình bày Gecko, vốn bao gồm đầy đủ một số tiêu chuẩn web hiện nay cộng thêm một vài tính năng có thể sẽ được chuẩn hóa trong tương lai.

  Firefox có các tính năng duyệt web theo thẻ, kiểm tra chính tả, tìm ngay lúc gõ từ khóa, đánh dấu trang trực tiếp (live bookmarking), trình quản lí tải xuống, và một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh. Nhiều chức năng có thể bổ sung vào trình duyệt thông qua tiện ích (add-on) do nhà phát triển thứ ba tạo ra,[8] một số tiện ích thông dụng nhất bao gồm tiện ích tắt JavaScript NoScript, trình tùy biến Tab Mix Plus, thanh công cụ chơi media FoxyTunes, tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus, StumbleUpon (khám phá trang web), Foxmarks Bookmark Synchronizer (đồng bộ hóa trang đánh dấu), trình cải thiện việc tải xuống DownThemAll!, và thanh công cụ Web Developer[9].

  Firefox chạy được trên các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hệ điều hành Tương tự Unix khác. Phiên bản ổn định mới nhất là bản 3.5, phát hành vào tháng 6, 2009.[10] Mã nguồn của Firefox là phần mềm tự do, được phát hành theo một bộ ba giấy phép GPL/LGPL/MPL.

  Firefox là một công ty mã nguồn mở không vì lợi nhuận, do người dùng xây dựng nên, và dành cho tất cả mọi người sử dụng. Trình duyệt này được phát triển không vì lợi nhuận mà vì các nhà lập trình cho rằng họ có thể tạo ra sản phẩm tốt hơn 2 trình duyệt xuất hiện trước đó của Google và Microsoft.

  Firefox có một cộng đồng rất lớn những người tham gia xây dựng, phát triển ứng dụng mở rộng để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Họ tự nguyện tham gia và không dùng quảng cảo hay bán sản phẩm kiếm tiền. Cộng đồng này thực là gia tài quỷ giá của Firefox; họ luôn cải tiến cũng như phát triển add-on trước các đối thủ. Những gì mà người dùng Firefox có được chính là một trình duyệt linh hoạt chạy trên nền tảng hoàn toàn mở, với tiềm năng cực lớn và luôn được cập nhật thường xuyên.

  Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở miễn phí. Phần mềm rất thông dụng nhờ tốc độ tải nhanh và dễ sử dụng. Firefox có thể chạy trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, hay các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, chương trình tương thích với các hệ điều hành như Windows, OS X, Linux, Android, và Firefox OS. Trình duyệt hỗ trợ 79 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời luôn được cập nhật và cải thiện tính năng.

  Firefox được các nhà lập trình và game thủ ưu ái sử dụng nhờ có số tùy chọn add-on rất lớn. Chính sự linh hoạt cao đó giúp nâng khả năng tùy biến trải nghiệm lướt web người dùng lên một cấp độ cao hơn nhiều so với thông thường. Firefox có nhiều tùy chọn đặc biệt giúp cải thiện trải nghiệm lướt web của người sử dụng, chẳng hạn như chế độ duyệt web riêng tư an toàn, chống virus và phần mềm độc hại tốt, thường xuyên cập nhật bảo an, các tab, chế độ kiểm tra chính tả, cung cấp thông tin về một trang web chỉ với 1 cú nhấp chuột (trình duyệt sẽ cung cấp thông tin về trang web khi bạn nhấp vào tên miền trên thanh địa chỉ), thanh vị trí thông minh (đưa người dùng trở về các trang đã xem trước đó), giấy dán ghi chú ảo, và nhiều tính năng khác nữa. Ngoài ra, Firefox còn có chức năng khôi phục phiên làm việc, cho phép bạn bắt đầu tại trạng thái cuối cùng trước khi tắt trình duyệt trước đó.

  Công nghệ hỗ trợ hiện đại
  Cung cấp bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp
  Một số lượng lớn các phần mở rộng và tiện ích
  Khả năng ở lại vô danh trên Internet

  Những người phát triển Firefox chủ trương tạo ra một trình duyệt "chỉ để lướt web và đem "trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể tới lượng người nhiều nhất có thể."

  Người dùng có thể tùy biến Firefox với phần mở rộng và giao diện. Mozilla duy trì một kho tiện ích tại addons.mozilla.org với hơn 6500 tiện ích tính tới tháng 1

  Firefox cung cấp một môi trường cho các nhà phát triển web, trong đó họ có thể sử dụng các công cụ có sẵn, ví dụ như Bảng kiểm soát Lỗi, hoặc DOM Inspector, hoặc các phần mở rộng, ví dụ Firebug.

  Những người đóng góp tự nguyện trên toàn thế giới đã cộng tác với nhau trong việc dịch ngôn ngữ của trình duyệt Firefox ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, cả một số ngôn ngữ rất ít được bản địa hóa, như tiếng Chichewa, nhưng hiện tại vẫn còn một số ngôn ngữ chưa được chuyển ngữ như tiếng Latvia, tiếng Malaysia, tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Hindi và tiếng Ba Tư. Do sử dụng DTD và tệp .property để sắp xếp các từ, chuỗi được hiển thị trong chương trình, nên ngay cả người dùng không có kiến thức về lập trình cũng có thể dịch ngôn ngữ của Firefox sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình chỉ cần một trình soạn thảo văn bản.

  Firefox sử dụng mô hình bảo mật hộp cát, và hạn chế mã kịch bản truy nhập dữ liệu từ các trang web khác dựa trên chính sách nguồn giống nhau. Nó dùng SSL/TLS để bảo vệ các liên lạc với các máy chủ web bằng chế độ mã hóa mạnh cryptography khi sử dụng giao thức https. Nó cũng cung cấp sự hỗ trợ đối với các ứng dụng web đề sử dụng smartcards cho mục đích xác thực.

  Quỹ Mozilla đưa ra chế độ "bug bounty" cho những người khám phá ra các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Firefox. Các hướng dẫn chính thức cho việc kiểm soát lỗ hổng bảo mật cũng không khuyến khích việc hé lộ trước các thông tin về lỗ hổng, nhằm tránh tạo ra lợi thế cho các tay tin tặc tiềm ẩn.

  Bởi vì Firefox có ít lỗ hổng bảo mật chưa vá bị công khai, hơn Internet Explorer , tính năng bảo mật cải tiến thường được ghi nhận là một lí do để chuyển từ Internet Explorer sang Firefox.


  Cải thiện bảo mật khi thực hiện tìm kiếm trên Google
  Tải nhanh
  Nhiều tính năng mở rộng để lựa chọn
  Trình duyệt ổn định, nhanh
  Tự động cập nhật đối với người sử dụng hệ điều hành

  Nguồn bài viết: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Link gốc: Bạn phải đăng ký để thấy được link


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 10. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  dvngoc98 (01-07-2017)

 11. #6
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.308
  Cảm ơn
  7.619
  Được cảm ơn 16.240 lần trong 7.554 bài

  Mặc định

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  : Như trên là được phải không bác. Lỗi do code của diễn đàn không tương thích với trang nguồn thành viên đã cop và đem về. Không ít webpage sử dụng code khá khó chịu. Với những gì hiển trị trên trang của họ, ta nhìn thấy bình thường nhưng khi cop ra định dạng nó sẽ như bài mà thành viên đã post. Gặp như thế phải chịu khó chỉnh sửa trong một vài giây thôi nó sẽ hết. Mình đã thử sửa trong bài chính nhưng cũng chỉ hết 90% nên làm lại lần nữa như vừa post ở dưới để bạn xem cho dễ. Chúc bạn vui!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 12. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  dvngoc98 (01-07-2017)

 13. #7
  Avatar của dvngoc98
  dvngoc98 đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  23-11-2009
  Đến từ
  Huyện Long Điền-BRVT
  Bài gửi
  438
  Cảm ơn
  1.992
  Được cảm ơn 750 lần trong 277 bài

  Mặc định

  Cảm ơn Co long chong 2000. Bài viết này của bạn mình đọc tốt...! Mình chờ update Firefox 54 bản tiếng Việt (vì mình dốt tiếng Anh) nên chưa dám tải về...


 14. Thành viên sau đã cảm ơn dvngoc98 về bài viết hữu ích này:

  huyenchauthuc (01-07-2017)

 15. #8
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.308
  Cảm ơn
  7.619
  Được cảm ơn 16.240 lần trong 7.554 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi dvngoc98 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Cảm ơn Co long chong 2000. Bài viết này của bạn mình đọc tốt...! Mình chờ update Firefox 54 bản tiếng Việt (vì mình dốt tiếng Anh) nên chưa dám tải về...
  Bạn tải về đi và thực hiện theo hướng dẫn từ trang chủ sẽ có giao diện tiếng Việt: Trên thanh địa chỉ của trình duyệt, about:config. Bạn sẽ được nhắc nhở  Bấm vào I accept the risk! Sau đó tìm đến mục general.useragent.locale hoặc gõ cụm từ này trên hộp search,  nhấp kép chuột vào phần
  general.useragent.locale được hiển thị  Trong hộp thoại `Enter string value', xóa trắng sau đó nhập vào vi - Khởi động lại Firefox, giao diện chương trình sẽ được chuyển sang tiếng Việt.

  Bạn cần add về gói giao diện tiếng Việt trước nhé: Bạn phải đăng ký để thấy được link  Dễ và nhanh chóng thôi bạn nha! (Do mình đã chuyển sang tiếng Việt nên hình minh họa có tiếng Việt)


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 16. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  dvngoc98 (02-07-2017)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •