User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Mozilla Firefox v48.0.1 en-US silent [Final]
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=332542
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.364
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.317 lần trong 12.152 bài

  Mặc định Mozilla Firefox v48.0.1 en-US silent [Final]


  Mozilla Firefox đã giành được sự ưu ái của người dùng khi gia nhập thị trường trình duyệt web. Mặc dù tại thời điểm Firefox xuất hiện có rất nhiều các trình duyệt đã và đang phát triển khác nhưng trình duyệt Mozilla Firefox vẫn có được lợi thế nhờ vào tính năng mã nguồn mở độc đáo của mình. Do đó, người dùng có thể tạo thêm tiện ích add-on bằng cách truy cập vào bộ mã của Firefox, đồng thời tùy biến và cải thiện khả năng duyệt web. Các tiện ích cũng có thể chia sẻ với cộng đồng để mọi người đều được hưởng lợi những cải tiến ấy.

  Kể từ đó, Firefox đã có được một lượng plug-in khổng lồ do người dùng tạo, và chúng đều được tải về miễn phí. Tuy Google Chrome và Internet Explorer cũng bắt đầu cung cấp các plug-in nhưng Firefox vẫn được xem là một trong các trình duyệt web có tính tùy biến, linh hoạt cao nhất hiện nay.

  Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất Thế Giới và là một trong những trình duyệt đầu tiên phá vỡ sự thống trị độc quyền của Microsoft Internet Explorer (IE) trên thị trường trình duyệt web. Mozilla Firefox thực sự đã thay đổi cách thức chúng ta duyệt web khi bùng nổ trên thị trường. Ngày nay Firefox vẫn là một trình duyệt rất mạnh và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mặc dù cạnh tranh từ Google Chrome đã gây cho hãng sự đi xuống về doanh thu.

  Để hiển thị các trang web, Firefox sử dụng bộ máy trình bày Gecko, vốn bao gồm đầy đủ một số tiêu chuẩn web hiện nay cộng thêm một vài tính năng có thể sẽ được chuẩn hóa trong tương lai.

  Firefox có các tính năng duyệt web theo thẻ, kiểm tra chính tả, tìm ngay lúc gõ từ khóa, đánh dấu trang trực tiếp (live bookmarking), trình quản lí tải xuống, và một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh. Nhiều chức năng có thể bổ sung vào trình duyệt thông qua tiện ích (add-on) do nhà phát triển thứ ba tạo ra,[8] một số tiện ích thông dụng nhất bao gồm tiện ích tắt JavaScript NoScript, trình tùy biến Tab Mix Plus, thanh công cụ chơi media FoxyTunes, tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus, StumbleUpon (khám phá trang web), Foxmarks Bookmark Synchronizer (đồng bộ hóa trang đánh dấu), trình cải thiện việc tải xuống DownThemAll!, và thanh công cụ Web Developer[9].

  Firefox chạy được trên các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hệ điều hành Tương tự Unix khác. Phiên bản ổn định mới nhất là bản 3.5, phát hành vào tháng 6, 2009.[10] Mã nguồn của Firefox là phần mềm tự do, được phát hành theo một bộ ba giấy phép GPL/LGPL/MPL.

  Firefox là một công ty mã nguồn mở không vì lợi nhuận, do người dùng xây dựng nên, và dành cho tất cả mọi người sử dụng. Trình duyệt này được phát triển không vì lợi nhuận mà vì các nhà lập trình cho rằng họ có thể tạo ra sản phẩm tốt hơn 2 trình duyệt xuất hiện trước đó của Google và Microsoft.

  Firefox có một cộng đồng rất lớn những người tham gia xây dựng, phát triển ứng dụng mở rộng để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Họ tự nguyện tham gia và không dùng quảng cảo hay bán sản phẩm kiếm tiền. Cộng đồng này thực là gia tài quỷ giá của Firefox; họ luôn cải tiến cũng như phát triển add-on trước các đối thủ. Những gì mà người dùng Firefox có được chính là một trình duyệt linh hoạt chạy trên nền tảng hoàn toàn mở, với tiềm năng cực lớn và luôn được cập nhật thường xuyên.

  Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở miễn phí. Phần mềm rất thông dụng nhờ tốc độ tải nhanh và dễ sử dụng. Firefox có thể chạy trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, hay các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, chương trình tương thích với các hệ điều hành như Windows, OS X, Linux, Android, và Firefox OS. Trình duyệt hỗ trợ 79 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời luôn được cập nhật và cải thiện tính năng.

  Firefox được các nhà lập trình và game thủ ưu ái sử dụng nhờ có số tùy chọn add-on rất lớn. Chính sự linh hoạt cao đó giúp nâng khả năng tùy biến trải nghiệm lướt web người dùng lên một cấp độ cao hơn nhiều so với thông thường. Firefox có nhiều tùy chọn đặc biệt giúp cải thiện trải nghiệm lướt web của người sử dụng, chẳng hạn như chế độ duyệt web riêng tư an toàn, chống virus và phần mềm độc hại tốt, thường xuyên cập nhật bảo an, các tab, chế độ kiểm tra chính tả, cung cấp thông tin về một trang web chỉ với 1 cú nhấp chuột (trình duyệt sẽ cung cấp thông tin về trang web khi bạn nhấp vào tên miền trên thanh địa chỉ), thanh vị trí thông minh (đưa người dùng trở về các trang đã xem trước đó), giấy dán ghi chú ảo, và nhiều tính năng khác nữa. Ngoài ra, Firefox còn có chức năng khôi phục phiên làm việc, cho phép bạn bắt đầu tại trạng thái cuối cùng trước khi tắt trình duyệt trước đó.


  • Công nghệ hỗ trợ hiện đại
  • Cung cấp bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp
  • Một số lượng lớn các phần mở rộng và tiện ích
  • Khả năng ở lại vô danh trên Internet


  Những người phát triển Firefox chủ trương tạo ra một trình duyệt "chỉ để lướt web và đem "trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể tới lượng người nhiều nhất có thể."

  Người dùng có thể tùy biến Firefox với phần mở rộng và giao diện. Mozilla duy trì một kho tiện ích tại addons.mozilla.org với hơn 6500 tiện ích tính tới tháng 1

  Firefox cung cấp một môi trường cho các nhà phát triển web, trong đó họ có thể sử dụng các công cụ có sẵn, ví dụ như Bảng kiểm soát Lỗi, hoặc DOM Inspector, hoặc các phần mở rộng, ví dụ Firebug.

  Những người đóng góp tự nguyện trên toàn thế giới đã cộng tác với nhau trong việc dịch ngôn ngữ của trình duyệt Firefox ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, cả một số ngôn ngữ rất ít được bản địa hóa, như tiếng Chichewa, nhưng hiện tại vẫn còn một số ngôn ngữ chưa được chuyển ngữ như tiếng Latvia, tiếng Malaysia, tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Hindi và tiếng Ba Tư. Do sử dụng DTD và tệp .property để sắp xếp các từ, chuỗi được hiển thị trong chương trình, nên ngay cả người dùng không có kiến thức về lập trình cũng có thể dịch ngôn ngữ của Firefox sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình chỉ cần một trình soạn thảo văn bản.

  Firefox sử dụng mô hình bảo mật hộp cát, và hạn chế mã kịch bản truy nhập dữ liệu từ các trang web khác dựa trên chính sách nguồn giống nhau. Nó dùng SSL/TLS để bảo vệ các liên lạc với các máy chủ web bằng chế độ mã hóa mạnh cryptography khi sử dụng giao thức https. Nó cũng cung cấp sự hỗ trợ đối với các ứng dụng web đề sử dụng smartcards cho mục đích xác thực.

  Quỹ Mozilla đưa ra chế độ "bug bounty" cho những người khám phá ra các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Firefox. Các hướng dẫn chính thức cho việc kiểm soát lỗ hổng bảo mật cũng không khuyến khích việc hé lộ trước các thông tin về lỗ hổng, nhằm tránh tạo ra lợi thế cho các tay tin tặc tiềm ẩn.

  Bởi vì Firefox có ít lỗ hổng bảo mật chưa vá bị công khai, hơn Internet Explorer , tính năng bảo mật cải tiến thường được ghi nhận là một lí do để chuyển từ Internet Explorer sang Firefox.


  • Cải thiện bảo mật khi thực hiện tìm kiếm trên Google
  • Tải nhanh
  • Nhiều tính năng mở rộng để lựa chọn
  • Trình duyệt ổn định, nhanh
  • Tự động cập nhật đối với người sử dụng hệ điều hành

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


  64Bit (Size: 46.52 MB)


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  Only Walker (20-08-2016)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của donaltqt89
  donaltqt89 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  03-02-2010
  Đến từ
  Quang Trị
  Bài gửi
  5.220
  Cảm ơn
  363
  Được cảm ơn 2.092 lần trong 1.165 bài

  Mặc định

  Link dự phòng:
  X32
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  X64
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Name : Lê Quang Thành - [dongduoc.net]
  Tổng hợp Ghost_Soft
  http://4share.vn/d/2317101111161610
  Kho phần mềm, cập nhật liên tục
  http://tinyurl.com/zkn9k3o

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •