User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Internet Business Promoter 12.0.4 Business Edition
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=220403
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.543
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.344 lần trong 12.175 bài

  Mặc định Internet Business Promoter 12.0.4 Business Edition

  tgth.vn - Một giải pháp xúc tiến trang web hoàn chỉnh với các công cụ tiếp thị chuyên nghiệp giúp bạn có được thứ hạng cao trên Google, Yahoo, Bing và công cụ tìm kiếm khác  Internet Business Promoter là một giải pháp phần mềm toàn diện và đơn giản cung cấp cho bạn một phương tiện cũng đơn giản của việc thúc đẩy trang web của bạn một cách trực quan .

  IBP là một phần mềm SEO cung cấp mọi thứ bạn cần để thúc đẩy thành công trang web của bạn . Nó là một bộ với các công cụ quảng bá đã được chứng mình , giúp trang web chuyên nghiệp với tất cả các khía cạnh của trang web để xúc tiến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . IBP là một công cụ phần mềm để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nó có một tỷ lệ thành công hơn 98% và chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền nếu bạn thuộc những người không có được thứ hạng cao với IBP .


  Với sự trợ giúp của Internet Business Promoter bạn có khả năng dễ dàng tối ưu hóa trang web của bạn và các liên kết và nhận được trang web của bạn được liệt kê trên tất cả các công cụ tìm kiếm quan trọng như Google, Yahoo hay Bing và các trang web truyền thông xã hội như Twitter hay Facebook .


  Internet Business Promoter có giao diện người dùng thân thiện với các công cụ hữu ích cho phép bạn để có được khách truy cập website và tăng thu nhập của bạn . Bước đầu tiên trong việc cải thiện trang web để xác định địa chỉ liên kết URL của trang web . Ứng dụng sẽ tự động nhận ra các trang web và hiển thị thông tin cơ bản như mô tả, thể loại và từ khoá.


  Nếu bạn không nắm rõ thông tin về cách các thể loại ứng dụng SEO làm việc , Internet Business Promoter cung cấp cho bạn từng bước hướng dẫn về cách để tối ưu hóa từ khóa , liên kết và nội dung trang web để bạn có thể có được thứ hạng hàng đầu trên Google và các công cụ tìm kiếm .


  Bạn có khả năng để tìm các từ khóa tốt nhất và xem sự phổ biến cho mỗi một trong số đó , tối ưu hóa backlinks , sau đó gửi trang web của bạn. Khá thú vị là bạn có thể nhận được thông tin về các backlinks , bảng xếp hạng và quảng cáo Google AdWords đối thủ cạnh tranh của bạn. Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ trang web của một đối thủ cạnh tranh trong hộp tìm kiếm và xem tất cả các dữ liệu liên quan . Phân tích các loại chi tiết có thể giúp bạn tìm thấy những ý tưởng mới cho các chiến dịch của riêng bạn.


  Một tính năng mà các ứng dụng đi kèm là Submission Manager , cho phép bạn chọn các công cụ tìm kiếm mà bạn muốn gửi trang web của bạn . Thêm vào đó, Internet Business Promoter cung cấp cho bạn với các công cụ mà bạn cần để thúc đẩy thành công trang web và cung cấp một tích hợp liên kết giúp có được backlinks chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.  Làm thế nào để hoạt động cụ thể?


  1. Bạn chọn từ khoá và động xơ tìm kiếm
  IBP giúp bạn với mà từ khóa bạn muốn có được thứ hạng cao và bạn chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn được liệt kê . Ví dụ, điều này có thể là Google, Yahoo, Bing , các biến thể của địa phương và nhiều công cụ tìm kiếm khác .


  2 . IBP phân tích trang web của bạn
  Top 10 Optimizer của IBP sau đó sẽ phân tích tất cả các yếu tố xếp hạng liên quan trên trang web và các liên kết đến trang web của bạn và tính toán một số điểm xếp hạng dựa trên thông tin đó. Cao hơn số điểm xếp hạng , nhiều khả năng trang web của bạn sẽ được liệt kê trên trang kết quả đầu tiên của Google.


  3 . IBP cho bạn biết cụ thể những gì bạn phải thay đổi
  Nếu trang web của bạn không có một điểm số 100% , IBP sẽ cho bạn biết bằng tiếng Anh chính xác những gì bạn phải làm để cải thiện trang web và các liên kết đến trang web của bạn . Những lời khuyên sẽ được thiết kế cho trang web của bạn , các công cụ tìm kiếm và lựa chọn từ khóa . IBP sẽ cho bạn biết cụ thể những gì bạn phải thay đổi và làm thế nào bạn có để thay đổi nó .


  4 . Bạn thực hiện các thay đổi trên trang web của bạn
  Trong bước cuối cùng , bạn thay đổi trang web của bạn theo những lời đề nghị của Top 10 Optimizer cho đến khi không có đề nghị thêm .  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  1. Cài đặt IBP 12.0.4
  2. Đóng lại IBP nếu bạn đã khởi chạy
  3. Chạy IBP Activator và chọn thư mục cài đặt IBP (ví dụ: C: \ Program Files \ IBP 12)
  4. Nhấn Activate và đợi cho đến khi kích hoạt sẽ tự động đóng lại
  5. IBP 12.0.4 Business Edition sẽ được khởi chạy trong thời gian ngắn!
  Lưu ý: Crack sẽ không làm việc, nếu IBP 12.0.4 đang chạy ở chế độ nền, bạn phải đóng trước khi kích hoạt.


  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 3 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  Only Walker (07-04-2015),VO VI (10-01-2014),nguyenhoang999 (23-02-2016)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Tai game co thu ve dtdd phien ban 12.0.4 moi mien phi

Internet Business Promoter 12.0.4 Business Edition

hoi key internet business prômnet

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •