thegioitinhoc.vn -Norton Identity Safe là một trình quản lý mật khẩu để làm cho đăng nhập vào các trang web ưa thích của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Nó rất dễ dàng và an toàn quản lý mật khẩu của Norton trên các trình duyệt và các thiết bị. Norton Identity Safe tích hợp với trình duyệt Internet và giúp bạn bảo vệ các thông tin đăng nhập nhạy cảm. Tên người dùng và mật khẩu của bạn là luôn luôn có sẵn - ngay cả khi bạn quyết định thay đổi trình duyệt. Giúp một cách nhanh chóng và an toàn đăng nhập vào trang web yêu thích của bạn từ máy vi tính, thiết bị di động iOS và Android, bất cứ nơi nào . Identity Safe có thể tự động điền địa chỉ của bạn, thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa. Ghi chú an toàn lưu và nhanh chóng tìm thấy chúng khi bạn cần . Không giống như hầu hết các trình quản lý mật khẩu khác, Norton Identity Safe cho phép bạn biết nếu một trang web có an toàn hay không trước khi bạn truy cập vào . Và sẻ cảnh báo về và chặn các trang web độc hại.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Theo nghiên cứu của Norton, 38% người được khảo sát vẫn còn ghi lại mật khẩu của mình. Bốn mươi lăm phần trăm tái sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều trang web, có thể để lại nhiều rủi ro mở cửa như tin tặc có thể crack mật khẩu trên một trang web và truy cập được tất cả các tài khoản của họ. Để giúp người dùng giải quyết những vấn đề này, Norton của Symantec đã phát hành Norton Identity Safe, một dịch vụ điện toán đám mây cho phép cung cấp khả năng bảo vệ, nhận dạng và quản lý mật khẩu an toàn hơn và đơn giản trên máy tính Windows, các thiết bị iOS như iPhone và iPad, và các thiết bị Android.


Norton Identity Safe trước đây từng là thành phần chỉ có trong các phiên bản đầy đủ của Symantec Norton Internet Security hay Norton 360. Bây giờ để giúp người tiêu dùng giải quyết những thách thức phức tạp , giữ danh tính của họ an toàn và bảo vệ mật khẩu của họ trên nhiều trang web và các thiết bị, Norton Identity Safe đã được đưa ra như là một giải pháp độc lập, miễn phí cho tất cả người dùng. Dịch vụ miễn phí cho phép bạn nhanh chóng và an toàn đăng nhập vào trang web yêu thích từ các máy tính và các thiết bị di động - và bất cứ nơi nào bạn muốn . Hơn nữa, cũng có các dịch vụ như là một hình thức thông minh phụ để điền vào các ô trống đăng nhập tự động.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Norton Identity với tính năng an toàn:
• Không bao giờ quên tên người dùng hoặc mật khẩu. .
• Giữ mật khẩu của bạn ngay trên máy tính khác nhau, trình duyệt và các thiết bị di động.
• Chia sẻ nội dung thú vị thông qua các mạng xã hội và email một cách nhanh chóng và an toàn
• Lưu trữ thông tin của bạn trong dựa trên đám mây an toàn . duy nhất chỉ có bạn có thể truy cập.
• Tìm kiếm an toàn cảnh báo bạn về các trang web không an toàn trong kết quả tìm kiếm .
• Safe Web cảnh báo cho bạn về bán hang (Seller) đáng ngờ. Norton Identity Safe sẽ giúp bạn tránh những mật khẩu không tốt
• Sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều trang web.
• Cho phép các trình duyệt ghi nhớ mật khẩu của bạn.
và còn nhiều hơn nữa.....


Trang chủ - Bạn phải đăng ký để thấy được link
Kích thước: 24.4 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: