Bing Desktop Beta - Thanh công cụ tìm kiếm mới nhất của Microsoft

Một trong những ứng dụng mới nhất người dùng HĐH Windows của Microsoft có thể tải về trên máy tính để được hưởng lợi từ các tùy chọn cá nhân tiên tiến là: Bing Desktop, được phát hành trong phiên bản beta.
Ứng dụng này có nghĩa là bạn sẽ được đặt trang chủ Bing trên máy tính của bạn và sẽ được nó cung cấp hai điều:  • . Nhanh chóng truy cập để tìm kiếm trên web
  • . Một hình nền của Bing được thay đổi hàng ngày.


Bing Desktop Beta sẽ cung cấp cho bạn một thanh tìm kiếm Bing trên màn hình của máy tính, có thể đặt vào trang web chỉ với một cú nhấp chuột, và có thể gắn nó vào phía trên của màn hình, và sẽ tự động ẩn khi bạn không sử dụng đến

Thanh tìm kiếm Bing vẫn có thể được gắn ở vị trí trung tâm của màn hình, và bạn có thể dùng tính năng phím nóng "Windows + H" để truy cập nhanh.

Với Bing, bạn có thể tìm kiếm những gì bạn quan tâm trực tiếp từ thanh tìm kiếm của nó trên màn hình máy tính, trong khi xem kết quả tìm kiếm trong trình duyệt mặc định của máy tính, điều này thật sự khác biệt với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như của Google.

Bên cạnh sự truy cập dễ dàng vào hộp tìm kiếm Bing ngay từ máy tính của bạn, mỗi ngày Bing sẽ tải về hình ảnh mới của Bing trong ngày và sẽ thiết lập nó như là hình nền trên Desktop. Tính năng này của Bing Desktop sẽ mang lại vẻ đẹp đến từ trang chủ Bing trên desktop máy tính của bạn mỗi ngày.Trong quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ cung cấp để thiết lập trang chủ của Internet Explorer là MSN, và đặt công cụ tìm kiếm Bing là mặc định của bạn trong trình duyệt IE.

Chượng trình sẽ tự động cập nhật hình ảnh nền Desktop của Windows để mang lại cho nó sự phù hợp với hình ảnh mới trang chủ Bing.

Ứng dụng Bing Desktop Beta hỗ trợ cho Windows 7, Windows 7 Professional, và Windows 7 Service Pack 1. Và cuối cùng thêm một điều thú vị nữa khiến bạn sẽ không ngần ngại khi dùng Bing Desktop Beta, đó là: Bạn sẽ thường xuyên nhận được thông tin cập nhất mới nhất cho Bing Desktop và các sản phẩm khác của Microsoft từ Microsoft Update. Ứng dụng Bing có thể thể tải về và cài đặt một số cập nhật tự động giúp bạn nếu bạn muốn.

Tuy chỉ là một ứng dụng nhỏ nhưng rõ ràng Microsoft đang có những chiến lược cụ thể để nâng tầm giá trị đích thực của họ lên cao hơn nữa trong lòng người dùng.

Link download: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Pass: thegioitinhoc.vn
Dung lượng: 1.4MB
O/S: Windows 7
colongchong2000

Chủ đề tương tự: