tgth.vn - Start Menu Reviver được thiết kế cho bạn, cho dù bạn chỉ muốn có một Start Menu trở lại trong Windows 8.1, hoặc muốn có quyền kiểm soát nhiều hơn trong Windows 7.

Ứng dụng này là sự lựa chọn độc đó mang lại sự quen thuộc mà bạn đã quen và bao gồm những cải tiến trong tương lai của Windows. Start Menu Reviver cho phép khởi chạy các ứng dụng Desktop và Metro. Bạn có thể khởi chạy cả các chương trình Desktop truyền thống và các ứng dụng hiện đại mới của Windows 8 trực tiếp từ Start Menu. Không có sản phẩm khác cho phép bạn làm điều này.

Start Menu Reviver có thể chứa đến 32 Tile để bạn có thể tuỳ chỉnh nó cho một trải nghiệm thực sự cá nhân.

Chọn ứng dụng, tài liệu, thư mục và nhiều thứ bạn muốn khởi chạy trực tiếp từ Start Menu. Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh bằng cách sử dụng thư viện các biểu tượng, hoặc tạo các biểu tượng riêng của bạn.

Start Menu Reviver trực quan hơn, nhiều chức năng hơn và dễ tùy biến hơn bất kỳ sản phẩm khác trên thị trường. Đây là giải pháp duy nhất thật sự cảm ứng với màn hình cảm ứng và "FREEOLUTY FREE FREE".

Cấu trúc các Tile độc đáo nhất có nghĩa là nó là Start Menu duy nhất mà thực sự cảm ứng thân thiện. Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chuột và bàn phím, nhưng với Start Menu Reviver bạn cũng có thể dễ dàng thêm, xóa, di chuyển và chỉnh sửa chỉ bằng một ngón tay.

Các tính năng hữu ích khác:
* Tìm kiếm mạnh mẽ. Hộp tìm kiếm là một cửa để tìm bất cứ thứ gì trên máy tính của bạn. Nó sẽ giúp bạn tìm các ứng dụng, các thiết lập máy tính và tài liệu chỉ trong vài giây.
* Truy cập Start Screen. Nếu bạn vẫn muốn truy cập Start Screen của Windows 8, bạn có thể xem nó và truy cập trực tiếp vào Start Menu Reviver.
* Thực hiện một Tile cho trang web . Chương trình không chỉ cho phép bạn thêm ứng dụng Desktop và ứng dụng Metroi làm Tile . Bạn cũng có thể thực hiện các Tile để nhanh chóng truy cập các trang web yêu thích của bạn và thậm chí các tài liệu yêu thích .
* Chọn nút Start của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nút Start mặc định. Chương trình có nhiều nút Start khác nhau để lựa chọn.

Start Menu Reviver cũng cho phép bạn thêm các liên lạc cá nhân của bạn để bắt đầu tinh chế Menu. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh Tile từ một thư viện có sẵn hoặc tự tạo riêng của bạn và bạn có thể tùy chỉnh các nút bấm Start .

Start Menu Reviver hỗ trợ Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 (32-bit, 64-bit). .

Ứng dụng này đưa thêm một Start Menu đầy đủ chức năng cho máy tính Windows 8 , mà không cần cố gắng để tái tạo từ Windows 7.

Menu nhìn đẹp và hoạt động tốt . Nút bên trái cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột truy cập tới các điểm đến phổ biến : cửa sổ Search , hộp Run hộp , danh sách tài liệu gần đây , Network & Sharing Center và nhiều hơn nữa. Những Tile bên phải cung cấp cho bạn truy cập vào các thư mục khác nhau ( My Computer, Documents, Pictures, Music, Video ) , các ứng dụng và các khu vực hệ thống (Control Panel, Task Manager) , cũng như chuyển đổi bạn về màn hình Start trong Windows 8 ( bạn có thể khởi động Windows 8 các ứng dụng từ Start Menu nữa). Một hộp tìm kiếm giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần, và một nút Power hiển thị tất cả các tùy chọn thông thường: Log Off, Switch User , Lock , Sleep , Hibernate , Restart , Shutdown.

Nó cung cấp cho người sử dụng truy cập thuận tiện để các thư mục và tập tin mà họ mở một cách thường xuyên , trong khi cũng cho phép họ kéo và thả các shortcut vào cửa sổ chính của Start Menu Reviver để gắn kết vào. .

Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm một mục nào đó bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm chuyên dụng, hoặc có thể sắp xếp các mục theo thứ tự ABC để gắn kết và xác định vị trí theo cách này .

Khi bạn muốn tự tạo ra một Tile mới sẽ được hiển thị với những Tile mới được thêm vào Start Menu ,bạn có thể gán cho nó một cái tên và một phím tắt tập tin, nhưng cũng có thể chọn màu sắc hoặc hình ảnh sẽ được sử dụng như một hình ảnh thu nhỏ (làm cho dễ dàng để xác định các tập tin ) .

Ngoài ra, Start Menu Reviver cũng cho phép người dùng truy cập vào một số lĩnh vực của Windows như Command Prompt, Control Panel, Device Manager, Windows Firewall hoặc các thông tin cập nhật .


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Supported Operating Systems: Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).
Size: 6.42 MBBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: