Stardock Groupy 1.25 + Medicine (6.3 MB)
Stardoc kGroupy cho phép bạn kết hợp một số (hoặc một) ứng dụng trong một cửa sổ với khả năng chuyển đổi giữa chúng bằng các tab.
Để nhóm các chương trình trong Groupy, chỉ cần kéo một cửa sổ này sang cửa sổ khác, ngoài ra, bạn có thể thêm một chương trình vào một nhóm từ menu trong thanh tab, liệt kê tất cả các ứng dụng hiện đang chạy. Tùy chọn, Groupy có thể tự động nhóm các cửa sổ của một ứng dụng hoặc thẻ loại. Đối với các chương trình sử dụng các tiêu đề Windows tiêu chuẩn, chương trình từ Stardock có thể kết hợp chúng với thanh tab và sau đó một hộp tổ hợp trông khá tự nhiên.

Để xóa một cửa sổ khỏi một nhóm, chỉ cần kéo tab của nó ra khỏi cửa sổ , giống như trong bất kỳ trình duyệt nào, chẳng hạn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng chuột hoặc tổ hợp phím Win + ~. Kéo và thả tập tin được hỗ trợ giữa các tab, điều này có thể đặc biệt thuận tiện trong Explorer.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Trong Setting của Groupy, bạn có thể chọn màu cho các tab và chiều rộng của chúng, tùy chỉnh hiển thị các nút điều khiển, biểu tượng chương trình và văn bản trong tiêu đề của chúng, loại bỏ "rác" trực quan không cần thiết. Ngoài ra, ở đó bạn cũng có thể kích hoạt tùy chọn nhóm các cửa sổ chỉ khi nhấn các phím bổ sung (Shift hoặc Ctrl), sử dụng tùy chọn tương tự khi kéo tab, kích hoạt chức năng đóng tab bằng một lần nhấp chuột thông thường.

Khả năng đặt ngoại lệ - chỉ định các ứng dụng không thể được nhóm và về công cụ quản lý các ứng dụng được nhóm tự động - bạn có thể từ chối tự động nhóm các cửa sổ của các chương trình đó trong bảng Setting.

Các tính năng của Stardock Groupy
Kéo và thả các ứng dụng lại với nhau để nhóm chúng trong một giao diện theo thẻ phổ biến
Sắp xếp nhiều ứng dụng và tài liệu với nhau để truy cập thuận tiện hơn
Nhóm các tab liên quan với nhau cho quy trình làm việc được tối ưu
Quản lý các tab theo cách nhanh chóng và tự nhiên với giao diện giống như trình duyệt
Thêm các tab mới vào các nhóm hiện có một cách nhanh chóng và dễ dàng
Di chuyển chuột trên các Tab để xem trước nội dung cửa sổ
Sao chép tập tin giữa các tab Explorer. Kéo tập tin vào tab đích, tạm dừng để chuyển đổi, và sau đó vào cửa sổ đích.
Tự động nhóm các phiên bản của cùng một ứng dụng với nhau

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkXóa dấu tích trước khi nhấp vào download
Chủ đề tương tự: