Bạn phải đăng ký để thấy được link


Nhiều ứng dụng thay thế Metro Start Screen được tìm thấy trong Windows 8/10 mang đến Classic Start Menu được tìm thấy trong Windows 7. Tuy nhiên, có nhiều người yêu thích Windows XP mặc dù Microsoft đã ngừng hỗ trợ.
Bạn có thể nâng cấp lên Windows 8 nhưng vẫn giữ được Start Menu mà bạn đã yêu thích trong Windows XP-Vâng, bạn có thể.

Windows XP đã là một hệ điều hành rất phổ biến vẫn được sử dụng trên toàn thế giới, mặc dù Microsoft không còn cung cấp hỗ trợ cho nó. Do nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc nâng cấp lên HĐH khác chủ yếu vì họ đã quen với các chức năng của XP, một số nhà phát triển đã quyết định tích hợp một số tính năng XP trong các ứng dụng bên thứ ba của họ có thể chạy trên các phiên bản Windows mới hơn.

Ví dụ, Spencer cung cấp cho người dùng Start Menu quen thuộc của Windows XP, trong khi vẫn hoàn toàn tương thích với các hương vị Windows mới nhất.

Ứng dụng này hoàn toàn di động và không yêu cầu cài đặt, vì vậy không có mục nào sẽ được thêm vào Windows Registry. Hơn nữa, người dùng có thể sao chép tập tin thực thi của nó vào một thư mục theo ý thích , sau đó ghim nó vào thanh tác vụ và chạy trơn tru.

Spencer cho phép bạn lấy Classic Windows XP Start Menu mà không cần thay thế nút Windows 8/10 Start. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng nhỏ với tập tin lưu trữ ZIP, bạn sẽ cần giải nén nó vào thư mục đã chọn, nhấp chuột phải vào ứng dụng đó và sau đó chọn 'Pin to Taskbar'. Ngoài ra, bạn có thể tạo một phím tắt cho phép bạn mở Classic Start Menu. Bạn có thể làm điều này trong các thuộc tính từ biểu tượng.
Spencer không can thiệp vào menu Start có trong Windows 8.1, vì chúng có thể hoạt động cùng mà không gặp vấn đề gì.

Spencer về cơ bản cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số khu vực phổ biến của Windows, chẳng hạn như Calculator, Notepad, the Snipping Tool, Sticky Notes, WordPad, XPS Viewer.

Công cụ quản trị cũng nằm trong tầm tay, vì có thể truy cập Event Viewer, Defragmenter, iSCSI Initiator, Services, Resource Monitor, System Information hoặcTask Scheduler.

Spencer có thể cung cấp cho người dùng một Start Menu đáng tin cậy giống với XP - nó không chỉ được sử dụng để hoài cổ mà còn cho những người vẫn đang gặp khó khăn trong việc làm quen với các chức năng của các hệ điều hành mới nhất.

Bạn sẽ dễ dàng truy cập tất cả các mục trong Start Menu , bao gồm cả quyền truy cập trực tiếp vào Run dialog, Administrator Command Line và Control Panel.


Size: 452 KB
License: FREEWARE
Windows 8/10 (32-Bit/64-Bit)Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: