Stardock Windowblinds 10.82 + Fix (Patch) | 48.3 MB

tgth.vn Stardock WindowBlinds là một phần mềm cho phép người dùng tạo giao diện Windows Desktop của bạn rất độc đáo ! Khởi động từ bảng điều khiển. thanh tác vụ, khung cửa sổ và các nút điều khiển , WindowBlinds cho phép bạn cá nhân hoá những tác động trực quan Windows Desktop. Nó hoạt động bằng cách áp dụng phong cách trực quan mới , được gọi là Skin , trên toàn bộ giao diện người dùng ( thanh tiêu đề , nút ấn , start menu, taskbar , vv) của hệ điều hành. Kết quả là người dùng kiểm soát hoàn toàn bề ngoài của Windows . Ngay cả với hàng ngàn hình ảnh phong cách khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh những phong cách trực quan . WindowBlinds cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát giao diện người dùng đồ họa . Cũng như WindowBlinds sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc của giao diện Windows , thêm kết cấu cho " Aero " hoặc Skin , thay đổi hình nền , cung cấp xem xét cho các cửa sổ khác nhau cụ thể , chọn một thanh tác vụ Windows mới và nút Start.

Bạn có thể tạo skin của riêng bạn, chọn từ bốn skin được tích hợp trong chương trình, hoặc tải về những skin bổ sung. Bạn cũng có thể chọn để loại trừ một số chương trình từ WindowBlinds nếu bạn không muốn thay đổi sự xuất hiện của nó.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Stylize
Visual Styles . Chọn từ rất nhiều skin kèm theo với WindowBlinds hoặc chọn từ hàng ngàn Skin có sẵn để tải về tại WinCustomize.com
Alternative Skins . Một số Skin có nhiều phong cách phụ có thể được áp dụng cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể lưu những kết hợp phong cách như cài đặt trước để truy cập nhanh sau đó.
Modify Skins . Cá nhân hóa trong những chủ đề mặc định của Windows hoặc bất kỳ giao diện tải về từ WinCustomize.com
Fonts. Dễ dàng thay đổi phông chữ mà Skin của bạn đang sử dụng .
Transparency. Tạo cho Skin của bạn là trung tâm của sự chú ý hoặc cho phép họ hòa nhập vào nền .
Colors. Tìm một Skin tuyệt vời, nhưng muốn thay đổi màu sắc ? WindowBlinds cho phép thay đổi màu sắc ngay lập tức từ menu cấu hình của nó .
Textures.. Cá nhân hóa bất kỳ Skin bằng cách áp dụng một trong những kết cấu bao gồm WindowBlinds hoặc sử dụng một trong những sáng tạo của riêng bạn.
Explorer Backgrounds. Nhìn vào những Windows Explorer màu trắng nhàm chán thấy phán chán ? Tùy biến chúng với nền Explorer độc đáo .
áp dụng
Easy set-up. Chúng tôi đã đơn giản hóa cấu hình menu để làm cho cá nhân hoá Desktop của bạn nhanh chóng và trực quan. Ngay lập tức xem trước các lựa chọn và điều chỉnh trước khi bạn áp dụng chúng vào Desktop của bạn.
Presets . Bất kỳ thay đổi và điều chỉnh bạn thực hiện cho Skin có thể được lưu như một thiết lập sẵn . Presets cho phép bạn truy cập vào các tùy chỉnh trước đó và áp dụng chúng cho Skin một cách nhanh chóng .
Randomized Skins. WindowBlinds cho phép bạn thay đổi giao diện một cách ngẫu nhiên theo thời gian. Desktop của bạn sẽ không bao giờ nhìn vào thấy nhàm chán một lần nữa khi bạn thiết lập sẵn cho một Skin mới mỗi khi bạn đăng nhập .
Per Application Skinning. Chọn giao diện cho mỗi loại ứng dụng . Ví dụ, WindowBlinds cho phép phần mềm xử lý văn bản để sử dụng một Skin khác nhau hơn so với các chương trình thiết kế của bạn .
tạo
Thiết kế giao diện của riêng bạn. SkinStudio là ứng dụng đồng hành mạnh mẽ cho WindowBlinds , là một trình biên tập Skin cho phép bạn tạo ra các phong cách trực quan của riêng bạn. như sửa Controls, Start Menu, taskbars, Explorer Windows, phông chữ , màu sắc của hình nền và nhiều hơn nữa với SkinStudio .
Dễ dàng sử dụng . Tùy chỉnh chỉ các bộ phận của giao diện Windows mà bạn muốn thay đổi và SkinStudio sẽ làm phần còn lại . Mức độ linh hoạt tạo ra sự dễ dàng cho người sử dụng thiếu kinh nghiệm để tạo ra một Skin tuyệt vời một cách nhanh chóng . Người dùng cao cấp vẫn có thể thưởng thức mọi khía cạnh của thiết kế giao diện đồ họa .
Bạn phải đăng ký để thấy được link


X0as dấu tích trước khi nhấp vào Download

Chủ đề tương tự: