Digital Clock 4.5.5 | 74.83 MB


Digital Clock - đồng hồ kỹ thuật số thuận tiện trên màn hình máy tính của bạn. Bạn có thể di chuyển chúng đến bất kỳ nơi nào thuận tiện trên màn hình, kích thước được điều chỉnh, sự xuất hiện được cấu hình thông qua các tùy chọn tiện ích và tất cả các loại Skin.

Digital Clock có một giao diện thoải mái và dễ sử dụng và một cái nhìn tuyệt vời. Nhấp vào đồng hồ bằng nút chuột phải hoặc nhấp vào biểu tượng của chương trình trong khay hệ thống và bạn sẽ thấy cửa sổ tùy chọn. Nó có 3 tab: Plugins, View và Miscellaneous. Trên tab View, bạn có thể thiết lập đồng hồ và phút để cho nhấp nháy, đặt đồng hồ trên các cửa sổ khác, độ mờ cho chuột, một thanh trượt để thay đổi độ mờ và kích thước, thiết đặt màu sắc và kết cấu, chọn phông chữ, chọn bất kỳ một số lượng lớn các skin để xác định sự xuất hiện của đồng hồ. Tab Miscellaneous sẽ cho phép bạn thiết lập khoảng trống giữa các chữ số, thay đổi định dạng hiển thị thời gian, thực hiện xuất và nhập các thiết lập ứng dụng, đặt kiểm tra tự động để cập nhật. Với Plugins, bạn có thể xác định tắt máy tính tại thời điểm đã định, đặt tín hiệu âm thanh vào đầu mỗi giờ, thiết lập báo thức và thực hiện nhiều việc công việc khác.

Đồng hồ đẹp có rất nhiều tùy biến. Đồng hồ số rất thoải mái trên màn hình máy tính để bàn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự xuất hiện của giờ, sử dụng một loạt các skin và nhiều thiết lập ứng dụng.Tính năng:
+ NhiềuSkins
+ Phóng to
+ Tín hiệu (báo động + tín hiệu mỗi giờ)
+ Bất kỳ màu sắc cho đồng hồ
+ Kết cấu thay vì màu sắc
+ Có Plugins
+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ
+ Sẵn sàng để hiển thị trên Retina

Name: Digital Clock 4.5.5
Year of manufacture: 2017
Language: Multilingual
License: Freeware
Size: 74.83 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: