thegioitinhoc.vn - Bạn có thấy chán của nút Start Windows menu cũ không vậy ? Bạn muốn tùy chỉnh theo sự lựa chọn của bạn? Hãy thử các ứng dụng Desktop đầy thú vị cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của Start menu icon bằng cách đặt một hình ảnh mới ngược lại với biểu tượng của nó hoặc thay đổi các văn bản được viết trên đó.


Nếu bạn đã từng nghe nói về các Orbs, bạn có thể nhận thức được thực tế là Windows cho phép bạn thay đổi biểu tượng Start Menu bằng cách đặt một hình ảnh BMP (hoặc PNG trong một số trường hợp)ở trên đó , trong đó bao gồm một sự kết hợp của ba hình ảnh được áp dụng trên nó khi di chuột, nhấp vào phím, và theo mặc định. Những Orbs có sẵn miễn phí và có thể được áp dụng trên nút Start của Windows của bạn bằng cách sử dụng một phần mềm có thể chỉnh sửa nút Start.


Có 5 phần mềm miễn phí có thể chỉnh sửa nút Start và cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của nó.Windows 7 Start Button Changer:

Bạn phải đăng ký để thấy được linkWindows 7 Start Button Changer là một ứng dụng Desktop miễn phí cho phép bạn thay đổi logo nút Start của Windows 7. Đó là một phần mềm tiện dụng và nhẹ, có thể cho phép bạn dễ dàng thay đổi nút Start và áp dụng các hình ảnh tùy chỉnh trên nó. Giao diện của chương trình bao gồm hai lựa chọn đơn giản: một để chọn một Orb nút Start mới , và khác để khôi phục lại bản sao lưu gốc.


Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một hình ảnh mới từ bộ sưu tập Orbs tùy chỉnh và mở nó ngay trong Start Menu Changer . Ngay sau khi bạn làm điều này, logo mới sẽ được áp dụng cho nút Start của bạn và một bản sao lưu của nó sẽ được lưu trên máy tính mà bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào với một nhấp chuột duy nhất. Windows 7 Start Button Changer là cách đơn giản và hiệu quả nhất để chỉnh sửa nút Start của bạn.

Windows 7

Bạn phải đăng ký để thấy được link.

ViOrb:

Bạn phải đăng ký để thấy được link


ViOrb
là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nút trình đơn Start và áp dụng các hình ảnh tùy chỉnh trên nó. Đó là một cách dễ dàng để sử dụng chương trình chạy từ khu vực khay hệ thống và cho phép bạn tùy chỉnh các nút trình đơn Start . Và phần tốt nhất cũng làm việc với các phiên bản trước của Windows, bao gồm cả XP và Vista.


ViOrb đi kèm với một biểu tượng nút Start Menu mặc định và Orb chấp nhận bất kỳ định dạng PNG khác . Để thêm Orbs , bạn cần phải thêm các hình ảnh PNG vào thư mục “Resources” . Bạn có thể tìm thấy thư mục này trong thư mục “C:\Program Files\viOrb\Resources” , và sau khi thêm các hình ảnh, bạn có thể truy cập thiết lập ViOrb thông qua menu ngữ cảnh của biểu tượng trên khay hệ thống của nó.


Bây giờ vào cửa sổ “Settings” sẽ hiển thị tất cả các Orbs được thêm trong ViOrb (như trong hình trên), bạn có thể chọn các hình ảnh mà bạn đã lựa chọn và áp dụng nó vào nút trình Start của bạn.

Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Window XP, Windows 2003, Windows Vista Windows 7, Windows Server 2008

Bạn phải đăng ký để thấy được link.


Win7 Start Orb Loader:

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Win7 Start Orb Loader
là một phần mềm dễ dàng chỉnh sửa nút trình đơn Start. Đó là một công cụ nhẹ và di động cho phép bạn tùy chỉnh các nút trình đơn Start và áp dụng các hình ảnh mà bạn chọn bạn trên đó.


Mặc dù giao diện của các ứng dụng thân thiện với người sử dụng, nhưng cách sử dụng của nó cần một chút khéo léo. Sau khi bạn khởi động ứng dụng, bạn cần phải bấm vào tùy chọn “Enable Start Orb Loader” . Điều này sẽ cho phép bạn duyệt thư mục chứa bitmap Orb từ hệ thống của bạn và chọn Orb mong muốn được áp dụng vào nút Start

Sau khi được thực hiện, bạn có thể lưu các thay đổi nút Start của Windows Start và Log Off Windows. Sau đó, khi bạn đăng nhập vào một lần nữa, bạn sẽ nhận được nút Start của bạn với các Orb mong muốn. Win7 Start Orb Loader cũng cung cấp tùy chọn “Shell Integration” để truy cập các ứng dụng trực tiếp từ menu ngữ cảnh của Desktop của bạn.


Window 7

Bạn phải đăng ký để thấy được link.Start Button Changer:

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Start Button Changer
là một ứng dụng Windows miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa nút Start bằng cách thay đổi các văn bản được viết trên đó. Đó là một công cụ tiện dụng và nhẹ được thiết kế để làm việc cho Windows XP. Theo mặc định, nút Start trên Windows XP đi kèm với một nhãn "Start". Bạn có thể tùy chỉnh nút này và thay đổi văn bản này bằng cách sử dụng ứng dụng đơn giản này .


Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng này trong hệ điều hành XP của bạn và sau đó khởi động chương trình. Ở đó bạn sẽ thấy một tùy chọn “Change Start Button Text” trên giao diện chương trình. Chỉ cần nhấp vào nút đó và viết bất cứ văn bản bạn muốn hiển thị trên nút Start trong hộp văn bản của cửa sổ "TaskBarSettings" xuất hiện. Sau đó nhấn "Ok" và xem các thay đổi. Bạn có thể quay lại xem trước văn bản nút Start bằng cách nhấn cùng một nút một lần nữa.Start Button Changer cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để vô hiệu hóa nút Start. Trong cửa sổ chương trình sẽ hiển thị một nút cùng với các văn bản mà bạn có thể bấm hoặc chuyển đổi để vô hiệu hóa hoặc kích hoạt lại nút Start trong Windows XP của bạn.Window XP

Bạn phải đăng ký để thấy được link.Start Button Caption:

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Start Button Changer là
một chương trình khác làm việc cho Windows XP và cho phép bạn chỉnh sửa nút Start trên Desktop của bạn. Đây là một công cụ cực kỳ đơn giản mà không làm gì ngoài việc thay đổi văn bản trên nút Start Menu.


Thật đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trong hệ thống của bạn và khởi động nó để chỉnh sửa văn bản nút Start. Giao diện của chương trình bao gồm một hộp văn bản mà bạn có thể nhập các chú thích cho nút Start bạn mong muốn. Sau đó chỉ cần nhấn vào “Change Start Button Name” và bạn đã làm xong! Để quay trở lại các thiết lập trước đó của bạn, bạn có thể nhấp vào “Change Start Button to Default”.


Window XP

Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Chủ đề tương tự: