User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: Tổng hợp những thanh Dock đẹp mê hồn cho Windows (Phần 1)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=127238
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Tổng hợp những thanh Dock đẹp mê hồn cho Windows (Phần 1)

  Bạn muốn tạo ra 1 hay nhiều thanh công cụ chứa các ứng dụng hay thư mục ưa thích ngay trong Windows ? Hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một thanh công cụ, vừa giúp Windows trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn, lại vừa hữu dụng ?

  GenK tổng hợp và sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các ứng dụng hữu ích với các hình thức sử dụng khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng phù hợp với mục đích của mình.


  1.Thanh công cụ đẹp mắt và hữu dụng cho Windows

  Docks là thanh công cụ được tạo ra bởi phần mềm, có giao diện đồ họa được thiết kệ khá đẹp, rất dễ tùy biến các ứng dụng nằm trên nó và mở rộng thêm.


  RocketDock

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một ứng dụng tạo thanh Docks có giao diện và chức năng được thiết kế khá giống với thanh Docks trong hệ điều hành MacOS của Apple. Tiện ích này đã tích hợp một số ứng dụng nhỏ gọn và đóng gói thêm rất nhiều Icon, vô cùng tiện lợi để các bạn tùy biến thêm các ứng dụng trên nó.




  Với RocketDock bạn có thể tự tay mình sắp xếp và chỉnh sửa thư viện các ứng dụng trên RocketDock bằng cách kéo thả các biểu tượng của chương trình mình cần dùng lên thanh Rocketdock.


  ObjectDock

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là phần mềm miễn phí, cho phép tạo thanh công cụ đặc biệt trên Windows, với giao diện và hiệu ứng đẹp mắt, người dùng có thể đặt các biểu tượng phần mềm hoặc các shortcut trên thanh công cụ này để có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện hơn.




  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, một thanh công cụ sẽ xuất hiện trên Windows. Tương tự như thanh taskbar của Windows, thanh công cụ này chứa biểu tượng của các ứng dụng đang được mở và các ứng dụng được pin trên thanh taskbar (của Windows 7).


  RK Launcher

  Đây là tiện ích bổ xung thêm cho Windows một thanh taskbar trong suốt chứa các shortcut để mở nhanh các ứng dụng thường dùng như Internet Explorer, Outlook Express, Windows Media Player, Control Panel…




  Mỗi khi bạn di chuột hay bấm lên các các biểu tượng trên taskbar sẽ có những hiệu ứng đồ họa "động đậy" rất đẹp mắt. Bạn có thể thêm bớt shortcut của một ứng dụng bằng cách rê biểu tượng của nó vào hay ra khỏi taskbar của Bạn phải đăng ký để thấy được link


  XWindows Dock

  Nếu yêu thích thanh Docks của MacOS thì chắc hẳn XWindows Dock là “ứng cử viên” sáng giá cho việc mô phỏng thanh Docks của MacOS cho Windows.




  Bạn phải đăng ký để thấy được link cung cấp hầu như là tất cả các hiệu ứng cần có như: reflection, transparency, shadow hay blur. Tuy nhiên không hỗ trợ tính năng drag & drop.


  Sliderdock



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là phần mềm tạo thanh dock với hiệu ứng vòng tròn đẹp mắt trên desktop. Bạn có thể ẩn/hiện thanh dock bằng phím tắt nhanh chóng.


  Circle Dock

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là 1 ứng dụng truy cập nhanh vào các chương trình khác.




  Chương trình này có giao diện hoàn toàn khác lạ và độc đáo so với các chương trình dạng thanh Dock khác ở chỗ các biểu tượng được bố trí theo hình tròn, tạo 1 vẻ đẹp ấn tượng trên màn hình nền của bạn. Circle Dock hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở.


  Winstep Nexus Dock



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là phần mềm có chức năng thêm vào Desktop của bạn thanh Dock truy cập nhanh các thư mục và ứng dụng hay sử dụng, ngoài ra nó còn cung cấp các hiệu ứng động khi rê chuột vào biểu tượng rất thú vị: hiệu ứng gió thổi, nước rơi, lóe sáng,…


  WinLaunch

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một ứng dụng có cách thức hoạt động và giao diện tương tự Launchpad trong MacOS dành cho Windows 7. Cho phép bạn dễ dàng quản lí, sắp xếp và tổ chức các ứng dụng theo nhóm chỉ với thao tác nhấp chuột đơn giản.




  Hiện WinLaunch đang trong giai đoạn Beta nên có thể gặp lỗi trong quá trình sử dụng.
  Genk-(còn tiếp...)


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi son25; 19-06-2012 lúc 02:13 AM

 2. Có 5 người đã cảm ơn son25 vì bài viết này rất hữu ích:

  Hero Phan (19-06-2012),U60Bp (02-07-2012),huyhoang99 (19-06-2012),sauhue (19-06-2012),thinkbedream (19-06-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của papa1210
  papa1210 đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  02-12-2009
  Đến từ
  Vũng tàu
  Bài gửi
  7.445
  Cảm ơn
  825
  Được cảm ơn 6.612 lần trong 3.283 bài

  Mặc định

  Phần tiếp theo là những bộ phần mềm Portable như sau:
  PortableApps.com

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một giải pháp rất phổ biến bao gồm phần mềm di động cho Windows cho phép bạn lưu trữ trên các thiết bị như USB flash drive, iPod, thẻ nhớ, ổ đĩa cứng di động, vv, cũng như lưu trữ nội bô và trong các đám mây. Đó là một phần mềm nguồn hoàn toàn mở và miễn phí và cung cấp nhiều chương trình hữu ích dạng portable. Nó chủ yếu hoạt động như một chiếc máy tính di động và bạn có thể lưu tất cả các thiết lập của bạn.



  CodySafe: Tham khảo thêm tại Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Portable Application Launcher
  Bạn phải đăng ký để thấy được link là launcher cho Windows hoàn toàn miễn phí giúp tổ chức các shortcut của bạn thành các nhóm và chuyên mục. Nó được truy cập từ khay hệ thống hoặc người dùng định nghĩa các phím nóng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh menu bằng cách sử dụng phon các styles khác nhau mà chương trình cung cấp. Các chương trình Portable trong Portable PortableApps.com Format(PAF) có thể được tự động cài đặt vào PAL. Ngoài việc cung cấp một trình đơn thuận tiện cho các ứng dụng khởi chạy, bạn cũng có thể thêm các tài liệu vào thẻ Docs và các công cụ và tiện ích vào thẻ Extras, chẳng hạn như ghi chú, lịch, và bạn có thể truy cập trang Bạn phải đăng ký để thấy được link để lấy thêm phần mềm



  Appetizer


  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linklà một ứng dụng miễn phí đóng vai trò là \\\"người kích hoạt\\\" hoặc như một thanh dock trang trí dành cho Windows. Nó giúp bạn mở hoặc khởi chạy hầu hết các chương trình bạn thường tương tác hay ưa thích một cách dễ dàng. Đồng thời, Appetizer còn cho phép bạn tổ chức các shortcut hay các folder của mình một cách tiện lợi bên trong không gian thanh dock có thể điều chỉnh thay đổi skin.



  PStart


  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một launcher cho Windows ở khay hệ thống chứa các ứng dụng. Nó được thiết kế để chạy các ứng dụng di động, nhưng cũng có thể được sử dụng trên ổ cứng của bạn như là một menu Start bổ sung cung cấp một tính năng tìm kiếm nhanh chóng chương trình. Sử dụng PStart để mở tài liệu và thư mục quan trọng, cũng như các chương trình di động.

  Khi bạn cài đặt PStart, bạn có thể chọn để cài đặt PStart để ổ cứng của bạn hoặc một thiết bị di động. PStart sử dụng thân đường dẫn khi cài đặt như một ứng dụng di động. Nếu một ký tự ổ đĩa khác nhau được gán cho ổ đĩa flash USB của bạn khi đưa vào những máy tính khác nhau, ứng dụng di động, các tập tin, thư mục vẫn có thể được mở ra đúng cách.

  Ngoài ra còn có một tab Tìm kiếm để nhanh chóng tìm kiếm các tập tin và một thẻ Ghi chú cho lưu trữ thông tin bạn không muốn quên.

  ASuite

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một launcher miễn phí, ứng dụng di động cho Windows tương tự như PStart. Nó hiển thị các shortcut chương trình, các tập tin, thư mục, và các liên kết trang web trong một cấu trúc cây trên tab List. Cũng giống như PStart, nó cũng được thiết kế để chạy trên các phương tiện truyền thông di động, chẳng hạn như ổ đĩa flash USB. ASuite sử dụng đường dẫn tương đối, như PStart, do đó, chương trình, các tập tin và thư mục của bạn, có thể được mở trên bất kỳ máy tính Windows mà không xảy ra vấn đề gì vấn đề. Chương trình yêu cầu bạn phải cài đặt, nhưng nó có thể được cài đặt bất cứ ổ đĩa nào, địa phương hoặc di động.

  Chú ý: Khi sử dụng ASuite trong Windows 7, chúng tôi khuyên bạn cài đặt chương trình đến một vị trí khác ổ C: ASuite cần lưu các thiết lập mà bạn thiết lập nó và bạn sẽ nhận được một lỗi, nếu nó được cài đặt vào một "C Program Files \." vị trí mà bạn không có quyền ghi đầy đủ.



  SE-TrayMenu: Tham khảo tại Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Portable Start Menu: tham khảo tại Bạn phải đăng ký để thấy được link


  thegioitinhoc.vn



  Kho Wallpaper

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 5. Có 3 người đã cảm ơn papa1210 vì bài viết này rất hữu ích:

  U60Bp (02-07-2012),sauhue (19-06-2012),thinkbedream (19-06-2012)

 6. #3
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Tổng hợp những thanh công cụ đẹp mê hồn cho Windows (Phần 3)

  Phần 3 của loạt bài viết về tổng hợp các ứng dụng hữu ích với các hình thức sử dụng khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng phù hợp với mục đích của mình sẽ giới thiệu đến bạn loạt ứng dụng giúp mở rộng hoặc thay thế menu Windows Start, thanh Taskbar hay chỉ đơn giản là “thêm” nét mới cho màn hình Desktop của bạn.


  Jumplist-Launcher

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một ứng dụng nhỏ, được thiết kế và xây dựng nhằm hỗ trợ tăng cường thêm sức mạnh của thanh Taskbar Jumplist trong Windows 7. Jumplist Launcher không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần tải về và kích hoạt sử dụng ngay.




  Sau khi kích hoạt, bạn hãy tiến hành “nhóm” các ứng dụng lại với nhau tùy mục đích sử dụng. Đặc biệt có thể dùng cách kéo thả để loại bỏ hay thêm các tập tin ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập số lượng tối đa danh sách các ứng dụng trên thanh Taskbar Jumplist




  Sau khi thiết lập xong, bạn hãy Pin ứng dụng Jumplist-Launcher vào thanh Taskbar.




  Sau đó bạn nhấn phải chuột vào biểu tượng ứng dụng tại thanh Taskbar để bắt đầu sử dụng.




  7Stacks

  Bạn phải đăng ký để thấy được link sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (Pin) thư mục hoặc nguyên ổ đĩa nào đó lên thanh Taskbar trong Windows 7, đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ sắp xếp và duyệt các thư mục con rất tiện lợi.




  Sau khi thiết lập xong, bạn hãy tiến hành Pin 7Stacks vào thanh Taskbar. Mỗi lần sử dụng, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng tại thanh Taskbar.




  8Start Launcher



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là ứng dụng miễn phí, cho phép bạn sắp xếp danh sách các ứng dụng trong máy tính thành các nhóm trên màn hình Desktop. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn thiết lập giao diện cho ứng dụng.


  ViPad



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là ứng dụng miễn phí, có chức năng sắp xếp các ứng dụng trên máy tính thành các nhóm với chức năng riêng biệt. Bạn có thể sắp xếp các ứng dụng trên nó bằng cách kéo thả. ViPad có giao diện khá đẹp với nhiều hiệu ứng.


  Windows 7 App Launcher Gadget




  Bạn phải đăng ký để thấy được link được thiết kế dưới dạng Gadget khá gọn nhẹ và tiện dụng với khả năng tùy biến phong phú.

  (còn tiếp...)-Genk


  Lần sửa cuối bởi son25; 27-06-2012 lúc 05:35 PM

 7. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  U60Bp (02-07-2012)

 8. #4
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Tổng hợp những thanh công cụ hữu ích cho Windows (Phần cuối)

  Phần 4 của loạt bài viết về tổng hợp các ứng dụng hữu ích với các hình thức sử dụng khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng phù hợp với mục đích của mình sẽ giới thiệu đến bạn loạt ứng dụng giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng các ứng dụng cài đặt trong máy tính hay tài liệu nằm “sâu hút” trong Start Menu.


  Find and Run Robot (FARR)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một ứng dụng miễn phí, có chức năng giúp bạn nhanh chóng tìm ra các ứng dụng hoặc tài liệu từ sâu trong Start Menu (hoặc các folder khác).



  Sau khi tải về, bạn kích hoạt tập tin .exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Khi kích hoạt, FARR sẽ chạy ẩn tại khay hệ thống, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào biểu tượng ứng dụng và chọn Show Find and Run Robot để bắt đầu sử dụng.




  Tại giao diện ứng dụng, bạn gõ các kí tự đầu của tên ứng dụng hay tài liệu mình cần vào khung, lập tức danh sách các ứng dụng có tên bắt đầu bằng các kí tự mà bạn nhập sẽ hiện ra phía dưới.


  Launchy



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một tiện ích miễn phí dành cho Windows, được thiết kế để giúp bạn quên đi menu Start, những cái icons trên màn hình desktop hay ngay cả trình quản lý file của bạn.



  Launchy hoạt động như một trình tìm kiếm nằm ngay trên màn hình Desktop, để sử dụng, bạn chỉ cần gõ tên kí tự đầu hay tên hoàn chỉnh của ứng dụng hay tài liệu mình cần tìm lập tức phía dưới hoặc trên giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện danh sách các ứng dụng có tên bắt đầu bằng từ mà bạn đã nhập. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi giao diện cho ứng dụng để trong đẹp mắt hơn.


  Windows 7 App Launcher (7APL)




  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một ứng dụng chạy riêng cho Windows 7. Sử dụng 7APL bạn có thể khởi động nhanh một ứng dụng hoặc một nhóm ứng dụng với một cú click chuột hoặc một phím nóng. 7APL sử dụng một trong các tính năng đẹp nhất của Windows 7 là Jump List.


  Blaze



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là ứng dụng miễn phí, có chức năng tương tự Launchy, nhưng còn hỗ trợ thêm chức năng tìm kiếm trên web. Nhược điểm duy nhất và cũng lớn nhất của ứng dụng này là nó thường hay hiểu sai ý người dùng.


  Executor



  Bạn phải đăng ký để thấy được linklà ứng dụng miễn phí, ứng dụng này có chức năng và công dụng rất tuyệt. Có thể xem nó là một phiên bản nâng cấp của “hộp ghi nhớ” của Windows (Windows run dialog).

  Để tìm kiếm ứng dụng hay tập tin nào đó, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào khung tìm kiếm của Executor, kết quả sẽ bao gồm tên ứng dụng và cả lịch sử các lần tìm kiếm trước của bạn.

  Key Launch

  Hãy quên đi Start menu và các biểu tượng trên màn hình nền – hãy chạy các chương trình và tài liệu từ bàn phím của bạn, chỉ với 1 vài thao tác gõ tắt. Chỉ cần gõ 1 vài chữ cái của cái mà bạn cần tìm và Bạn phải đăng ký để thấy được linksẽ tìm chúng. Ví dụ gõ ‘c’ để mở ‘calculator’ (máy tính).




  Bạn có thể thêm các bản sao, tức là có thể ấn định chữ ‘w’ là ‘Microsoft Word’, và từ giờ trở đi, bạn chỉ cần nhấn Ctrl-Space, sau đó ‘w’ là bạn sẽ vào MS Word, nó sẽ nhanh hơn rất nhiều với việc tìm trong Start menu.


  Famulus



  Bạn phải đăng ký để thấy được link là ứng dụng miễn phí, nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc truy cập những ứng dụng, tệp tin, thư mục, trang web mà bạn thường xuyên sử dụng.

  Đây là một chương trình portable hoàn toàn miễn phí và nhỏ gọn, sau khi tải về bạn chỉ việc giải nén ra thư mục nào đó và chạy tệp tin .exe, ngay lập tức biểu tượng của chương trình xuất hiện dưới khay hệ thống.




  Tuy nhiên, bạn phải thiết lập trước các từ khóa và phím tắt để kích hoạt Famulus trước khi sử dụng.


  ControlPad Application Launcher




  Bạn phải đăng ký để thấy được link là 1 ứng dụng miễn phí, giúp bạn thiết lập các phím tắt số để thực thi một thao tác kích hoạt ứng dụng, mở tập tin hay gọi 1 trang web nào đó.

  Genk


  Lần sửa cuối bởi son25; 02-07-2012 lúc 02:55 AM

 9. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  U60Bp (02-07-2012)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

reflective dock la gi

thanh dock dep cho win xp

cach tai thanh cong cu dep me hon

hinh nen dep cho win vista

thanh dock tủ sách cho win7

launcher dep nhat cho win vista

tong hop cac thanh rocket dock dep

phan mem thay doi thanh start trong suốt cho win7 32 bit.com

thanh dock đẹp mê hồn cho win 7

thanh dock cho win 7 dep me hon

tổng hợp những thanh dock đẹp mê hồn cho windows

tong hop thanh dock dep cho win 7

docks kool win 7

launcher cuc dep cho win 7

dock trong suot cho win 7

thanh dock hình tủ

tạo dock cho win 7 cuc dep

tong hop cac thanh dock nhe ma dep

thanh dock cho win xp

phan mem thanh cong cu dep me hon cho win 7

tai mang thanh dock của mac os win xp

thanh dock đẹp cho win xp

thanh taskbar dep cho xp

reflective dock nghia la gi

tong hop rocketdock dep me ho win 7 32bit

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •