LightWorks là một công cụ miễn phí chỉnh sửa phim chuyên nghiệp , cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho các đoạn video. Lightworks mới nhất đang được mời chào như chỉnh sửa video tiên tiến nhất phần mềm hiện có . Ngoài ra đã được giải thưởng từ Academy award and Emmy biên tập viên chuyên nghiệp cấp.

Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp , có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và phim phát sóng , được cho là đã cắt một số trong những bộ phim nổi tiếng tại Hollywood như Pulp Fiction, Departed, Shutter Island và Centurion. Và để thêm vào danh sách này, bộ phim đoạt giải Oscar gần đây, có bài phát biểu của King đã được chỉnh sửa với phần mềm biên tập video miễn phí . Đáng ngạc nhiên, biên tập video Lightworks này vẫn có sẵn và hoàn toàn miễn phí.

Lightworks bao gồm một bộ các tính năng và công cụ cho phép biên tập bao gồm một loạt các hiệu ứng, cắt các phương tiện truyền thông và quản lý , thêm màu sắc thứ cấp, vv, với tác dụng đường ống cao cấp để công việc thực sự nhanh chóng , LightWorks là một trong những tiên tiến hiện nay với các công cụ chỉnh sửa có sẵn.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

LightWorks đã được thiết kế để làm việc với các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows như Windows 7, Vista và XP. Các tập tin cài đặt đầy đủ của phần mềm miễn phí này có thể được tải về từ trang web chính thức của LightWork . Kích thước 41MB có thể được tải về và cài đặt dễ dàng. phần mềm này yêu cầu 'Matrox codec VFW "để chạy. Đây cũng có thể được tải về từ trang web. Một hướng dẫn cài đặt có sẵn để giúp người sử dụng. yêu cầu phần cứng khác bao gồm:

CPU: Intel - AMD

Graphics Media accelerators: NVIDIA - ATI

Một số các tính năng nổi bật của phần mềm biên tập phim LightWorks :

Thời gian hiệu ứng thực : LightWorks cho phép người dùng thêm hiệu ứng thời gian thực, nhờ hiệu ứng đường ống GPU của nó. Video hệ thống quy mô, sửa màu sắc để thay đổi ảnh hưởng màu sắc không giới hạn , vv và tất cả đều có sẵn có thể được thực hiện nhanh chóng thòi gian thực.

Định dạng hỗ trợ : LightWorks cung cấp hỗ trợ chưa từng có để một số lượng lớn các định dạng phương tiện truyền thông như Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, DPX, Avid DNX HD, PRO REX đ. Chuyển mã trong khi nhập khẩu các đoạn video là không cần thiết.

Giao diện trực quan : LightWorks rất trực quan và nhanh chóng đến cho người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn xem trước các đoạn video chỉnh sửa chứ không phải là điều hướng qua các menu và các tính năng vào công cụ biên tập. Một giao diện người dùng thân thiện tuyệt vời với một bộ công cụ .

Lưu tùy chọn ngay lập tức : Các biên tập viên có thể lưu những thay đổi và khi chúng được thực hiện. Có thể lưu tất cả các tổ hợp phím mà người dùng tạo ra. Ngoài ra người dùng cũng có thể sao lưu các video được biên tập và tiếp tục quá trình chỉnh sửa trong lần sửa cuối cùng ngay lập tức.

Biên tập Stereoscopic : Lightworks tự hào về việc giới thiệu các track video âm thanh nổi để tự động đồng bộ hóa các tập tin media trong nền. Trình soạn thảo có các tiện ích chỉnh sửa các phương tiện truyền thông ở bất kỳ định dạng nổi, mà không cần phải sử dụng các tập tin được ghép và quan trọng hơn, mà không thay đổi công việc thường xuyên.

Effortless trimming : LightWorks công cụ biên tập cắt tỉa dể dàng hơn khi so sánh với các công cụ biên tập Non-Linear khác có sẵn. Một tính năng tự động đồng bộ hoá mang lại tất cả các file phương tiện truyền thông đồng bộ với các video đã chỉnh sửa.

Quản lý phương tiện truyền thông: Quản lý các phương tiện thông tin chỉnh sửa, di chuyển, sao chép và củng cố các tập tin có thể được thực hiện dễ dàng . Người dùng có thể đổi tên clip, duy trì các clip gốc, thêm ý kiến và làm nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí này.

Tất cả những tính năng và tùy chọn làm cho LightWorks, một công cụ tháo vát đển quá trình chỉnh sửa. Và thực tế là nó đã được sử dụng bởi các biên tập viên nổi tiếng trong các bộ phim thương mại thành công khác nhau là một minh chứng cho sự xuất sắc của phần mềm miễn phí này.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: