Brush là từ dùng để chỉ công cụ hình chiếc bút lông trên thanh công cụ của Photoshop.
Brush (hay còn gọi là cọ) là từ dùng để chỉ công cụ hình chiếc bút lông trên thanh công cụ của Photoshop. Đây được coi là cách đơn giản nhất để có thể thêm vào tác phẩm của bạn một hiệu ứng phức tạp chỉ với 1 vài cú Click.

Để sử dụng các bộ Brush dưới đây trong Photoshop, các bạn cần chọn công cụ Brush Tool >> click chuột phải vào bức hình để mở bảng chọn Brush >> click vào mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải của khung này và chọn Load Brushes >> cuối cùng chọn tới file .abr mà bạn tải về để những Brush mới được thêm vào cuối bảng chọn Brush.1. Bạn phải đăng ký để thấy được linkTổng hợp 11 Brush hình vết sơn bắn trên tường, phù hợp trong các tác phẩm Dark Art tạo hoặc những bức ảnh cần hiệu ứng sơn, nó có kích thước khá lớn vì vậy bạn không cần lo lắng khi tác phẩm của bạn có kích thước lớn.

2. Bạn phải đăng ký để thấy được linkHơn 25 mẫu Brush trong gói Brush hiệu ứng tia chớp với kích cỡ lớn nhất lên đến 628 x 628 pixels. Mặc dù có kích thước không lớn nhưng nó rất dễ phối hợp với các Brush khác để tạo nên tác phẩm hoành tráng của riêng bạn.

3. Bạn phải đăng ký để thấy được linkMột vài mẫu Brush kích thước rất lớn giúp bạn dễ dàng tạo ra hiệu ứng mây như thật trên bức ảnh của bạn.

4. Bạn phải đăng ký để thấy được linkBộ 10 mẫu cọ hình hoa cách điệu khá đẹp và dễ dàng sử dụng trong các tác phẩm ghép hình nhiều màu sắc.

5. Bạn phải đăng ký để thấy được linkBộ các mẫu Brush dùng để tạo hiệu ứng ánh lửa bay trong gió tuyết. Nếu phối hợp tốt với những bức hình về lửa trại chắc chắn các bạn sẽ thu được một tác phẩm tuyệt vời.

6. Bạn phải đăng ký để thấy được linkBộ Brush những vết tường nứt khác nhau với độ phân giải cao, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các tác phẩm Dark Art liên quan đến các vết nứt.

7. Bạn phải đăng ký để thấy được linkMột số Brush hình vết sơn giống như trên nhưng những Brush này trông có nét gì đó ghê rợn hơn giống như các vết sơn cũ trong những căn nhà hoang.

8. Bạn phải đăng ký để thấy được linkTổng hợp 15 mẫu Brush kích thước cực lớn (1280 x 1280) với hình ảnh Vector của mặt trời với các tia nắng dưới nhiều góc độ khác nhau, phù hợp với việc làm nền cho ảnh.

9. Bạn phải đăng ký để thấy được linkĐơn giản nhưng Brush giúp bạn hoàn thành những tác phẩm cần dùng hiệu ứng khói thuốc một các dễ dàng.

10. Bạn phải đăng ký để thấy được linkBrush tạo ra những vòng tròn phức tạp giống hiệu ứng của Tron 2.0, có thể dễ dàng tạo ra các bức ảnh mang chất khoa học viễn tưởng trong Game.

GenK


Chủ đề tương tự: