User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Pandora FMS: Phần mềm miễn phí giám sát hệ thống.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=49225
 1. #1
  Kim Nguyen's Avatar
  Kim Nguyen is offline SMod thân thiện 2011
  Join Date
  27-11-2009
  Location
  Melbourne Australia
  Posts
  42,546
  Thanks
  1,905
  Thanked 30,730 Times in 14,629 Posts

  Default Pandora FMS: Phần mềm miễn phí giám sát hệ thống.

  Pandora FMS là một mã nguồn mở hệ thống giám sát phần mềm miễn phí . Hệ thống giám sát này có thể được sử dụng để theo dõi và tìm thấy thống kê hiệu suất của hệ thống khi quá trình khác nhau đang chạy trên nó. FMS là viết tắt của Flexible Monitoring System (hệ thống giám sát linh hoạt ) và Pandora là một trong những hệ thống đi kèm với các tính năng để thực hiện giám sát hệ thống.

  Pandora FMS giám sát và phân tích các chức năng của phần cứng, phần mềm, nhiều người dùng khác nhau và các quy trình hệ thống , các ứng dụng và làm việc của điều hành hệ thống . Được thực hiện với sự giúp đỡ của các đại lý phần mềm trên Pandora FMS. Đại lý phần mềm cài đặt trên máy chạy lệnh khai thác hệ thống được sử dụng để trích xuất số liệu thống kê về hiệu suất của hệ thống.

  FMS Pandora là một ứng dụng nền tảng mã nguồn mở đa năng , có thể được tùy chỉnh bởi người sử dụng dễ dàng. Có thể được sử dụng để gửi thông báo về diễn biến khác nhau trong hệ thống điều hành như thế nào khi một hệ thống mới gia nhập mạng, một ứng dụng hoặc một quá trình bị treo trong khi đang chạy, vv


  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Làm thế nào để cài đặt Pandora FMS hệ thống giám sát hệ thống:

  Pandora FMS có sẵn để tải về các định dạng khác nhau. Nó có thể được tải về như là một hình ảnh (. Iso) file, tar ball cho Linux hoặc như là một trình cài đặt (exe.) Cho Windows. Tất cả các liên kết để tải về là có sẵn trên [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] và phần mềm miễn phí này có thể được cài đặt và chạy trên hệ điều hành khác nhau như Linux, Windows, Solaris, HP-UX và AIX, và mỗi tập tin cài đặt trong số này có sẵn.

  Pandora FMS dịch vụ hệ thống giám sát có các tính năng sau đây:

  Phát hiện cấu hình và thay đổi

  Pandora FMS có thể phát hiện những thay đổi trong mạng. Nó cũng có khả năng theo dõi những thay đổi trong cấu hình hệ thống, kiểm tra sẵn có của hệ thống, và đặt ra các cảnh báo khi có điều gì sai trái.

  Đáp ứng giao diện và các tùy chọn

  Pandora FMS có một giao diện trực quan cao đáp ứng. Toàn bộ phần mềm có một kiến trúc mở rộng và mô-đun. Nó có thể hỗ trợ lên đến 2500 module mỗi máy chủ . Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo cảnh báo tuỳ chỉnh cho các sự kiện. Nó cho phép người dùng nhận được dữ liệu vào hệ thống ngoài việc cho phép người dùng nhận được dữ liệu từ hệ thống mạng.

  Báo cáo thống kê hệ thống.

  Là một phần mềm giám sát hệ thống, Pandora FMS xử lý nhiều dữ liệu rất hiệu quả. Được thực hiện với sự giúp đỡ của các công cụ cung cấp một phân tích thống kê các dữ liệu hệ thống sẽ giúp người sử dụng đạt được một sự hiểu biết rõ ràng hơn về hiệu suất hệ thống. Pandora FMS có khả năng tạo ra các báo cáo thời gian thực các dữ liệu thu thập được, theo hình thức đường đồ thị, vv, cho mỗi module. Ngoài ra Pandora FMS có khả năng lưu trữ dữ liệu thời gian thực cho tháng, có thể được sử dụng bất cứ lúc nào sau đó . Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo ra các đồ thị riêng của mình...vv

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]


  Similar Threads:
  Last edited by Kim Nguyen; 24-04-2011 at 10:41 PM.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. The Following User Says Thank You to Kim Nguyen For This Useful Post:

  honganhha (28-01-2011)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

phan mem pandora la gi

pandora là gì

pandora la gi

pandora là phần mềm gì

pandora service là phần mềm gì

pandoraservice.exe la gi

fms là gì

cach su dung pandora service

pandora service là gì

phần mềm pandora là gì

phần mềm pandora service

pandora service.exe la gicách sử dụng pandora servicepandoraservice.execai dat mien phi pandora servicepandora service de lam giphan mem pandora service la gipandora fms windowshe thong fms la gipandora la phan mem gichuong trinh pandora service la gipandora service.exe là gìhttp:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh49225-pandora-fms-phan-mem-mien-phi-giam-sat-he-thong.htmlchương trình pandora là gìứng dụng pandora là gì

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •