User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Những việc cần làm trước khi quyết định nâng cấp lên Windows 10 November 2019 Update
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=429131
 1. #1
  Avatar của peter777
  peter777 đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  26-11-2011
  Đến từ
  Thành phố mang tên Bác
  Bài gửi
  5.523
  Cảm ơn
  2.780
  Được cảm ơn 2.130 lần trong 1.523 bài

  Mặc định Những việc cần làm trước khi quyết định nâng cấp lên Windows 10 November 2019 Update

  Những việc cần làm trước khi quyết định nâng cấp lên Windows 10 November 2019 Update

  Microsoft chính thức phát hành cập nhật Windows 10 November 2019 đến toàn thể người dùng. Bản cập nhật Windows 10 November 2019 Update không phải là một bản phát hành đặc biệt. Đó chỉ là một bản cập nhật nhỏ dù vẫn có giá trị.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Cụ thể Windows 10 November 2019 Update mang đến những cải tiến và sửa lỗi rất đáng quan tâm cho Windows. Thêm vào đó, các tính nắng hướng tới người dùng bao gồm cho phép trợ lý số bên thứ 3 kích hoạt bằng giọng nói phía trên màn hình khóa, có thể tạo sự kiện trực tiếp từ cửa sổ Calendar trên thanh Taskbar và hiển thị nội dung OneDrive trong hộp tìm kiếm File Explorer. Bạn cũng có thể nhận thấy một số thay đổi đối với việc quản lý thông báo, hiệu năng tốt hơn trên một số CPU nhất định và cải thiện thời lượng pin cũng như độ hiệu quả từ tiêu thụ năng lượng.


  Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định cập nhật lên phiên bản Windows 10 November 2019 này, bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị một số việc sau đây.


  1. Cấu hình máy tính phù hợp với Windows 10 November 2019

  Nếu máy tính của bạn chạy hoàn toàn tốt với Windows 10 May 2019, bạn có thể "cân" được phiên bản Windows 10 November 2019.

  2. Làm thế nào để có thể tải về gói ISO cài đặt của Windows 10 November 2019?

  Bạn có thể dễ dàng có được liên kết tải tốc độ cao của gói ISO cài đặt Windows 10 November 2019 bằng cách sử dụng công cụ Windows ISO Downloader. Cách sử dụng đơn giản như sau:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này và tải về công cụ Windows ISO Downloader. Sau đó khởi chạy gói tin để sử dụng ngay công cụ mà không cần phải cài đặt.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bước 2: Giao diện Windows ISO Downloader hiện ra, hãy nhấp vào tùy chọn "Windows 10" ở thanh bên.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bước 3: Chờ vài giây và tiến hành lựa chọn phiên bản Windows 10 mình cần, sau đó nhấn "Confirm" để xác nhận.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ cho phiên bản Windows định tải.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bước 5: Nhấp vào lựa chọn tải phiên bản phù hợp với cấu trúc máy tính của bạn và chờ quá trình tải về gói ISO cài đặt Windows 10 November 2019 diễn ra.


  Giờ thì bạn chỉ việc ngồi chờ gói ISO cài đặt của Windows 10 November 2019 được tải về nữa là xong. Sau đó hãy dùng công cụ Bạn phải đăng ký để thấy được link để bung gói ISO này vào USB hoặc DVD để sử dụng.

  3. Sao lưu dữ liệu
  Trong quá trình chờ quá trình tải gói ISO cài đặt của Windows 10 November 2019 diễn ra, bạn có thể nhân lúc này để tiến hành di chuyển các dữ liệu hiện đang được lưu trên Desktop hoặc các vị trí khác nằm trên phân vùng hệ thống ("C") sang phân vùng khác để tránh việc mất dữ liệu sau khi cài mới.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Trường hợp nếu bạn chỉ đơn giản là muốn dùng thử Windows 10 November 2019 và vẫn có ý định quay về với phiên bản Windows hiện tại thì có thể sử dụng công cụ Bạn phải đăng ký để thấy được link để tiến hành tạo bản sao lưu hình ảnh phân vùng gốc. Và khi cần, bạn chỉ việc "bung" tập tin sao lưu này ra là xong.


  4. Sao lưu khóa bản quyền các phần mềm đang cài trên máy

  Mặc dù khi mua các phần mềm bản quyền, bạn sẽ được cung cấp thẻ bản quyền hoặc nội dung khóa bản quyền được in trên DVD cài đặt nhưng nếu vì lí do nào đó mà bạn vô tình "vứt đi" hay "bị mất" thì việc cài đặt mới và kích hoạt bản quyền có lẻ sẽ khá khó khăn.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Tuy nhiên, bạn có thể dùng đến các công cụ hỗ trợ như Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc Bạn phải đăng ký để thấy được link để xem và sao lưu lại khóa bản quyền của các phần mềm mà bạn đã cài đặt trên máy tính.

  5. Chuẩn bị sẳn các gói cài đặt Driver


  Thông thường, sau khi cài đặt mới lại Windows 10, hệ thống sẽ tự kiểm tra và tiến hành cài đặt tự động các driver phần cứng thông qua Windows Update. Và quá trình này sẽ mất của bạn chút ít thời gian. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể chủ động chuẩn bị trước các gói cài đặt driver được tải về từ chính website của nhà sản xuất.


  6. Các phần mềm cần thiết


  Sau khi hoàn tất lại việc cài mới lại Windows 10 November 2019, có lẻ việc tiếp theo chúng ta hay làm là tải và cài đặt các phần mềm thường hay sử dụng. Tuy nhiên, có lẻ cách tốt nhất trong lúc chờ đợi việc tải ISO cài đặt Windows 10 November 2019 thì bạn nên tải trước các phần mềm mình hay dùng, lưu ở nơi nào đó và tiến hành cài đặt ngay sau khi hoàn tất việc nâng cấp mới lên Windows 10 November 2019.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Để tránh "bỏ sót" phần mềm nào đó, bạn nên chụp lại danh sách các phần mềm mình đã cài trong Control Panel > Programs and Features.

  7. Có cần phải thực hiện lại việc kích hoạt bản quyền sau khi cài mới?


  Hoàn toàn không cần. Sau khi hoàn tất việc cài mới Windows 10 November 2019, hệ thống sẽ tự động liên kết với tài khoản Microsoft mà bạn đã đăng nhập với ID phần cứng và tự động kích hoạt bản quyền cho Windows. Cơ chế này hoàn toàn không khác gì so với các phiên bản Windows 10 trước đây.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Đó là tất cả những gợi ý về các bước chuẩn bị bạn nên làm trước khi quyết định nâng cấp lên Windows 10 November 2019. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn

  nguồn Genk.vn


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi peter777; 19-11-2019 lúc 09:15 AM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •