User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: Cách liên kết Windows Product Key với Tài khoàn Microsoft
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=387314
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.317
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.124 lần trong 2.525 bài

  Mặc định Cách liên kết Windows Product Key với Tài khoàn Microsoft


  Với bản phát hành mới nhất của Windows, giờ đây bạn có thể không lo lắng nhiều về việc theo dõi Key Sản phẩm - Vì ít phiền toái - Windows Product Key luôn quan trọng khi kích hoạt Windows. Thông thường, bạn sẽ không bao giờ cần nó bất cứ cách nào, nhưng có những trường hợp khi bạn cần phải cài đặt lại Windows hoặc thay đổi một số phần cứng trên máy tính của bạn và tất cả của một sự bất ngờ Windows không được kích hoạt.

  Gần đây tôi đã phải di chuyển một bản sao Windows 10 từ một máy tính cũ sang một máy tính mới và tôi không biết key sản phẩm của mình ở đâu nữa. Tôi không có nó trên máy tính, trên giấy chứng nhận hoặc thậm chí trong email của tôi, vì vậy tôi đã bị kẹt cứng không thể kích hoạt Windows 10. Nói chuyện với Microsoft về vấn đề này, họ khuyên tôi có thể đơn giản liên kết khóa sản phẩm của tôi với tài khoản Microsoft , mà về cơ bản sẽ biến nó thành giấy phép kỹ thuật số.

  Trong hướng dẫn này dành cho các bạn mới sử dụng máy tính biết cách liên kết giấy phép Windows với tài khoản Microsoft của bạn cho mục đích sao lưu và lưu giữ an toàn. Bạn sẽ không sử dụng nó thường xuyên, nhưng khi bạn cần, bạn sẽ rất vui vì nó ở đó.


  Liên kết giấy phép Windows với tài khoản Microsoft


  Điều bạn cần là bạn phải có một tài khoản Microsoft đã được thiết lập để sử dụng tính năng này. Bạn có thể đăng ký một tài khoản tại đây nếu cần :Bạn phải đăng ký để thấy được link . Khi bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào Windows thông thường (bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cục bộ của bạn) , Đi đến Start sau đó vào Settings..  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Tiếp theo nhấp vào Update & Security.  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Cuối cùng nhấp vào Activation trong menu bên trái..

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Ở trên cùng, bạn sẽ nhận được một số thông tin về phiên bản Windows bạn đã cài đặt và có được kích hoạt hay không.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu key sản phẩm / giấy phép có thể được lưu trữ trong tài khoản Microsoft của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn Add a Microsoft account ở dưới cùng. Nhấp vào Add an account và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu key sản phẩm của bạn không hỗ trợ giấy phép kỹ thuật số, thì bạn sẽ chỉ thấy hai dòng khác, Product IDProduct Key được liệt kê nhưng không có tùy chọn thêm tài khoản Microsoft. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là bạn không bị mất key sản phẩm đó vì bạn chỉ có thể kích hoạt Windows bằng cách sử dụng key đó.

  Khi bạn đã liên kết tài khoản của mình, bây giờ bạn sẽ thấy thông báo Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account.(Windows được kích hoạt với giấy phép kỹ thuật số được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn)


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Với hướng dẫn trong tương lai, sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể kích hoạt lại Windows bằng cách sử dụng giấy phép kỹ thuật số được lưu trữ trong tài khoản Microsoft của bạn.

  Hướng dẫn cho các bạn mới làm quen với máy tính

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 4 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  XuanLai1961 (26-04-2018),mas (16-08-2018),peter777 (25-04-2018),thuwowngr (26-04-2018)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  pannasel123 đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  29-04-2017
  Bài gửi
  60
  Cảm ơn
  71
  Được cảm ơn 39 lần trong 24 bài

  Mặc định

  bài viết hay nhưng có nhiều điểm mâu thuẩn!


 5. #3
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  44.019
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.793 lần trong 14.667 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi pannasel123 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  bài viết hay nhưng có nhiều điểm mâu thuẩn!
  Bạn chỉ ra mâu thuẫn chô nào vậy?


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 6. #4
  pannasel123 đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  29-04-2017
  Bài gửi
  60
  Cảm ơn
  71
  Được cảm ơn 39 lần trong 24 bài

  Mặc định

  Mình chỉ nhận xét thôi nhé:
  - Tác giả chính của bài viết này chưa có kinh nghiệm về Windows 10 hoặc là bài viết đã lâu rồi. Nên có nhiều điểm mình đọc thấy hơi hơi không hợp lý.
  Thứ nhất, nếu là key Windows bán lẻ thường có trên đĩa, hoặc có trên vỏ thiết bị như Laptop
  Thứ hai, key Windows ít khi bị mất vì nếu có mất vẫn có thể tìm lại trong Windows bằng phần mềm thông dụng hoặc nếu rành hơn tí thì tìm trong registry. Mấy mẹo này trên mạng người ta hướng dẫn nhiều lắm.
  Thứ ba (Đây là nguyên nhân mình nói bài viết đã lâu) về việc thay đổi phần cứng. Trước khi mới có Windows 10, việc thay đổi phần cứng rất nhiêu khê vì phải gọi điện đến Microsoft để khai báo và nhờ trợ giúp. Nhiêu khê vì anh em không rành tiếng Anh. Nhưng sau Microsoft nới dần, có ứng dụng chat rồi tiếp đến có hỗ trợ ngay trong Windows nên việc này không còn là điều gây khó khăn cho mọi người khi thay phần cứng.

  Phần dưới hướng dẫn thì mình nói rồi, hay chứ không chê. Nhưng để rõ ràng hơn về các trường hợp về kích hoạt, mọi người nên tham khảo từ chính Microsoft sẽ hiểu rõ ràng hơn vì họ hướng dẫn rất rõ.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

windows key

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •