Có Flash trong Google Chrome làm phiền đến bạn không ? Đôi khi bạn xem video trực tuyến hoặc chơi game flash, flash trục trặc xuất hiện có thể phá vỡ niềm vui của bạn. Bạn có muốn biết làm thế nào để khắc phục điều phiền phức Flash trong trình duyệt Google chrome của bạn không? Dưới đây là hướng dẫn cho điều này . Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong 3 phương pháp, bao gồm cả flash, sửa chữa, cập nhật và điều chỉnh Flash, và cập nhật trình điều khiển âm thanh.


Google Chrome Crash Fix Flash Hướng dẫn

1. Sửa chữa Flash

Hầu hết các lần xảy ra trục trặc flash có sai sót trong windows registry. Các Registry file được tạo ra bởi Flash và trình duyệt bị hỏng và xung đột với nhau, làm cho Google Chrome Flash đôi khi bị sụp đổ .
Để khắc phục vấn đề này, bạn nên chạy để quét registry, sửa chữa hiệu quả các tập tin, active-x và các lỗi registry khác.





2. Thông tin hoặc điều chỉnh Flash

Đôi khi do các vấn đề tương thích gây ra một phiên bản của Flash player để chạy không tốt trên các trình duyệt như Google Chrome. Trong tình huống này bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của Flash hoặc thử một phiên bản trước trong đó trường hợp bạn đã được nhận được Chrome Flash trục trặc vì cập nhật Shockwave Flash player.

Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt hiện có Flash player từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng các tài liệu hướng dẫn chính thức của Adobe. Sử dụng công cụ uninstaller chính thức để loại bỏ tất cả các thành phần của Flash từ máy tính của bạn,. Sau khi thực hiện nhiệm vụ cài đặt ở trên hoặc là Flash 10 player hoặc Flash 9 từ trang web của Adobe miễn phí.


3. Cập nhật Trình điều khiển âm thanh

Đôi khi do sự thiếu hoặc lỗi trình điều khiển âm thanh , Chrome bị trục trặc do lỗi của Flash . Trong trường hợp này nó rất hữu ích để cập nhật trình điều khiển card âm thanh. Bạn có thể làm điều này theo cách sau:
Right Click vào My Computer
Click vào Properties
Mở Device Manager
Tìm Card âm thanh thiết bị và ghi nhớ tên của nó
Gỡ cài đặt trình điều khiển của thiết bị này
Cài đặt lại các trình điều khiển từ internet hoặc từ trang web của Công ty sản xuất
Sau khi làm điều này khởi động lại máy tính của bạn
Đề nghị bạn quét sạch sẻ registry trước và sau khi các bước trên đã đề cập.

Các hướng dẫn ở trên cho phép bạn để có biện pháp để tìm một giải pháp dễ dàng cho vấn đề. Bằng việc sử dụng Registry Cleaner tinh vi hoặc phần mềm như RegInOut bạn đã có thể có một giải pháp đơn giản.

Chủ đề tương tự: