User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Làm thế nào để đồng bộ hóa windows 8 của bạn qua đám mây
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=190257
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.503
  Cảm ơn
  7.335
  Được cảm ơn 16.049 lần trong 7.435 bài

  Mặc định Làm thế nào để đồng bộ hóa windows 8 của bạn qua đám mây

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỒNG BỘ HÓA WINDOWS 8 CỦA BẠN QUA ĐÁM MÂY

  (Thegioitinhoc.vn) - Microsoft luôn muốn bạn đăng nhập vào máy tính Windows 8của bạn với một tài khoản Microsoft. Điều này cho phép bạn truy cập vào Windows Store và các ứng dụng hiện đại khác, nhưng nó cũng được sử dụng để đồng bộ hóa các cài đặt Windows 8 - thậm chí một số cài đặt desktop - với điện toán đám mây...
  Thiết lập của bạn sẽ được đồng bộ hóa tất cả giữa máy tính Windows 8 và máy tính bảng, hoặc sao lưu với tài khoản Microsoft của bạn để chúng sẽ có hiệu lực sau khi bạn làm mới máy tính của bạn hoặc mua một chiếc mới.

  Đồng bộ được kích hoạt theo mặc định nếu bạn sử dụng một tài khoản Microsoft, và không có sẵn nếu bạn sử dụng một tài khoản local user.

  Tuy nhiên, bạn có thể chọn để vô hiệu hóa hoàn toàn đồng bộ hoặc đồng bộ chỉ có một số loại thiết lập giữa các máy tính và máy tính bảng của bạn - đó là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

  1. Enabling & Disabling Syncing – Cho phép và vô hiệu hóa đồng bộ

  Bạn có thể kiểm tra xem đồng bộ được kích hoạt bằng cách mở các ứng dụng cài đặt máy tính. Để mở nó, hãy kéo mạnh từ cánh phải hoặc nhấn Windows Key + C để mở thanh Charms và chọn Settings.

  Nhấp vào hoặc bấm vào tùy chọn Change PC settings ở dưới cùng của bảng Settings.
  Chọn tùy chọn Sync your settings để xem và tùy chỉnh cấu hình đồng bộ của bạn. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa các thiết lập đồng bộ, trên thanh trượt Sync settings on this PC, ở trên cùng của màn hình, bạn để là Off bằng cách kéo thanh trượt về bên trái. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các loại thiết lập cá nhân và chỉ cho phép thiết lập nhất định để đồng bộ.
  2. Đồng bộ trong Windows 8 gồm những gì?

  Windows 8.1 sẽ bổ sung thêm tính năng đồng bộ mới, nhưng các tính năng sau đây được bao gồm trong phiên bản ban đầu của Windows 8.Tất cả các thiết lập này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa riêng.


  • Personalize:

  Tùy chọn này sẽ đồng bộ các thiết lập cá nhân cho màn hình Start mới và môi trường hiện đại. Điều này bao gồm các màu sắc, hình nền, hình ảnh khóa màn hình, và hình ảnh tài khoản mà bạn chọn. Nếu cho phép điều này và bạn sẽ chỉ phải thiết lập môi trường hiện đại của bạn một lần - các thiết lập của bạn sẽ có hiệu lực trên mỗi máy tính bạn đăng nhập vào.Thay đổi cài đặt trên một máy tính bạn sử dụng và thay đổi này cũng sẽ có hiệu lực trên các máy tính khác của bạn.


  • Desktop personalization:

  Nhóm này bao gồm các thiết lập cá nhân cho desktop - tất cả mọi thứ từ các Windows desktop them , đến cấu hình thanh tác vụ của bạn.


  • Passwords:

  Đồng bộ hóa các thể loại mật khẩu mà bạn cung cấp cho " một số ứng dụng ", các trang web, mạng, và các mạng HomeGroup.Ví dụ, nếu bạn sử dụng đồng bộ ở mục này, bạn sẽ chỉ cần đăng nhập vào mạng HomeGroup của bạn một lần - các máy tính khác bạn mà đăng nhập vào sẽ tự động nhận được mật khẩu HomeGroup của bạn và đăng nhập. Vì lý do an ninh, các thiết lập này chỉ đồng bộ với máy tính của bạn khi bạn "tin tưởng hoàn toàn máy tính của bạn" trong đó có việc thực hiện xác thực hai yếu tố trên trang web của Microsoft.


  • Ease of Access: Tùy chọn này sẽ đồng bộ các thiết lập khả năng tiếp cận, kể cả narrator và magnifier.  • Language preferences: Tùy chọn này sẽ đồng bộ ngôn ngữ hiển thị mà bạn chọn cho Windows, thiết lập bàn phím, và nhiều hơn nữa. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn không sử dụng các thiết lập mặc định và dành thời gian tuỳ chỉnh tuỳ chọn ngôn ngữ của bạn.  • App settings: App settings bao gồm "certain app settings and purchases made in an app" –Điều này chỉ áp dụng cho các Modern app, và chỉ bao gồm các thiết lập phát triển của một lựa chọn ứng dụng để đồng bộ.  • Browser: Windows có thể đồng bộ hóa các mục yêu thích của bạn trong Internet Explorer, lịch sử và dữ liệu trình duyệt khác trên máy tính Windows 8 của bạn. Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho trình duyệt Internet Explorer - trình duyệt khác như Chrome và Firefox có xây dựng riêng của chúng trong các tính năng đồng bộ hóa .  • Other Windows settings: Nhóm này bao gồm các thiết lập cho ứng dụng File Explorer (trước đây là Windows Explorer ), mouse setting, và nhiều hơn nữa. Đó là các thiết lập linh tinh khác mà không phù hợp trong các nhóm trên.


  Việc đồng bộ diễn ra tự động với nhiều máy tính, như đồng bộ hóa dữ liệu giữa trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Khi bạn thực hiện một sự thay đổi, sự thay đổi đó sẽ tự động chuyển đến các máy tính khác của bạn. Khi bạn đăng nhập vào một máy tính mới lần đầu tiên, Windows sẽ tải về các thiết lập kết nối với tài khoản Microsoft của bạn và thiết lập các máy tính một cách tự động.
  Ngoài ra còn có tùy chọn để kiểm soát đồng bộ tốt hơn, đó là “metered connections.” Windows 8 thiết lập mặc định đồng hồ đo trên mobile network, do đó, nếu vô hiệu hóa tùy chọn này sẽ ngăn chặn các thiết lập của bạn đồng bộ hoá trên mạng, nơi bạn sẽ phải trả tiền cho số lượng dữ liệu bạn có thể sử dụng, giảm các dữ liệu bạn sử dụng từ mobile và có thể tiết kiệm khá nhiều tiền.
  3. Microsoft Apps Sync riêng biệt khác:

  Windows 8 đã khác đồng bộ hóa tính năng mà không xuất hiện trong ứng dụng PC Settings .Ví dụ, Bạn phải đăng ký để thấy được link bạn cài đặt (hoặc mua) từ Windows Store cũng được gắn với tài khoản Microsoft của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập chúng từ Windows Store trên tất cả các máy tính có kết nối của bạn. Bạn có thể truy cập vào danh sách các “Your apps” từ các ứng dụng Windows Store.
  Các tập tin mà bạn lưu trữ trong SkyDrive được gắn với tài khoản của Microsoft và có thể được truy cập từ các ứng dụng Modern SkyDrive .

  Nếu bạn muốn truy cập các tập tin SkyDrive của bạn trên desktop, như bạn làm với Dropbox hoặc Google Drive, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng SkyDrive, mà không có trong Windows.

  Lưu ý rằng, bởi vì ứng dụng này chỉ có sẵn một cách riêng biệt, không có cách nào để đồng bộ hóa các tập tin SkyDrive của bạn vào một thư mục trên máy tính của bạn trên Windows RT - bạn không thể cài đặt các ứng dụng desktop khác trên Windows RT, bao gồm cả khách hàng SkyDrive của Microsoft.
  4. Remove Synced Data của bạn

  Website Bạn phải đăng ký để thấy được linkcủa Microsoft Windows cho phép bạn xóa các cài đặt đồng bộ hóa của bạn. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa các thiết lập đồng bộ hóa trên mỗi máy tính Windows 8 mà bạn sử dụng.Tiếp theo, truy cập trang web và nhấp vào nút Remove để xóa tất cả các thiết lập cá nhân của bạn từ điện toán đám mây.
  Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn xóa các thiết lập của bạn và bắt đầu lại từ đầu, hoặc nếu bạn đang thực hiện với Windows 8 và muốn Microsoft quên đi tất cả dữ liệu cá nhân của bạn.

  Để bắt đầu lại từ đầu sau khi làm điều này, bạn sẽ phải thiết lập lại hoặc refresh máy tính của bạn để có được trở về thiết lập mặc định.

  Bạn cũng có thể loại bỏ các tài khoản người dùng Windows 8 của bạn từ máy tính trước khi lại thêm nó vào máy tính của bạn - nếu bạn đã vô hiệu hóa đồng bộ hóa và xóa dữ liệu đồng bộ hóa của bạn từ điện toán đám mây, lần sau khi bạn đăng nhập
  bạn sẽ bắt đầu với một hiện trạng sạch sẽ với các tài khoản trên một máy tính.
  Với tên gọi là Windows Blue, còn được gọi là Windows 8.1, các thiết lập đồng bộ sẽ được nâng cao thêm lên, như cách bố trí của Tile gắn trên màn hình Start, mở các tab trong trình duyệt Internet Explorer của bạn, và nhiều hơn nữa.

  colongchong2000


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  ngoctm (11-06-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh190257-lam-the-nao-de-dong-bo-hoa-windows-8-cua-ban-qua-dam-may.html

đồng bộ hóa win 8

đồng bộ trên win 8

đồng bộ trong win 8

làm sao để vào sky drive trên w8

sync your settings la gi

lam cach nao de ma hoa apps

sach hoc computer voi window 8

huong Dan synchronize drive computers

dong bo dam may dung de lam gilam the nao huy skydrive là gìCai dat dong ho tren destop win8cach xoa bo dong bo hoa tren windows phone 8dong may windows 8 tuong tu dong dong may naoLàm thế nào để đổi avarta account của vaio window8 thành mặc địnhdong bo window 8 va window rtcach tao tai khoan microsoft account trên may tinh vaiocài đặt đồng hồ trên destop máy tính win 8tat dong bo win 8hinh dong ho ca cho windows phonelam the nao de dong bo hoa skydrivecach dong bo tai khoan sky driver tren windown phone game dam boc cho win8đồng bộ win 8dong bo tai khoan microsoft voi store tren win8

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •