thegioitinhoc.vn - WhatsApp Messenger là một ứng dụng tin nhắn điện thoại di động phổ biến cho phép bạn trao đổi thông tin, chia sẻ video giữa các thiết bị di động và làm nhiều hơn nữa mà không có chi phí hoặc chi phí tối thiểu. Dịch vụ này chỉ có sẵn cho điện thoại thông minh Blackberry, Android, iPhone, Nokia và Windows Phone. Nhưng nếu bạn quan tâm trong việc sử dụng nó trên hệ điều hành Windows của bạn, sau đây có một cách để làm điều đó.

BlueStacks là một chương trình có chức năng WhatsApp tốt như nhau trên máy tính Windows cũng như trên điện thoại thông minh.

BlueStacks App Player cho phép bạn sử dụng tất cả các ứng dụng Android yêu thích nhanh chóng và toàn màn hình trên Windows PC và máy tính bảng. Để có thể làm cho WhatsApp làm việc trên máy tính Windows của bạn, bạn cần phải tải về BlueStacks, có khả năng chạy giả lập trước tiên.Sử dung WhatsApp trên máy tính Windows

Tải về BlueStacks cho Windows và cài đặt ứng dụng. Xin lưu ý cài đặt BlueStacks đòi hỏi ít nhất 2GB bộ nhớ vật lý.


Tiếp theo, đăng ký một tài khoản nếu bạn chưa có một tài khoản với BlueStacks.

Mở BlueStacks. Chọn tùy chọn tìm kiếm ở góc trên bên phải, nhập vào từ khóa WhatsApp và nhấn nút cài đặt bên cạnh WhatsApp Messenger.
Nó sẽ cài đặt WhatsApp trên máy tính của bạn.


WhatsApp đòi hỏi số điện thoại di động của bạn - để xác minh số điện thoại tự động hãy nhập số điện thoại di động của bạn và đăng ký. Trong mọi trường hợp, nếu quá trình xác minh thất bại , có một màn hình, nơi bạn có thể nhập những 6 mã chữ số mã xác minh sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn.

Nếu bạn không nhận được mã xác minh bạn có thể sử dụng tùy chọn ‘Call me’ . WhatsApp sẽ thực hiện một cuộc gọi đến điện thoại của bạn với một mã xác minh khi bạn nhấn tùy chọn ‘Call me’.

Sau khi thực hiện hoàn tất . Bạn sẽ có thể truy cập WhatsApp trên máy tính của bạn và các tính năng khác của ứng dụng.


BlueStacks free download


Tải về Bạn phải đăng ký để thấy được link
BlueStacks 10 million downloads and counting
Play Bigger
Bạn phải đăng ký để thấy được linkYour favorite
mobile apps on PC

Bạn phải đăng ký để thấy được linkYour favorite
mobile apps on Mac

Console + controller included free for May only
500 Top mobile games on your TV
Chủ đề tương tự: