User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: (Windows 7) Hai cách đơn giản khắc phục lỗi code 0x80072efe trong Windows Update
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=144080
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.503
  Cảm ơn
  7.335
  Được cảm ơn 16.048 lần trong 7.435 bài

  Mặc định (Windows 7) Hai cách đơn giản khắc phục lỗi code 0x80072efe trong Windows Update

  (Windows 7) Hai cách đơn giản khắc phục lỗi code 0x80072efe
  trong Windows Update


  (Thegioitinhoc.vn) - Windows Update Error Code xảy ra khi máy tính của bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối với máy chủ của Microsoft Windows Update. Lỗi này thường xảy ra trước khi bạn thực sự có thể tải về và cài đặt bất kỳ bản cập nhật mới.
  Windows Update Error 0x80072efe là gì?
  ...

  Để tải về và cài đặt bản cập nhật Windows, cài đặt Windows của bạn phải đáp ứng các tiêu chí nhất định, trong đó bao gồm bản quyền của HĐH bạn đang dùng .Tuy nhiên vẫn còn một vài yếu tố nhỏ khiến việc tải về các bản cập nhật của bạn gặp trở ngại mà đôi khi có thế bạn không để ý đến, đó là việc thiết lập chuẩn xác thời gian trên máy tính của bạn. Nếu không có ngày chính xác và thời gian, bạn có thể nhận được thông báo lỗi với code 0x80072efe.

  1. Thay đổi ngày và thời gian để khắc phục lỗi 0x80072efe:

  Đăng nhập vào Windows 7 bằng cách sử dụng một tài khoản có quyền quản trị. Ở phía dưới bên phải của máy tính để bàn của bạn, lưu ý ngày và thời gian. Nếu không chính xác, bấm vào chúng và sau đó nhấp vào liên kết có nhãn Change Date and Time Settings.. Bây giờ bạn nhìn vào cửa sổ Date and Time . Nhấp vào nút có nhãn Change Data and Time.  Đơn giản chỉ cần thay đổi ngày và thời gian để được chính xác và nhấp vào nút OK . Sau đó bạn hãy thử chạy Windows Update một lần nữa. Nếu nó không làm việc hoặc nếu ngày và giờ ctrên máy tính của bạn đã chính xác trước đó bạn hãy chuyển sang cách thứ hai.

  2. Tắt Windows Firewall để Fix Lỗi 0x80072efe:

  Click vào Start> Control Panel> System and Security> Windows Firewall để mở cửa sổ Windows Firewall . Bạn sẽ nhận thấy rằng các mạng lưới của bạn được chia thành hai loại: Home or Work (Private) NetworksPublic Networks. Ở đây tôi sẽ đề cập đến Private network.  Ở phía bên tay trái của cửa sổ, nhấp vào liên kết có nhãn Turn Window Firewall On or Off. Điều này sẽ mở ra Customize Settings (Tùy chỉnh cài đặt) cho Window Firewall . Xác định vị trí các phần của cửa sổ kết hợp với Home or Work (Private) Network Location Settings. Nhấp vào tùy chọn có tiêu đề Turn Off Windows Firewall (Not Recommended).Sau đó, nhấp vào nút OK và đóng các cửa sổ khác bạn đã mở.  Khởi động lại máy tính của bạn và kết nối với Windows Update một lần nữa. Nếu nó hoạt động – thường là như thế - bạn hãy nhớ bật lại Windows Firewall sau khi hoàn tất công việc.

  Nếu các bản sửa lỗi không làm việc, bạn sẽ phải tìm hiểu lý do khác khiến bạn không thể kết nối với máy chủ của Microsoft. Để bắt đầu, vô hiệu hóa bất kỳ chương trình quét virus bạn có đang chạy và kiểm tra xem nếu bạn có bất kỳ tường lửa nào khác đang chạy trong Windows 7 mà đôi khi bạn vô tình “quên khuấy” sự hiện diện của nó. Hãy vô hiệu hóa chúng một lúc và kiểm tra xem Windows Update có làm việc trở lại hay không!

  Chỉ với một lỗi nhỏ nhưng đôi khi lại khiến ta phải “đau đầu nhức óc” và mãi loay hoay tìm cách khắc phục. Hy vọng rằng những phương pháp đã trình bày ở trên sẽ giúp cho bạn tránh khỏi trường hợp lỗi gần như là “ngớ ngẩn” nhưng thật khó chịu này.

  colongchong2000

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Có 2 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  daksak123456789 (11-10-2012),tanhunga12 (07-10-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh144080-windows-7-hai-cach-don-gian-khac-phuc-loi-code-0x80072efe-trong-windows-update.html

cai win 7 bao loi error code

lỗi 0x80072efe

loi 0x80072efe

khac phuc windows firewall

sửa lỗi windows firewall

lỗi error code khi update windows phone

cach khac phuc khi may bat update o ưin7

loi code 43 win 7

cach khac phuc window 7 bao do not turn off your computer

loi code 43 trong win 7

lỗi update your firewall settings

khac phuc loi update win 7

sua loi windows 7 don gian

khac phuc loi hien bang update trong window 7

lam sao ngan update moi lan tat may tren win7

sua loi update win 7

sua loi code 43

khac phuc win doi ban quyen

sửa lổi window firewall

update your firewall settings trong windows 7

khac phuc loi windows firewall

khong the update your firewall settings

tai sao vao turn windown firewall on or off lai hien len bang update your firewall setting

cach khac phuc loi ko bat tuong lua win u

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •